Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.

Giáng sinh này các mem biết diện gì chưa nào ? Nếu chưa thì Gavani gợi ý cho bạn 1 vài item đỏ siêu xinh xắn diện cho mùa lạnh năm nay nhé. Thiết kế năng động, trẻ trung với sắc đỏ siêu may mắn và vô cùng nổi bật cho mùa giáng sinh luôn nha. Hiện các Item “Đỏ” đã có mặt đầy đủ tại hệ thống cửa hàng rồi nhé, nên tranh thủ ghẹo lựa diện chơi noel thôi nào.

——————————
Gavani FOR SUCCESS – ALL IN Gavani
——————————
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. GIAN HÀNG TMĐT Gavani: 
– Website: https://gavani.vn
——————————

Để thuận tiện cho các bạn mua hàng tại website www.gavani.vn và có đồ xinh chơi tết, Gavani thông báo thời gian nhận đơn hàng Online.

——————————

SHOPPINH LIỀN TAY – GIAO ĐỒ TRƯỚC TẾT

Sắm đồ đẹp mặc tết thôi nào cả nhà ơi. Gavani đang có chương trình ưu đãi siêu khủng ĐỒNG GIÁ CHỈ TỪ 99K cùng hàng ngàn bào lixi cực giá trị luôn nhé.
Đặc biệt khi mua hàng Online trước ngày 14/01/2023 sẽ có đồ đẹp mặc trước tết luôn đó nha.
POLO NAM CHUẨN MEN CHO CÁC ĐẤNG MÀY RÂU DIỆN TẾT
Với các chàng thì ngoài việc tết mặc đẹp thì các outfit phải trẻ trung, năng động để 1 năm mới tràn đầy năng lượng đang đến. Gavani gợi ý cho các chàng những mẫu Polo Hot nhất diện chơi tết thì chỉ có “Nhức Cái Mũi” luôn nha.
Những mẫu áo Polo thể thao năng động, mặc đi đâu cũng “Men Lì” thế này thì nhất định phải có trong tủ đồ của các chàng tết này nhé.
Tới ngay hệ thống cửa hàng gần nhất hoặc đặt hàng luôn tại website gavani.vn nào.

[ GAVANI ] – THÔNG BÁO THỜI GIAN NGHỈ TẾT CHO ĐẶT HÀNG ONLINE Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.

Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Bộ Phận Online: Thời gian nghỉ bắt đầu 17/01 – 27/01 ( Nhằm ngày 26/12 – 06/01 âm lịch ).
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Những đơn hàng đặt trước ngày 14/01/2023 (26/12 AL) sẽ được giao trước tết.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Những đơn hàng đặt sau ngày 14/01/2023 sẽ được xử lý và giao sau tết từ ngày 27/01/2023 (nhằm ngày 06/01 âm lịch).
Trong thời gian nghỉ tết các bạn vẫn có thể đặt được hàng nhé Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha..
MÀU SẮC NÀO SẼ MAY MẮN TRONG NĂM NAY
Cành mai vàng, bánh chưng xanh, lì xì đỏ chính là những đặc trưng không thể thiếu mỗi mùa Tết về. Sắc xuân đã dẫn tràn ngập khắp mọi nẻo đường. Chắc hẳn lòng ai ai cũng đang rộn ràng mong ngóng đến với một mùa Tết sum vầy.
Ngày đầu năm mới, việc chọn lựa trang phục có màu sắc hợp phong thủy cũng là điều mà nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, trong bài viết này, Gavani sẽ cù ng bạn tìm hiểu năm nay mặc màu nào hợp nhất để cả năm may mắn nhé!
——————————

CÙNG NÀNG ĐÓN TẾT VỚI MẪU ÁO BLACK STRIPES

Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Nón có thiết kế vừa vặn chân nón cao che nắng phần cổ, tiện dụng cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Túi ngoài gọn nhẹ, túi trong lớn hai bên để phù hợp mọi nhu cầu của khách hàng khi sử dụng.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Độ co giãn vải cao nên khi mặc dáng áo rất gọn gàng, vừa vặn cho người mặc.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Mẫu áo dang được giảm sập sàn với số lượng có hạn nên các mem nhà Gavani tranh thủ mua nào.
ÁO KHOÁC COUPLE “ĐƯA NHAU ĐI TRỐN” TRONG TẾT NÀY
Những mẫu áo khoác Hot nhất từ Gavani trong tết này để cùng gấu “Đưa Nhau Đi Trôn” này. Thiết kế Năng Động – Tiện Lợi – Thời Trang là ưu điểm tuyệt vời từ những mẫu áo khoác này. Đây sẽ là sự lựa trọn hoàn hảo cho các couple luôn nà.
Tranh thủ đặt hàng để có áo mặc trước tết nha cả nha.

