Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.

Khác với phấn má dạng bột, má hồng dạng kem Cathy Doll Jelly Blusher có độ đặc vừa phải, mềm và dễ tán hơn dạng phấn. Kết cấu dạng kem giúp tạo độ ẩm nhất định cùng khả năng chống trôi giúp cho lớp trang điểm của bạn trông tự nhiên và tươi tắn hơn.

Nằm trong bộ sưu tập mới nhất Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay #CoverMatteSeries, phấn nền Cover Matte mịn lì với công thức kết hợp phấn nền và phấn phủ dạng nén 2 trong 1, giúp che phủ mịn màng không tì vết các khuyết điểm trên da như lỗ chân lông to, đốm đen thâm sạm, nếp nhăn và vùng da không đều màu.

——————————
Cathy Doll FOR SUCCESS – ALL IN Cathy Doll
——————————
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. GIAN HÀNG TMĐT Cathy Doll: 

Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. Diễn ra duy nhất ngày 11.11 tại Cathy Doll Shopee, các nàng nhớ lưu voucher từ sàn và từ gian hàng để được giá tốt nhất nhé!

——————————

Kem nền #CoverMatteFoundation siêu mịn cải tiến với hiệu ứng matte che phủ hoàn hảo mọi khuyết điểm, tiệp màu hoàn toàn với da, mang lại lớp nền mịn nhẹ và không tạo cảm giác nặng mặt sau một thời gian dài sử dụng. Cathy Doll

Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Giàu thành phần dưỡng da giúp cho da mềm mượt như: Vitamin E, tinh dầu Jojoba và chiết xuất Tổ Yến thiên nhiên cho da mịn màng và lớp phủ được tự nhiên hơn.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Chống nắng với chỉ số SPF15/PA+++ bảo vệ làn da trước những tác nhân của môi trường.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Sản phẩm có 4 tông màu tự nhiên, phù hợp với da Châu Á.
Happy December! THÁNG 12 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT? Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.
 
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Khoảng thời gian cuối năm là dịp để chúng ta nhìn lại một năm đã qua, tận hưởng những thành quả đã đạt được và cùng nhau khởi động cho một năm mới.
Hãy nhớ rằng, tháng 12 có 2 dịp đặc biệt ý nghĩa để bạn có thể trao gửi những lời chúc và tình cảm đến những người mình yêu thương.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.NGÀY 25.12 – LỄ GIÁNG SINH
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.NGÀY 31.12 – GIAO THỪA ĐÓN NĂM MỚI
Hiểu được tâm lí các nàng luôn loay hoay tìm kiếm những món đồ yêu thích để chuẩn bị cho các dịp đặc biệt sắp đến.

Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.NGÀY 12.12 – SHOPPING DAY, Cathy Doll hứa hẹn sẽ mang đến cho nàng thật nhiều điều bất ngờ để cùng nàng đón chào một tháng 12 thật trọn vẹn, chuẩn bị cho năm mới thật phấn khởi và tràn niềm vui!!

Phấn má hồng dạng kem là gì? #SkinFitJellyBlusher
Thành phần nổi bật:
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Chiết xuất từ hoa Cúc giúp làm dịu, ngăn ngừa lão hóa và dưỡng da chắc khỏe
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Tinh dầu Tràm Trà giúp kháng khuẩn, ngăn ngừa mụn
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Dầu Hạt Hướng Dương làm mềm và chống oxy hóa cho da tươi trẻ
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Vitamin E cấp ẩm và dưỡng sáng da, giàu ẩm vừa giúp tạo hiệu ứng màu hồng mịn vừa cấp ẩm làm mềm mịn da, ngừa nứt phấn.
Điều khác biệt chỉ có ở Less Is More Mascara?
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Nàng muốn hàng mi dài, dày và cong, nhưng phải trông thật tự nhiên và bền bỉ lâu trôi? Vậy thì đừng bỏ qua em mascara mới toanh đến từ nhà Cathy Doll!
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Cải tiến mới với công nghệ màng fiber siêu mỏng, phủ lớp màng xung quanh từng sợi mi, tạo hiệu ứng mi dày, dài và tơi rời từng sợi.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Thành phần Vitamin B5 và dầu dừa giúp ngăn rụng mi và nuôi dưỡng lông mi chắc khỏe.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Đặc biệt chống nước và bám dính lâu trôi, mang lại hàng mi cong dài, đôi mắt to tròn tự nhiên.

