Charme Được Sản Xuất Tại Việt Nam Theo Công Thức Hoàn Toàn Được Chuyển Giao Từ Châu Âu Với 1 Công Nghệ Điều Chế, Chiết Xuất Và Chưng Cất Hiện Đại.

Charme 𝐆𝐨𝐨𝐝 𝐆𝐢𝐫𝐥 được mệnh danh là nàng hương quyến rũ dành cho những cô nàng cá tính với cách mà hoa trắng được sử dụng vô cùng biến ảo. Vừa ngây thơ trong sáng, nhưng lại vô cùng cá tính tinh nghịch. Mùi hương dễ dùng, siêu thu hút để tạo nên nét cuốn hút riêng cho từng thời điểm mà nàng xuất hiện.

——————————
Charme FOR SUCCESS – ALL IN Charme
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Charme: 

Charme 𝑾𝒉𝒊𝒕𝒆𝒏𝒊𝒏𝒈 𝑵𝒂𝒏𝒐 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒂𝒈𝒆𝒏 MADE IN KOREA chứa thành phần cải thiện sắc tố, cho làn da sáng hồng tự nhiên sau 2 tuần. Bạn sẽ sở hữu thần sắc tràn đầy với diện mạo tươi tắn, nổi bật trong mọi khung hình.

——————————

🔥 🔥 TOP 3 NƯỚC HOA NỮ CHARME #LƯU_HƯƠNG_TRÊN_7H

👉 Mùi hương sang trọng, quyến rũ bậc nhất hiện nay
👉 Càng để lâu, hương thơm càng cuốn hút
👉 #Bám_toả_cực_tốt, giữ mùi nhiều giờ liền
𝟏. 𝐂𝐇𝐀𝐑𝐌𝐄 𝐆𝐈𝐑𝐋 𝐂𝐇𝐀𝐑𝐌𝐄 𝟕𝟓𝐌𝐋
Ngay từ khi ra mắt, Girl Charme đã nhận được cơn mưa lời khen bởi mùi hương quá cuốn hút, gợi cảm quyến rũ. Girl Charme khơi dậy xúc giác mãnh liệt từ khi vừa mới xịt bởi mùi Cam Begamot ngọt mát . Sau đó, chủ điểm hoa hồng bắt đầu trỗi dậy, tạo cảm giác hấp dẫn. Cuối cùng, đọng lại một mùi hương đầy tinh tế nền xạ hương trắng.
𝟐. 𝐂𝐇𝐀𝐑𝐌𝐄 𝐌𝐘 𝐋𝐎𝐕𝐄 𝟏𝟎𝟎𝐌𝐋
Mở đầu bằng sự tươi mát của quả vải và hoa lan Nam Phi. Sau đó hương thơm dần dịu lại, thoáng chút ngọt nhẹ từ Hoa mộc lan, Hồng Tiêu. Cuối cùng, để lộ hương gỗ sâu lắng, gợi cảm của hoa nhài và xạ hương. Đây là mùi hương không quá nồng nàn nhưng đủ để tạo sự hấp dẫn, khiến đối phương phải nhớ về bạn dù chỉ gặp thoáng qua.
𝟑. 𝐂𝐇𝐀𝐑𝐌𝐄 𝐆𝐎𝐎𝐃 𝐆𝐈𝐑𝐋 𝟏𝟎𝟎𝐌𝐋
Đừng để các nốt hương đầu bay bổng, trong sáng, ngây thơ đầy mộng mơ của Hoa Nhài, Hoa hồng đánh lừa vì kế đến sẽ là một loạt các nốt hương gợi cảm, trưởng thành và quyến rũ của Huệ và Mật ong. Hổ Phách và Tuyết Tùng xuất hiện là nốt trầm cần thiết để cân bằng sau khi “trăm hoa đua nở”, tạo chiều sâu ấm áp, sang trọng.