MẶC TẾT CHUẨN MEN CHO CHÀNG

Gợi ý combo mặc tết năng động cho các đấng mày râu đầu tuần nhé. Chẳng cần phải “Nặng Đầu” suy nghĩ hôm nay mặc gì, Gavani sẽ gợi ý cho bạn với item quốc dân áo thun với 7 màu sắc đặc trưng cho 1 tuần luôn nha. Riêng với áo thun nam thì diện cái gì, phối với phụ kiện nào thì cũng cứ Ok nha.
POLO XINH CHO NÀNG DIỆN TẾT
Tết này các nàng đã biết diện gì vừa xinh xăn, vừa năng động không. Gavani gợi ý ngay cho các Nàng mẫu Polo “I AM CUTE” này nhé. Năng động, trẻ trung, thể thao lại còn rất “Xinh” và dễ “Mix” đồ nữa thì đây sẽ là mẫu Polo phải có trong tủ đồ của các nàng tết này rồi.
Tới ngay hệ thống cửa hàng gần nhất hoặc đặt hàng ngay tại website để sỡ hữu cho mình mẫu Polo này nào.
GỢI Ý SET ĐỒ MẶC XINH NGÀY TẾT
Tết sắp tới rồi các couple đã có đồ mặc tết chưa nào. Gavani gợi ý set đồ mặc tết cực dễ thương cho các cặp đôi nà. Mẫu áo thiết kế với kiểu dáng năng động, trẻ trung với nhiều màu sắc cực xu hướng, đây sẽ là mẫu áo hoàn hảo cho các cặp đôi diện chơi tết này nhà.
——————————

Năm mới nhận bao lixi từ Gavani chưa nào? Hàng ngàn bao lixi cực giá trị đang chờ đó các bạn ra “rinh về” đó nha.

Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Giảm giá “Siêu Khủng Khiếp” lên đến 99K cho các tín đồ thời trang sắm đồ đẹp mặc diện tết. Ưu đãi siêu khủng toàn bộ sản phẩm khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng Gavani và Online cùng hàng ngàn bao “Li Xì” cực giá trị.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Cơ hội nhận phong bao lixi Hoàn Tiên và hàng ngàn các bao lixi giá trị khác khi mua sắm tại cửa hàng.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Nhanh chân tới ngay cửa hàng gần nhất để sắm đồ tết thôi nào.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. ÁO KHOÁC CHỐNG NẮNG – KHÁNG KHUẨN GREEN HEALTHY 15
Item chống nắng quốc dân Green Healthy chính thức được Gavani trình làng trong dịp tết này để đồng hành cũng các mem “Đi Muôn Phương”. Dòng áo được cải tiến nhiều về kiểu dáng và tính năng so với các dòng áo trước đảm bảo các tín đồ dòng áo này cứ “Mê Mệt” thôi nha.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Khả năng kháng khuẩn & chống tia UV đã được phân viện dệt may TP.HCM kiểm nghiệm và cho ra kết quả tuyệt vời
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Áo thiết kế với cổ chân cao và có nón phù hợp tiện lợi khi đi nắng cho các bạn nữ
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Nón chân cao bảo vệ cổ và mặt ,bo tay xỏ ngón.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Áo được thiết kế với 2 túi trước và 3 túi trong được thiết kế tiện lợi với 2 túi lớn đựng nhiều đồ dùng cá nhân, 1 túi có dây kéo tích hợp bên túi lớn bên trái.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Điếm nhấn dạ quang ở hai bên túi ngoài tạo điểm nổi bật.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Còn chần chừ gì nữa mà không tới ngay hệ thống cửa hàng gần nhất để trải nghiệm và sở hữu ngay siêu phẩm áo khoác chống nắng & kháng khuẩn mới nhất từ Gavani nào.
ĐỒNG GIÁ TỪ 99K TOÀN BỘ SẢN PHẨM
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Giảm giá “Siêu Khủng Khiếp” cho các tín đồ thời trang sắm đồ đẹp mặc diện tết. Ưu đãi siêu khủng toàn bộ sản phẩm khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng Gavani và Online cùng hàng ngàn bao “Li Xì” cực giá trị.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Cơ hội nhận phong bao lixi Hoàn Tiên và hàng ngàn các bao lixi giá trị khác khi mua sắm tại cửa hàng.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Shopping Online với hóa đơn từ 799K giảm ngay 39K khi nhập mã LIXI.