——————————

LỚP NỀN LÂU PHAI – CHE PHỦ VƯỢT TRỘI Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Nàng nào vẫn chưa kiếm được cho mình loại kem nền yêu thích thì chắc chắc sẽ siêu lòng ngay với Cover Matte Foundation SPF15 PA+++. Mẫu mới nhất 2022 đến từ nhà Cathy Doll che phủ “đỉnh” cao cho lớp nền mịn lì, căng mướt.

Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. Lớp finish siêu mướt bởi chiết xuất Tổ Yến, Vitamin E, tinh dầu Jojoba, dưỡng sáng và cấp ẩm cho da. Tạo lớp nền tự nhiên và ngăn ngừa tình trạng mốc nền.
 
COVER MATTE SERIES – CHÌA KHÓA CHO LỚP NỀN CĂNG MƯỚT
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. Kem nền là bước trang điểm đầu tiên sau khi các khâu dưỡng da hoàn tất. Lớp nền này được coi là quan trọng nhất, quyết định thành công của việc trang điểm để tạo ra một lớp phủ mịn màng trên da, giúp phấn bám chắc vào khuôn mặt. Lớp nền tốt và mịn thì tổng thể cả khuôn mặt sẽ đẹp hoàn hảo hơn.
 
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Với kem che khuyết điểm khuôn mặt của bạn sẽ đẹp hoàn hảo hơn bởi giúp che đi những khuyết điểm khó “nhằn” trên khuôn mặt. Có thể dùng kem che khuyết điểm trước hoặc sau kem nền nhưng quan trọng là phải tiệp vào da.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Phấn nền sẽ giúp lớp trang điểm bền màu hơn và kiểm soát lượng dầu tiết ra, giảm tình trạng bết phấn, bóng nhờn mang lại làn da thoáng mịn.
 
Mọi vấn đề về làn da thâm mụn, tàn nhang hay không đều màu sẽ được giải quyết nhanh chóng chỉ với 1 lớp kem che khuyết điểm Cathy Doll Cover Matte Concealer. Sản phẩm mang đến lớp nền trang điểm mịn màng, tự nhiên. Thành phần ngăn ngừa viêm mụn và bổ sung độ ẩm cho da căng sáng bởi Hyaluronic Axit, Vitamin E và Salicylic Axit.
 
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.An toàn cho mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm và các vùng da đang tổn thương.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Đầu cọ che khuyết điểm nhỏ chỉ khoảng 3mm giúp che đi những nốt mụn, thâm…dễ dàng và hiệu quả.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Kết cấu dạng kem mỏng nhẹ, thấm nhanh và bám tốt trên da, không gây bết dính dù bạn có hoạt động ngoài trời suốt ngày dài.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Vì sao nàng nào cũng nên sở hữu một bé Chì kẻ chân mày 2-Tone Eyebrown Pencil?
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Kẻ lông mày là một bước không thể thiếu trong quá trình makeup, giúp gương mặt nàng trở nên cân đối và xinh xắn hơn. Nhưng để lựa chọn một loại chì kẻ mày dễ dàng sử dụng, tông màu phù hợp và lâu trôi thật sự rất khó, nhất là với những nàng mới tập kẻ.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Chì kẻ mày 2-Tone Eyebrown Pencil tích hợp 4 chức năng trong 1, giúp giải quyết mọi nỗi lo khi lựa chọn loại chì phù hợp:
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.2 màu trong 1 cây chì: Dễ dàng trong việc lựa chọn và phối màu lông mày phù hợp với makeup-look mà vẫn tự nhiên, xinh xắn.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.1 Đầu chuốt chì: Nhanh chóng có được đầu chì nhọn, mỏng để đường kẻ sắc nét, tự nhiên.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.1 Đầu cọ chải: Tăng khả năng định hình dáng mày và giúp tán đều màu sắc.