——————————
💋 Không chỉ tạo sự lôi cuốn mãnh liệt cho chính bạn và những ai trót lạc vào vùng đất của bạn đều phải “nghiện” Set 5 chai nước hoa mini size thu hút của #Charme đấy
#𝐆𝐈𝐀́_𝐂𝐔̛̣𝐂_𝐒𝐎̂́𝐂 : 𝟓𝟎𝟎𝐤 / 𝐒𝐞𝐭
💋 Thiết kế chai mini #10ml gọn nhẹ đầy tinh tế, với đường nét sang trọng dành cho cả Chàng và Nàng, Set 5 chai nước hoa Charme mini size được đông đảo “tín đồ” sưu tầm nước hoa ưa chuộng. Đặc biệt nước hoa mini không chỉ vừa giá mà còn là phụ kiện nhỏ xinh giúp bạn dễ dàng mang theo đi muôn nơi.
Set nước hoa gồm 5 mùi hương
✨ 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐐𝐮𝐞𝐞𝐧 – 𝐅𝐨𝐫 𝐇𝐞𝐫: Mang cảm giác gợi cảm cho các nàng, không chỉ nổi bật vì thiết kế mà mùi hương độc đáo, khả năng lan tỏa hương thơm, lưu hương lâu.
✨ 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐆𝐨𝐨𝐝 𝐆𝐢𝐫𝐥 – 𝐅𝐨𝐫 𝐇𝐞𝐫: Mùi hương cực kỳ ấn tượng nhưng không quá đà tạo nên một tổng thể hương thơm đầy gợi cảm, bí ẩn và rất phụ nữ.
✨ 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐎𝐫𝐢 𝐌𝐚𝐝𝐞𝐦𝐨𝐢𝐬𝐞𝐥𝐥𝐞 – 𝐅𝐨𝐫 𝐇𝐞𝐫 : Sở hữu hương thơm nữ tính, dễ sử dụng vì thế hầu hết các cô nàng hiện đại ngày nay đều sở hữu em này.
✨ 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐊𝐢𝐧𝐠 – 𝐅𝐨𝐫 𝐌𝐞𝐧 : Hương vị của rêu sồi, cỏ hương bài và gỗ hổ phách, tạo cảm giác thu hút tuyệt đối, có thể hạ gục bất kỳ người phụ nữ nào vô tình đi vào lãnh địa của bạn.
✨ 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐆𝐢𝐨̀ – 𝐅𝐨𝐫 𝐌𝐞𝐧 : Các nốt hương kết hợp một cách tinh tế, hài hoà tạo nên một mùi hương đầy nam tính và cuốn hút.
——————————
𝑻𝒖𝒚𝒆̣̂𝒕 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒅𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒂̣̆𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒄𝒂́ 𝒕𝒊́𝒏𝒉 𝒎𝒂̣𝒏𝒉?
#Charme_Scandal_De_Paris dành cho những người phụ nữ có cá tính mạnh. Họ biết được mình cần gì và nỗ lực hết mình để đạt được nó.
Với tạo hình lấp lánh một viên đá quý, 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐒𝐜𝐚𝐧𝐝𝐚𝐥 𝐃𝐞 𝐏𝐚𝐫𝐢𝐬 nổi bật, tinh tế đến từng chi tiết. Mê hoặc, lôi cuốn – không có gì quyến rũ hơn, không có gì đậm chất Charme hơn.
Quyền quý, bí ẩn và có chiều sâu, các nốt hương hiện đại cuả 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐒𝐜𝐚𝐧𝐝𝐚𝐥 𝐃𝐞 𝐏𝐚𝐫𝐢𝐬 mở ra đầy cám dỗ và tươi mới như tất cả những gì tuyệt vời nhất của nước Pháp. Tiêu hồng mở đầu, kết hợp với hằng hà sa số những cánh tử đinh hương, violet nồng nàn. Càng về sau càng táo bạo Hoắc hương, Hổ phách, Caramel tạo nên một sự hòa quyện ám ảnh, đê mê.