——————————

Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. ÁO KHOÁC CHỐNG NẮNG THỂ THAO 2 MẶT – SUN RAIN IN LIFE 4

Siêu phẩm áo khoác chống nắng – kháng khuẩn 2 mặt được thiết kế theo phong cách thể thao Sun Rain In Life 4 sẽ là mẫu áo đồng hành cùng bạn đi muôn phương trong tết này nha. Mẫu áo là sự kết hợp tuyệt vời giữa 1 item thời trang với nhiều tính năng tiện dụng tuyệt vời khi sử dụng.
Dòng sản phẩm thiết kế với kiểu dáng năng động, đậm chất thể thao với 8 màu cực trendy luôn nha. Đây sẽ là mẫu áo hoàn hảo cho bạn với những chuyến đi phượt xa hoặc đi du lịch cùng “Gấu” nhé.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Mẫu áo 2 trong 1 thiết kế và mặc được cả 2 mặt.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Chống tia UV từ ánh nắng mặt trời.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Mặt vải dù có thể đi khi trời mưa nhẹ.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Nón có thế tháo rời, cổ đứng bên trong cao che nắng tốt.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Phối dạ quang ở tay áo.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Túi dây kéo 2 bên áo dù, túi 2 bên thân áo mè tiện lợi.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Đặc biệt: Mẫu áo đang được ưu đãi giảm giá 5% và tặng thêm bao lixi 39K cho hóa đơn từ 790K nhé.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Đặt hàng ngay từ hôm nay để sở hữu cho mình mẫu áo khoác đa tính năng này nào.
[ GAVANI ] – HAPPY NEW YEAR 2023
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Năm 2023 đã tới Gavani chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã đồng hành trong suốt năm 2022. Qua năm 2023 Gavani sẽ có rất nhiều thay đổi và thú vị sẽ dành cho tất cả các bạn đó nha.
Chúc tất cả mọi người có một năm mới Thành Công, Hạnh Phúc bên gia đình và người thân ️Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha..
——————————

ĐỒNG GIÁ TỪ 99K TOÀN BỘ SẢN PHẨM Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Giảm giá “Siêu Khủng Khiếp” cho các tín đồ thời trang sắm đồ đẹp mặc diện tết. Ưu đãi siêu khủng toàn bộ sản phẩm khi mua sắm tại hệ thống cửa hàng Gavani và Online cùng hàng ngàn bao “Li Xì” cực giá trị.

Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Cơ hội nhận phong bao lixi Hoàn Tiên và hàng ngàn các bao lixi giá trị khác khi mua sắm tại cửa hàng.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Shopping Online với hóa đơn từ 799K giảm ngay 39K khi nhập mã LIXI.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Cơ hội cuối cùng trong năm để sở hữu cho mình những mẫu áo mới nhất từ Gavani với ưu đãi sập sànGavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.. Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Nhanh chân tới ngay cửa hàng gần nhất hoặc đặt hàng tại website ngay từ bây giờ nào.
ÁO POLO ĐÔI MORE THAN FRIENDS
Gợi ý ngay set đồ diện đi chơi lễ cùng gấu cuối tuần này. Mẫu áo polo đôi “More Than Friends” sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi nhé. Thiết kế năng động, trẻ trung, đậm chất thể thao, đây sẽ là mẫu áo phải có trong tủ đổ của mỗi cặp đôi.

Đặc biệt mẫu áo đang được giảm giá 10% và giảm thêm 39K khi mua hàng tại website gavani với hóa đơn từ 790K đó nha.