——————————

SẮC SON CHO TIẾT TRỜI MÙA ĐÔNG Cathy Doll

Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. Vào mùa Đông, những thỏi son mang tông màu trầm ấm, tạo hiệu ứng mịn lì mượt như nhung đặt biệt được yêu thích. Không chỉ giúp tạo cảm giác sưởi ấm cho đôi môi vào những ngày Đông lạnh, mà còn giúp nàng trở nên nổi bật và quyến rũ hơn.
Cùng khám phá ngay 3 màu son kem lì mang không khí mùa Đông từ Bộ sưu tập Lipblur Air Relax đến từ nhà Cathy Doll:
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. #07 CLassy Brick – Màu son là sự kết hợp giữa sắc son hồng, cam và nâu tạo nên màu son ấm áp, ngọt ngào đậm chất thu đông.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. #08 Hey Boy – Tông son cam đất pha chút nâu cực Tây và lạ mắt, màu son này không hề kén da thậm chí lại rất hợp đối với những nàng có làn da ngăm.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. #10 Gentle Love – Màu đỏ đất ấn tượng làm nổi bật đôi môi, giúp nàng trở nên thu hút hơn với làn môi căng mọng quyến rũ.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Thành phần Encapsulation Salicylic Acid, tinh dầu Tràm Trà và Allantoin giúp ngăn ngừa và giảm viêm mụn
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Vitamin E phục hồi làn da căng mịn, trắng sáng rạng rỡ
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.SPF 30 PA+++ nên bảo vệ da toàn diện khỏi ánh nắng mặt trời
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.LIVESTREAM – SALE MẠNH TAY BLACK FRIDAY
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.KHUNG GIỜ 11H-13H, THỨ 6 NGÀY 25.11

Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. Đừng bỏ lỡ cơ hội hốt trọn các sản phẩm yêu thích với giá “hời” chưa từng có. Đón xem live stream trên Tiktok Cathy Doll Việt Nam, để trải nghiệm không khí mua sắm tưng bừng trước thềm sự kiện Black Friday cực hoành tráng!

Không cần đi đâu xa, vẫn săn deal cực xịn:
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. MUA 2 GIẢM 50% tương đương MUA 1 TẶNG 1
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. Siêu SALE ra mắt BST MỚI – COVER MATTE
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. Duy nhất tại Tiktok: Cathy Doll Việt Nam
Nhớ hẹn lịch để không bỏ lỡ cơ hội, nàng nhé!
 
Bộ sưu tập Cover Matte Series hứa hẹn mang đến cho nàng lớp nền trang điểm che mọi khuyết điểm nhưng vẫn mịn mượt, nhẹ nhàng trên da. Công năng mạnh mẽ được nhà Cathy Doll cải tiến trong bộ 3 sản phẩm Kem nền – Kem che khuyết điểm – Phấn nền:
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Bổ sung dưỡng chất cho da
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Che phủ vượt trội nhưng vẫn nhẹ mặt
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Màng bảo vệ chống nắng và bụi bẩn
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Kháng nước và kiểm soát dầu
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Giữ tông makeup suốt nhiều giờ

——————————

PHIÊN BẢN 2 TRONG 1 PHẤN NỀN COVER MATTE Cathy Doll Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Che phủ tối ưu – Khô thoáng tuyệt đốiBộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.

Công thức kết hợp phấn nền và phấn phủ dạng nén 2 trong 1 #CoverMattePowderPact giúp che phủ mịn màng không tì vết các khuyết điểm trên da như lỗ chân lông to, đốm đen thâm sạm, nếp nhăn và vùng da không đều màu. Tạo cảm giác làn da được bao phủ một lớp mịn màng không bí bách bởi các hạt phấn siêu mỏng mịn, chống nước và bám dính lâu trôi.
 