——————————
🎩 🎩 𝐍𝐀̂𝐍𝐆 𝐓𝐀̂̀𝐌 𝐋𝐈̣𝐂𝐇 𝐋𝐀̃𝐌 – 𝐆𝐇𝐈 𝐃𝐀̂́𝐔 𝐏𝐇𝐎𝐍𝐆 𝐂𝐀́𝐂𝐇
Khẳng khái, nam tính và cũng lịch lãm. Bạn sẽ dễ dàng thu hút ánh nhìn từ những người xung quanh khi toát thêm vẻ thu hút, khẳng định phong cách cá nhân thông qua mùi hương.
Khám phá ngay 3 sự lựa chọn hương nước hoa nam CHARME #DƯỚI_700K luôn nằm trong top “đỉnh của đỉnh” về doanh số tại Charme.
𝟏.𝐂𝐇𝐀𝐑𝐌𝐄 𝐈𝐑𝐈𝐒 𝟓𝟎𝐌𝐋
Sự quyến rũ mà Charme Iris mang tới cho các chàng và người đối diện là cảm giác vô cùng sạch sẽ và tươi mới suốt cả ngày. Tổ hợp Bạch đậu khấu, gừng, hồ tiêu, cỏ hương bài đậm đà hòa vào nhau. Việc luôn tạo cho người đối diện cảm gíac dễ chịu suốt ngày, chính là điều mà các chàng đang loay hoay tìm kiếm mọi bí quyết cho sự lịch lãm, tươi mới và tinh tế đều được gói gọn trong mùi hương này.
𝟐.𝐂𝐇𝐀𝐑𝐌𝐄 𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐈𝐓𝐘 𝟔𝟎𝐌𝐋
Charme Enternity là một quý ông thực thụ khi khoác lên mình vẻ ngoài thời thượng và cuốn hút. Hạt tiêu, Cam Bergamot, hoa oải hương, cỏ vetiver, bách hương được pha trộn để rồi bung toả mạnh mẽ. Mùi hương đậm vị khiến đối phương không thể nào thoát ra. Đây có lẽ là vũ khí bí mật để giúp các chàng luôn “gây thương nhớ” sau mỗi cuộc gặp gỡ
𝟑.𝐂𝐇𝐀𝐑𝐌𝐄 𝐊𝐈𝐍𝐆 𝟔𝟎𝐌𝐋
Một người đàn ông xuất sắc sẽ luôn tạo được sự ấn tượng khó phai và có lẽ sẽ luôn có lý do để gặp lại. Mùi hương Charme King đầy đê mê khiến mọi cô nàng phải thổn thức vì nhớ nhung. Sự cuồng nhiệt trong từng nốt hương gỗ tuyết tùng, hoắc hương, rêu sồi, cỏ hương bài và gỗ hổ phách thể hiện sự mạnh mẽ và nam tính. Bên cạnh đó cũng không thiếu đi sự nhã nhặn và lịch sự của những quý ông thành đạt.
——————————
🏆🏆🏆 #𝐒𝐄𝐑𝐔𝐌 𝐋𝐄̂𝐍 𝐍𝐆𝐎̂𝐈 𝐓𝐑𝐎𝐍𝐆 𝐌𝐔̀𝐀 𝐓𝐇𝐔 Đ𝐎̂𝐍𝐆
Mùa hanh hao về 💨 da thiếu ẩm và thiếu nước nên bắt đầu bong tróc và nhăn nheo hơn. Độ ẩm giảm khiến bề mặt da thô ráp, xỉn màu và làm chậm quá trình tái tạo của da. Một loại serum với nhiều ưu điểm, có khả năng CẤP ẨM SÂU chính là lựa chọn không thể phù hợp hơn trong thời tiết này.
👉 Để duy trì làn da căng bóng, mướt mịn, Charme gợi ý cho bạn loại #SERUM_VÀNG_24K_AMPOULE dưỡng ẩm cấp nước, đột phá vượt trội cùng tinh chất vàng 24K nano kết hợp với collagen, peptide và chất betalugan giúp tái sinh làn da chuẩn Hàn.