VI VU CHƠI LỄ VỚI MẪU ÁO BOSS IN BOX
Bạn cùng Gấu đã lên lịch trình cho chuyến chơi lễ này rôi vậy đã biết mặc gì cũng nhau cho “Cute” chưa nào.
ÁO KHOÁC ĐÔI YOUR LITTLE WORLD
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Thiết kế form áo rộng, thoải mái cho các hoạt động ngoài trời.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Form unisex phù hợp cả nam lẫn nữ.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Thiết kế nón lớn có nút chặn tiện lợi cho việc điều chỉnh kích thước thích hợp.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Túi được thiết kế dạng đúp tăng diện tích để đồ.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Thiết kế phản quang phía sau tạo điểm nhấn nổi bật.
——————————

GỢI Ý ITEM ĐA NĂNG CÙNG BẠN ĐI MUÔN PHƯƠNG

Các mem nhà Gavani đã chuẩn bị vi vu dịp tết dương này chưa nào. Gavani gợi ý item có thể đồng hành cùng bạn đi muôn nơi trong dịp tết dương này nhé.
Mẫu áo khoác chống nắng 2 mặt sẽ là item hoàn hảo cho bạn vào dịp lễ này nha. Thiết kế thể thao 2 mặt, khả năng chống nắng ưu việt, có túi trong và túi ngoài vô cùng tiện lợi luôn đó nha.
ÁO KHOÁC DÙ 2 MẶT CHỐNG NẮNG CROPTOP NỮ SUN RAIN IN LIFE 4
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Mẫu áo 2 trong 1 thiết kế và mặc được cả 2 mặt: Mặt ngoài vải dù hạn chế thấm nước, bền màu, nhẹ, mặc mát. Mặt trong vải mè với chức năng kháng khuẩn, chống tia UV, mỏng, nhẹ, có độ co dãn cao.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Nón có thế tháo rời, cổ đứng bên trong cao che nắng tốt.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Phối phản quang ở tay áo.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.2 túi ngoài có dây kéo an toàn, 2 túi trong tiện lợi.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.8 màu sắc trendy, phù hợp cả nam và nữ: Đen, Xám Khói, Xám chì, Trắng, Đỏ đô, Vàng, Hồng, Xanh lam.
ITEM SẮC ĐỎ CHO MÙA GIÁNG SINH ÁO THUN ĐÔI JUST FOR TODAY
Gợi ý mẫu áo cho cặp đôi dạo phố tuần này. Just For Today sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi cặp đôi nhé. Thiết kế với kiểu dáng nặng động, trẻ trung, khả năng phối với mọi phong cách couple vẫn “Sâu Kiu” nha.
Tới ngay hệ thống cửa hàng gần nhất hoặc đặt hàng ngay tại website từ hôm nay nào.
——————————

ÁO KHOÁC CHỐNG NẮNG – KHÁNG KHUẨN LOVE THE SUN GIÁ CHỈ 259K.

Dòng sản phẩm áo khoác chống nắng siêu nhẹ với nhiều cải tiến vượt trội về tính nắng. Đặc biệt ưu đãi giảm giá cực khủng dành cho các tín đô thời trang.
– Tính năng chống tia UV – kháng khuẩn ưu việt.
– Chất liệu vải mỏng, nhẹ, co giãn tốt, khi tiếp xúc trên bề mặt da rất mịn màng, không tạo cảm giác khó chịu khi mặc.
– Thiết kế vừa vặn chân nón cao che nắng phần cổ, tiện dụng khi sử dụng sản phẩm.
– Bo tay có xỏ ngón.
– Túi ngoài gọn nhẹ, túi trong lớn hai bên.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Mua hàng ngay từ hôm nay để sở hữu cho mình ngay mẫu áo khoác cực xịn xò này nào.
ÁO THUN ĐÔI MY WINDOW

Áo thun luôn là Item hàng đầu để F5 lại phong cách bởi thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ năng động, trẻ trung. Khả năng “Phối GỈ Phối Gi” phối với đồ nào cũng đẹp. Bạn đã sở hữu mẫy áo này chưa nào, nếu chưa hãy ra ngay hệ thống cửa Gavani gần nhất hoặc đặt hàng ngay tại website nào.

ÁO KHOÁC CHỐNG NẮNG – KHÁNG KHUẨN LOVE THE SUN GIÁ CHỈ 259K.
Dòng sản phẩm áo khoác chống nắng siêu nhẹ với nhiều cải tiến vượt trội về tính nắng. Đặc biệt ưu đãi giảm giá cực khủng dành cho các tín đô thời trang.
– Tính năng chống tia UV – kháng khuẩn ưu việt.
– Chất liệu vải mỏng, nhẹ, co giãn tốt, khi tiếp xúc trên bề mặt da rất mịn màng, không tạo cảm giác khó chịu khi mặc.
– Thiết kế vừa vặn chân nón cao che nắng phần cổ, tiện dụng khi sử dụng sản phẩm.
– Bo tay có xỏ ngón.
– Túi ngoài gọn nhẹ, túi trong lớn hai bên.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Mua hàng ngay từ hôm nay để sở hữu cho mình ngay mẫu áo khoác cực xịn xò này nào.
——————————

Những rung động ban đầu thường khiến chúng ta muốn hẹn hò với ai đó càng sớm càng tốt. Nhưng điều quan trọng nhất là bạn phải học cách tìm hiểu thật kỹ một vài sự thật cơ bản về người ấy trước khi dành nhiều thời gian hơn để tiến đến mối quan hệ yêu đương.