ĐA DẠNG KIỂU CÁCH – MỊN MƯỢT LÂU TRÔI
Xuống phố cuối tuần không quên “pick” ngay 1 bé son kem lì trong bộ sưu tập Lipblur Air Relax. Màu son phối hợp nhịp nhàng với tông makeup của nàng nhưng không thiếu khả năng dưỡng ẩm và bền màu cho môi nàng luôn ẩm mịn và căng tràn sức sống.
 
Thành phần dưỡng chất của son kem lì Lipblur Air Relax:
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Dưỡng chất Axit Amin giúp giữ ẩm cho làn môi căng mọng, mờ rãnh nhăn.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Dưỡng môi hồng và sáng màu nhờ dưỡng chất Vitamin C và quả Mâm Xôi.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Chiết xuất hoa Cúc giúp làm dịu, ngăn ngừa môi khô nứt nẻ.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Không chứa Paraben và chất bảo quản tránh kích ứng và an toàn cho làn môi.

KEM NỀN COVER MATTE PHIÊN BẢN ĐA NĂNG Cathy Doll

Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Bên cạnh khả năng che phủ tuyệt vời nhưng vẫn mỏng nhẹ trên da, kem nền #CoverMatteFoundation còn mang đến 2 phiên bản dạng chai fullsize 30g và dạng tuýp minisize 15ml đa năng, tiện lợi.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Ở phiên bản kem nền Cover Matte dạng tuýp 15ml có thiết kế nắp vặn chống tràn kem, dạng tuýp dễ dàng thao tác lấy kem cùng lớp vỏ màu đỏ hồng ngọt ngào, xinh xắn.
 
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Thường xuyên trang điểm nhưng lại hay di chuyển thì kem nền phiên bản minisize nhỏ gọn, tiện lợi này chính là lựa chọn tối ưu dành cho bạn! Cathy Doll
Sắc nét trên từng đường kẻ – Bút kẻ mắt #MaximalEyeliner siêu mảnh với thiết kế đầu cọ 0.1mm dễ dàng điều chỉnh nét bút theo mọi dáng mắt. Bút gồm hai tông màu nâu và đen phù hợp với đa dạng makeup-look, với chất mực lỏng nhẹ, khi di bút mực ra đều đậm màu, không đứt gãy. Đặc biệt là khả năng chống nước, chống lem trôi, giữ đôi mắt xinh yêu cả ngày dài hoạt động.
 
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Lâu trôi – Công thức khô nhanh, kháng nước
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Dễ kẻ – Đầu cọ siêu mảnh 0.1mm, mực đậm đều màu
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Đa năng – 2 tông màu, tùy biến theo dáng mắt

——————————

CHE KHUYẾT ĐIỂM – TIỆP TÔNG DA Cathy Doll ️Kem che khuyết điểm #CoverMatteConcealer với công thức mịn lì, chất kem mỏng nhẹ, tạo khả năng che phủ vượt trội giúp phủ mờ các nếp nhăn, quầng thâm quanh mắt và các vùng da tối sạm không đều màu trở nên sáng mịn rạng rỡ hơn.

Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Khả năng chống nước, độ bám dính lâu trôi giúp duy trì lớp nền ổn định nhiều giờ.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Gồm 4 tông màu đa dạng phù hợp với da Châu Á
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Kết hợp các thành phần dưỡng da như Hyaluronic Axit, Vitamin E và Salicylic Axit, giúp ngăn ngừa và giảm viêm mụn, bổ sung độ ẩm cho da căng sáng, tăng hiệu ứng bóng khỏe, mịn màng mà không nặng bí cho da
 
LỚP NỀN ẨM-MỊN-LÌ CATHY DOLL COVER MATTE SERIES
Cải tiến với công thức bổ sung dưỡng chất và tăng cường độ ẩm cho da. Thiết lập hàng rào chống nắng bảo vệ da, cùng khả năng kháng nước và kiểm soát dầu giúp lớp nền bền màu, lâu trôi. Tạo lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên và căng mướt suốt cả ngày.
𝑪𝑨𝑻𝑯𝒀 𝑫𝑶𝑳𝑳 𝑪𝑶𝑽𝑬𝑹 𝑴𝑨𝑻𝑻𝑬 #NewSeries
Mọi cô nàng đều mong muốn có được một lớp nền hoàn hảo để theo đuổi makeup look mà mình yêu thích. Hãy để Cathy Doll giúp nàng đạt được điều đó với với bộ 3 sản phẩm Cover Matte Series.
 