👉 Ngoài tác dụng dưỡng ẩm và tăng độ đàn hồi cho da, tinh chất collagen còn tái tạo làn da già nua do tuổi tác, làm trẻ hóa làn da. Công thức mới độc đáo nuôi dưỡng và làm trắng da, phục hồi da s.ẹ.o do m.ụ.n để lại.
——————————
❄ LÀN DA “KÊU CỨU” MÙA THU – ĐÔNG ❄
Thời tiết Thu – Đông hanh hao, nhiệt độ giảm mạnh khiến làn da chúng ta chịu nhiều hư tổn. Khi hàng rào bảo vệ da suy yếu, hàng loạt tác nhân gây hại từ môi trường dễ dàng tấn công và khiến da bạn gặp nhiều vấn đề hơn. Nếu không có chế độ chăm sóc phù hợp, làn da sẽ dễ mắc phải những nguy cơ sau:
📛 KHÔ DA – BONG TRÓC
Tình trạng mất nước, thất thoát độ ẩm khiến da căng tức, khô và bong tróc. Làn da sần sùi, thô ráp và bong tróc là một trong những “kẻ thù” của hội chị em, đặc biệt là những ai thích make up. Việc dưỡng ẩm thường xuyên sẽ nhanh chóng làm dịu đi tình trạng này.
Đừng quên dùng serum hoặc kem dưỡng da phù hợp, việc tẩy da chết mỗi tuần để kích thích tái tạo làn da căng mịn nhanh nhất. Thêm vào đó, bạn cần bổ sung nguồn nước dinh dưỡng từ trái cây và rau củ mỗi ngày.
📛 MẨN ĐỎ
Thời tiết Thu – Đông hanh hao, nhiệt độ giảm mạnh khiến làn da chúng ta dễ bị kích ứng và đỏ rát. Lúc này, bạn nên lựa chọn những sản phẩm nhẹ dịu để phục hồi lại làn da nhé.
📛 SẠM MÀU
Một nguy cơ mà làn da dễ gặp trong mùa Thu Đông chính là tình trạng da thâm sạm, xỉn màu. Biểu hiện này là do sự thiếu hụt độ ẩm. Để ngăn ngừa, bạn có thể sử dụng các hoạt chất dưỡng ẩm, kết hợp cùng chất oxi hóa làm sáng da trong chu kỳ chăm sóc da mỗi ngày nhé.
——————————
TĂNG SỨC HÚT VỚI #TOP_NƯỚC_HOA_HƯƠNG_GỖ ĐÌNH ĐÁM
📌 #GIÁ_DƯỚI_700k
📌 Lựa chọn hoàn hảo cho mùa Thu – Đông
Sự có mặt của các nốt hương gỗ như gỗ đàn hương, tuyết tùng, gỗ trầm hương, gỗ guaiac, cũng như hoắc hương và cỏ hương bài… không chỉ khiến tổng thể hương thơm trở nên hài hoà hơn, mà chính đặc tính nồng đậm, #thơm_lâu tạo cảm giác chững chạc khiến nước hoa hương gỗ trở thành mùi hương #quyến_rũ bậc nhất.
ĐÚNG LÚC THÌ HẠNH PHÚC, ĐÚNG NGƯỜI THÌ BÌNH YÊN
Đúng “GU” thì nhanh chóng rước 𝐂𝐇𝐀𝐑𝐌𝐄 𝐄𝐍𝐓𝐄𝐑𝐍𝐈𝐓𝐘 về liền tay thôi nào !!!
💼 “Đĩnh Đạc” và “Thành Công” #Charme_Enternity là mùi hương dày dặn kinh nghiệm của những người đàn ông từng trải được thể hiện qua sự tươi sáng của cam quýt và dần chuyển tối sang hương gỗ, cỏ hương bài trầm ấm. Thêm vũ khí mùi hương sang trọng sẽ giúp thăng hạng sự lịch lãm đến bất ngờ đó.