Dòng áo khoác chống nắng – kháng khuẩn Love The Sun từng làm mưa làm gió nay đã cập nhật thêm 2 màu “Be” “Xám Khói” cực dễ thương nhé.
ÁO POLO ĐÔI MORE THAN FRIENDS
Gợi ý ngay set đồ diện đi chơi cùng gấu cuối tuần này. Mẫu áo polo đôi “More Than Friends” sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các cặp đôi nhé. Thiết kế năng động, trẻ trung, đậm chất thể thao, đây sẽ là mẫu áo phải có trong tủ đổ của mỗi cặp đôi.
POLO DRESS I AM CUTE
Một chiếc đầm điệu đà cho các nàng vào ngày cuối tuần. Một chiếc Polo chuẩn phong cách “Quyến Rũ – Năng Động” dành cho những ngày có tâm trạng “Trống Vắng” vậy hãy diện mẫu đầm xinh xăn này từ Gavani và đi “Cháy” phố nhé.
Mẫu đầm đã có tại hệ thống cửa hàng Gavani và website rồi đó nha, mau chóng sở hữu ngay em ấy nào.
ÁO THUN ĐÔI BOSS IN BOX
Couple đã sở hữu ngay cho mình mẫu áo Boss In Box siêu đáng yêu này chưa nào. Thiết kế với kiểu dáng năng động, trẻ trung với 6 màu cực xu hướng. Dễ dàng mix – match với mọi loại phong cách diện cùng nhau chơi phố đều đẹp. Đây sẽ là mẫu áo hoàn hảo cho các cặp đôi tuần này nhé.
Tới ngay hệ thống cửa hàng gần nhất hoặc đặt hàng ngay tại website để sở hữu cho mình mẫu áo cực “Cute” này nào.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. ÁO KHOÁC CHỐNG NẮNG THỂ THAO 2 MẶT – SUN RAIN IN LIFE 4
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.Liên hệ Gavani để nhận ưu đãi đặc biệt nhé Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha.
Siêu phẩm áo khoác chống nắng – kháng khuẩn 2 mặt được thiết kế theo phong cách thể thao Sun Rain In Life 4 chính thức được Gavani ra mắt trong tháng 12 này. Mẫu áo là sự kết hợp tuyệt vời giữa 1 item thời trang với nhiều tính năng tiện dụng tuyệt vời khi sử dụng.
Dòng sản phẩm thiết kế với kiểu dáng năng động, đậm chất thể thao với 8 màu cực trendy luôn nha. Đây sẽ là mẫu áo hoàn hảo cho bạn với những chuyến đi phượt xa hoặc đi du lịch cùng “Gấu” nhé.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Mẫu áo 2 trong 1 thiết kế và mặc được cả 2 mặt.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Chống tia UV từ ánh nắng mặt trời.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Mặt vải dù có thể đi khi trời mưa nhẹ.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Nón có thế tháo rời, cổ đứng bên trong cao che nắng tốt.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Phối dạ quang ở tay áo.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Túi dây kéo 2 bên áo dù, túi 2 bên thân áo mè tiện lợi.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Đặc biệt: Giảm ngay 50K khi mua mẫu áo này tại website Gavani.vn nhé.
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. Đặt hàng ngay từ hôm nay để sở hữu cho mình mẫu áo khoác đa tính năng này nào.
——————————
Gavani FOR SUCCESS – ALL IN Gavani
——————————
Gavani Gợi Ý Mẫu Áo Thun Siêu Dễ Thương Boss In Box Này Nhé Thiết Kế Với Kiểu Dáng Năng Động, Trẻ Trung, 6 Màu Sắc Cực Xu Hướng, Đây Sẽ Là Mẫu Áo Hoàn Hảo Cho Các Cặp Đôi Đó Nha. GIAN HÀNG TMĐT Gavani: 
– Website: https://gavani.vn
——————————

Viết một bình luận