Mang đến cho nàng lớp nền trang điểm hoàn hảo với công thức mới bổ sung dưỡng chất, tăng cường độ ẩm cho da, che khuyết điểm nhanh chóng và kiềm dầu suốt 12 tiếng. Tạo lớp nền mỏng nhẹ tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo che đi các khuyết điểm không mong muốn trên da.
Cùng với khả năng chống nước và chông nắng với SPF15 PA+++ giúp bảo vệ và duy trì lớp makeup của nàng suốt cả ngày dài.
Lớp nền tươi tắn – xinh xắn cả ngày cùng Cathy Doll Cover Matte Series!

——————————

COVER MATTE FOUNDATION SPF15 PA+++ Cathy Doll

Được thiết kế với màng bảo vệ SPF15 và PA+++ giúp bảo vệ làn da trước tác hại của tia tử ngoại và những ô nhiễm từ môi trường xung quanh. Cùng với kết cấu mịn lì, công thức mỏng nhẹ, #CoverMatteFoundation đã thực sự tạo nên một lớp trang điểm hoàn hảo và tinh tế.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. Độ che phủ tự nhiên và màu sắc hoàn toàn tiệp với làn da
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. Công thức giàu dưỡng chất giúp lớp trang điểm luôn ẩm mịn
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. Khả năng chống nước – kiềm dầu cao
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. Che phủ hoàn hảo các nếp nhăn và khuyết điểm
[Chính thức ra mắt] Son kem lì Lipblur Air Relax
Bộ sưu tập son kem lì mới nhất đền từ nhà Cathy Doll với những cải tiến giúp màu môi căng mướt, lâu trôi nhưng vẫn thật ẩm mịn. Đặc biệt, BST gồm 12 màu son “hot trend” hiện nay, để nàng đa dạng biến hóa, bắt kịp xu hướng.
#LipbLurAirRelax chứa nhiều dưỡng chất Axit Amin giúp giữ ẩm cho làn môi căng mọng và mờ rãnh nhăn. Chất son kem nhẹ tênh với khả năng bám màu cao, lên màu chuẩn sắc ngay từ lần phết đầu tiên.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Công thức dịu nhẹ
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Không chứa Paraben
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Không chất bảo quản

CÓ GÌ TRONG “SIÊU PHẨM” MỚI RA MẮT CATHY DOLL COVER MATTE SERIES

Được mệnh danh là “Must-have item” dành cho các tín đồ làm đẹp, với khả năng che phủ toàn diện các vết thâm và nếp nhăn, tạo lớp nền trang điểm mịn màng, tự nhiên, tiệp vào tông da và bền bỉ suốt cả ngày dài.
 
#CoverMatteFoundation: Kem nền mịn lì mang lại lớp nền sáng mịn rạng rỡ nhờ công thức dạng kem mỏng nhẹ có độ che phủ cao làm mờ các khuyết điểm trên da.
Thành phần dưỡng da như chiết xuất Tổ Yến, Vitamin E, tinh dầu Jojoba giúp chống lão hóa, dưỡng sáng và cấp ẩm cho da trắng sáng, mịn màng. Kết hợp SPF15 PA+++ giúp bảo vệ da khỏi tác hại từ tia UV gây hại. Cathy Doll
 
#CoverMatteConcealer: Kem che khuyết điểm mịn lì có độ che phủ vượt trội, khả năng chống nước và có độ bám dính lâu trôi giúp làn da trở nên sáng mịn, đều màu và duy trì lớp nền ổn định lâu dài. Kết hợp các thành phần dưỡng da như Hyaluronic Axit, Vitamin E và Salicylic Axit, giúp ngăn ngừa và giảm viêm mụn, bổ sung độ ẩm cho da căng sáng, mịn màng mà không nặng bí cho da
 