——————————
🦑𝟐 𝟑 con mực …. Mùi hương 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐕𝐚𝐧𝐢𝐭𝐚𝐬 thơm cực💕
Sự kết hợp của hương thơm hoa Tiare vùng Địa Trung Hải và hoa lan Nam Phi tạo nên một mùi hương nước hoa 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐕𝐚𝐧𝐢𝐭𝐚𝐬 thơm mát đầy thanh lịch và quý phái. Mùi hương nhanh chóng được ghi điểm, phù hợp dành cho những cô gái hiện đại muốn thể thể hiện bản thân mình.
NHỮNG CÁCH ĐỂ BẠN NỔI BẬT Ở SÂN BAY HOẶC BẤT CỨ NƠI ĐÂU
👉 TOP 1: Mang theo vali #Charme_Perfume 😁
Dàn Vali Charme đỏ rực đã về kịp chuẩn bị cho chuyến công tác cùng hệ thống ở Dubai.
Bỏ mặc những bộn bề, cùng Charme tạo ra những ngày đầy an yên và vô cùng năng động.
🔥 HOT 🔥 Khoảnh khắc đặc biệt trong chương trình #HÃY_CHỌN_GIÁ_ĐÚNG
#CHARME_GOODGIRL vừa xuất hiện trong Chương trình 𝗛𝗮̃𝘆 𝗰𝗵𝗼̣𝗻 𝗴𝗶𝗮́ đ𝘂́𝗻𝗴 – phát sóng trên kênh VTV3 Đài Truyền hình Việt Nam.
 
——————————
🌤 🌤 CHẠM DỊU NHẸ – DA ĐƯỢC CHỞ CHE
🌞 Như vẻ ngoài rực rỡ của mình, 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐒𝐮𝐧𝐛𝐥𝐨𝐜𝐤 mạnh mẽ chuyên sâu, chống nắng chuyên biệt cho mọi loại da làn, từ những loại #da_nhạy_cảm nhất
𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐄𝐬𝐬𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐒𝐮𝐧𝐛𝐥𝐨𝐜𝐤 sở hữu vạn ưu điểm “chinh phục” tuyệt đối làn da khó chịu khó chiều, da sẽ được bảo vệ mạnh mẽ nhưng vẫn dịu nhẹ tuyệt đối. Từ khi ra mắt đến nay vẫn luôn “Bất bại” trên “chiến trường” chống nắng bảo vệ toàn diện.
💕 Vừa lười vừa vội mà vẫn muốn makeup xinh thì “tậu” ngày em này nha, bởi sự tiện dụng 3 trong 1: Chống nắng, dưỡng da và đặc biệt nâng tông siêu tự nhiên, cực mỏng nhẹ nàng nào cũng mê.
——————————
📢 LOA LOA LOA!!! “LỘ DIỆN” HƯƠNG THƠM TÓC MÂY TẠI CHARME
𝑪𝒉𝒐 𝒕𝒐́𝒄 𝒕𝒉𝒐̛𝒎 𝒃𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒃𝒆̂̀𝒏𝒉 𝒗𝒐̛́𝒊 #𝑪𝒉𝒂𝒓𝒎𝒆_𝑯𝒂𝒊𝒓_𝑴𝒊𝒔𝒕
Khả năng khóa ẩm giúp tóc mềm mại, phù hợp với mọi loại tóc, dưỡng ẩm và giữ ẩm tuyệt vời, ngăn ngừa tóc khô, xơ, cải thiện độ đàn hồi của tóc. Sau khi gội đầu xong hong khô tóc cho đến khi tóc còn ẩm rồi cho xịt 𝗖𝗵𝗮𝗿𝗺𝗲 𝗛𝗮𝗶𝗿 𝗠𝗶𝘀𝘁 . Bạn sẽ có một mái tóc bồng bềnh và thơm ngát.
𝗖𝗵𝗮𝗿𝗺𝗲 𝗛𝗮𝗶𝗿 𝗠𝗶𝘀𝘁 mang “đậm” mùi hương của hoa. Mẫu đơn, cẩm tú cầu, xạ hương hòa hợp một cách mềm mại, nhẹ nhàng mà sang trọng, toát lên vẻ quyến rũ khó cưỡng của người phụ nữ. Hương thơm toả trên tóc khiến bạn như một vườn hoa ngát hương nhưng vẫn giữ được sự sang trọng và tinh tế.
🔥 Sản phẩm đã cập bến nhà #Charme_Perfume liên hệ ngay để được tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé!
💰 Giá bán: 290.000
⌛ Thể tích: 30ml
Mang phong cách mùi hương #sporty cực kỳ mạnh mẽ, sang trọng nên có thể hiểu vì sao 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐑𝐮𝐛𝐲 𝐒𝐩𝐨𝐫𝐭 có những lượng fan hâm mộ cuồng nhiệt
Mùi hương có độ bùng cháy phần nào dữ dội và mạnh mẽ, thích hợp với tất cả nam giới. Dễ mua, dễ dùng và dễ ưng nên về nước hoa thể thao thì 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐑𝐮𝐛𝐲 𝐒𝐩𝐨𝐫𝐭 thứ hai chắc khó có ứng viên nào đứng thứ nhất.
——————————
🎃 Halloween này là phải chất – Có nước hoa Charme là ngây ngất🎃
Trở nên thật ấn tượng và sành điệu tại đêm Halloween ‼ Tại sao không nhỉ ❓
💑 Chàng và Nàng nhanh nhanh “nhập tiệc” ngay cùng các gợi ý cực chất #Charme_Perfume sẵn sàng “thiêu đốt” bất cứ ánh nhìn nào vô tình lướt qua thôi nào.
Thiết kế các Bộ đôi nước hoa #Charme_Perfume gọn nhẹ đầy tinh tế, với đường nét sang trọng, cho chàng và nàng sẵn sàng sánh đôi trong các đêm tiệc, xịt vài giọt nước hoa Charme đủ để đánh thức một không khí gợi mở và hân hoan tràn về.
💋CÔNG CHÚA SON DƯỠNG, CON CƯNG CỦA NHÀ CHARME
Được ra mắt vào mùa hè năm nay, son dưỡng 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐕𝐞𝐥𝐯𝐞𝐭 𝐋𝐢𝐩𝐬𝐭𝐢𝐜𝐤 được săn đón nhất vì cực cực cực dễ dùng…
Thông thường các nàng đã quá quen với các tone màu son dưỡng nhạt nhạt tự nhiên thì với #N01_Son_Dưỡng_Collagen_Hồng_Môi sắc hồng sắc nét như thế chắc hẳn sẽ khiến bạn cảm thấy thích thú. Thêm vào đó là tinh chất collagen cho đôi môi căng tràn sức sống.
Nhẹ nhàng, sảng khoái với hương trái cây cam bergamot, hương bưởi. Sau đó là sự xuất hiện của bạc hà the mát. Kèm theo chút cay nồng của tiêu, gừng, thêm cỏ hương bài, bạch đậu khấu tạo nên mùi hương #𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞_𝐈𝐫𝐢𝐬 thu hút và gần gũi.
——————————
[HOT] Bí Kíp TẠO ĐIỂM NHẤN CHO CHÀNG & NÀNG Trong Lễ Hội HALLOWEEN năm nay ☠️☠️
Còn gì bằng Nếu Chạm Phải Nhau & Tìm Ra Nhau qua Lớp Hóa Trang Bằng Mùi Hương 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐏𝐞𝐫𝐟𝐮𝐦𝐞
Làn hương tựa như chiếc “chìa khóa” thần mở ra cánh cửa của những bí ẩn và khiêu khích, khiến hình ảnh bạn lưu luyến hơn trong tâm trí của người đối diện.
Halloween 2022 cùng những ngày lễ hội cuối năm đã cận kề, chẳng còn gì thích hợp hơn việc chuẩn bị những bộ quần áo đẹp và phủ lên cơ thể làn hương #CHARMEPERFUME riêng cho từng phong cách bữa tiệc.