#CoverMattePowderPact: Phấn nền dạng nén 2 trong 1 với hạt phấn siêu nhỏ cùng khả năng chống nước và bám dính lâu trôi tạo lớp phủ mịn màng không bí bách. Đồng thời bảo vệ da trước tác hại của ánh nắng mặt trời với chỉ số chống nắng SPF30 PA+++.
——————————

BÍ MẬT CHO LỚP NỀN MỊN MÀNG – LÂU TRÔI Lớp nền trang điểm bị mốc luôn là nỗi ám ảnh của mọi cô gái, điều này khiến nàng cảm thấy tự ti và bị mất điểm trong mắt người đối diện, đặc biệt là với buổi hẹn quan trọng. Cùng Cathy Doll bỏ túi các bí quyết cho lớp nền hoàn hảo, lâu trôi:

Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Hạn chế sử dụng nhiều lớp nền: Tạo cảm giác thông thoáng cho da, nhẹ mặt và không gây bí bách
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Sử dụng cọ hoặc bông tán nền: Giúp kiểm soát được lượng kem lấy ra, tán kem đều hơn cho lớp nền mỏng nhẹ.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Dưỡng ẩm da trước khi đánh nền: Giúp cân bằng độ ẩm cần thiết cho da, hạn chế tuyến bã nhờn hoạt động nhiều.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Dùng phấn má dạng kem: Giúp kem tiệp sâu vào lớp nền hơn, tạo độ mướt và giảm độ mốc cho vùng da phần má.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Xịt khoáng sau khi hoàn thành trang điểm: Tạo cảm giác khô thoáng, se khít lỗ chân lông và tạo hiệu ứng tự nhiên hơn cho lớp trang điểm.
SALE LỚN NHẤT NĂM – DUY NHẤT NGÀY 11.11Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.
Mua 2 giảm ngay 50% (tương đương mua 1 tặng 1) tất cả sản phẩm duy nhất 11.11 tại Cathy Doll Shopee Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Kem Chống Nắng Dưỡng Trắng Da 𝗟- 𝗚𝗹𝘂𝘁𝗮𝘁𝗵𝗶𝗼𝗻𝗲 𝗠𝗮𝗴𝗶𝗰 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺 𝗦𝗣𝗙𝟱𝟬 𝗣𝗔+++ 𝟲𝟬𝗺𝗹 
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Sữa Chống Nắng Dưỡng Da 𝗨𝗹𝘁𝗿𝗮 𝗟𝗶𝗴𝗵𝘁 𝗦𝘂𝗻 𝗙𝗹𝘂𝗶𝗱 𝗦𝗣𝗙𝟱𝟬 𝗣𝗔++++ 𝟰𝟬𝗺𝗹 
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Sữa Dưỡng Thể Hương Nước Hoa 𝗣𝗲𝗿𝗳𝘂𝗺𝗲 𝗟𝗼𝘁𝗶𝗼𝗻 𝟭𝟱𝟬𝗺𝗹 
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Son kem và má hồng 𝗟𝗶𝗽 & 𝗖𝗵𝗲𝗲𝗸 𝗡𝘂𝗱𝗲 𝗠𝗮𝘁𝘁𝗲 𝗧𝗶𝗻𝘁 𝟯.𝟱𝗴 
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt.Son thỏi 𝗡𝘂𝗱𝗲 𝗠𝗮𝘁𝘁𝗲 𝗟𝗶𝗽𝘀𝘁𝗶𝗰𝗸 𝟯.𝟱𝗴
 
——————————
Cathy Doll FOR SUCCESS – ALL IN Cathy Doll
——————————
Bộ 3 Siêu Phẩm Mới Đến Từ Nhà Cathy Doll Sẽ Giúp Nàng Đánh Bay Nỗi Lo Về Lớp Nền Trang Điểm Bị Khô, Mốc Che Đi Tất-tần-tật Những Khuyết Điểm Không Mong Muốn Trên Da Mà Không Gây Cảm Giác Nặng Mặt. GIAN HÀNG TMĐT Cathy Doll: 
——————————
Làm đẹp, mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân

Viết một bình luận