“Đời người luôn phải say. Vì rượu, vì thơ, hay vì nghệ thuật? Tùy bạn chọn. Nhưng… dù sao thì hãy cứ say đi”🥂🥂
#Charme_Elegant như một ly rượu ngon sang trọng, bền bỉ bám tỏa và nhẹ nhàng vương vấn quấn quít trên da lâu rất lâu. Đó là một tổ hợp hương thơm phức tạp, có chút ấm và cay nhẹ của gỗ, rượu hương chanh và xạ hương có vị ngọt ngậy, nhẫn nhẫn tựa caramel. Mùi hương được tiết chế và cân bằng mùi tạo nên thứ hương thơm chiều sâu, xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo cho các anh trai.
——————————
𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐌𝐚𝐠𝐢𝐜 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 – 𝑴𝒖̀𝒊 𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒕𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒆̂́, 𝒂̂́𝒏 𝒕𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 đ𝒂̣̂𝒎 𝒔𝒂̂𝒖
💋 Bên cạnh cử chỉ ngọt ngào, một mùi hương thơm cũng khiến đối phương say đắm trong những cuộc vui. Vì thế, đừng quên chăm vùng chữ V mỗi ngày nhé. Mách nhỏ, nước hoa vùng kín 𝐂𝐡𝐚𝐫𝐦𝐞 𝐌𝐚𝐠𝐢𝐜 𝐁𝐥𝐚𝐜𝐤 chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
🌿 Siêu phẩm này có bảng thành phần lành tính sẽ giúp bạn lưu giữ hương thơm thu hút. Kết hợp với đó là mùi hương kiêu sa, thanh lịch của Cúc vạn thọ, hương chanh, sự trong trắng, thơ dại của Lily trắng, kết hợp với hương Gỗ tuyết tùng, Hổ phách, Xạ hương, thu hút yêu thương thêm nồng nhiệt.
💌 Vừa #𝒅𝒊𝒆̣̂𝒕_𝒌𝒉𝒖𝒂̂̉𝒏, vừa #𝒌𝒉𝒂́𝒏𝒈_𝒗𝒊𝒆̂𝒎, vừa cân bằng #đ𝒐̣̂_𝒑𝑯 và quan trọng nhất là #𝒕𝒉𝒐̛𝒎_𝒕𝒉𝒐
👉 Ngại ngần gì mà không liên hệ 𝑪𝒉𝒂𝒓𝒎𝒆 để sở hữu ngay sản phẩm ấn tượng này!
✨ BÍ QUYẾT TỎA HƯƠNG THƠM LỘNG LẪY NHẤT ✨
Vẻ ngoài kém sắc khiến bạn mờ nhạt trong những buổi hẹn hò, tiệc tùng. Nhanh trí bổ sung Kem dưỡng da toàn thân 𝑪𝒉𝒂𝒓𝒎𝒆 𝑾𝒉𝒊𝒕𝒆𝒏𝒊𝒏𝒈 𝑵𝒂𝒏𝒐 𝑪𝒐𝒍𝒍𝒂𝒈𝒆𝒏 vào chu trình chăm sóc làn da. Vẻ ngoài của bạn sẽ phục hồi rạng rỡ hơn đấy.
📌 Chiết xuất từ nhụy hoa nghệ tây, lô hội, vitamin E, nam việt quất núi, rễ cây sâm đất an toàn cho da giúp cải thiện cho sắc tố da, dưỡng ẩm cấp nước, dưỡng trắng sâu từ bên trong giúp da trắng hồng bật tone hiệu quả.
📌 Chỉ số chống nắng SPF 35 bảo vệ da trước tác hại từ môi trường.
Có hoạt chất làm sáng da, kháng viêm, giảm thâm đồng thời se khít lỗ chân lông chống lão hóa.
📌 Thành phần vitamin E là 1 chất chống oxy hóa cực mạnh trong việc dưỡng trắng da
📌 Thành phần collagen giúp hóa ẩm, giữ ẩm tốt, tái tạo phục hồi làn da.
 
——————————
Charme FOR SUCCESS – ALL IN Charme
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Charme: 

Viết một bình luận