Công Ty Tnhh Thảo Dược Tây Nguyên Trồng Và Khai Thác Dược Liệu Vùng Núi Ngọc Linh Để Tạo Ra Các Sản Phẩm Với 1 Chất Lượng Nâng Cao Sức Khỏe Người Dùng.

Công Ty TNHH Thảo Dược Tây Nguyên có trụ sở tại Huyện Đăk Tô, Tỉnh Kon Tum thừa hưởng nguồn dược liệu sạch sẵn có, chất lượng cao, trữ lượng dồi dào của núi Ngọc Linh. Nhờ đó, chúng tôi tạo ra được những sản phẩm chất lượng, dược tính cao giúp nâng cao sức khỏe cho người dùng.

——————————
Thảo Dược Tây Nguyên FOR SUCCESS – ALL IN Thảo Dược Tây Nguyên
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Thảo Dược Tây Nguyên: 

🍒 Để làn da của bé được khỏe mạnh và dịu mát, mẹ nên tắm gội cho bé bằng các loại Thảo Dược Tây Nguyên có thành phần từ thiên nhiên.

——————————

Nhân kỷ niệm “Năm đoàn kết hữu nghị Lào – Việt Nam năm 2022”, 45 năm ngày ký hiệp ước hữu nghị và Hợp tác, 60 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao. Sở công thương tỉnh Attapư – Lào tổ chức Hội chợ tiêu thụ hàng hoá giữa Lào và 5 tỉnh Tây Nguyên – Việt Nam. Thảo Dược Tây Nguyên

𝐃𝐀𝐓𝐎 vinh dự là một trong những đại diện tỉnh 𝐊𝐨𝐧 𝐓𝐮𝐦 mang hương vị, đặc sản 𝐊𝐨𝐧 𝐓𝐮𝐦 đến với đất nước Lào.
Hội chợ được diễn ra từ ngày 8/9 đến ngày 14/9/2022 tại quãng trường (TP Plaza), tỉnh Attapư, Lào.
Kính mời quý khách hàng, kiều bào đang làm việc và sinh sống tại Lào ghé thăm, dùng thử và ủng hộ sản phẩm của Kon Tum.
TẾT ĐOÀN VIÊN 👩‍👩‍👧‍👦🏵️🌾 Thảo Dược Tây Nguyên
🌱🌱 Một mùa Tết Đoàn viên mới lại sắp gõ cửa. Bạn đã có món quà dành tặng cho người thân chưa? Hãy cùng 𝐃𝐀𝐓𝐎 ôm trọn niềm vui đêm trăng rằm với trà 𝐃𝐀𝐓𝐎 – món quà sức khỏe dành tặng cho gia đình, bạn bè, đối tác,…
🌿🌿 Trà 𝐃𝐀𝐓𝐎 được làm từ thảo dược quý như Sâm dây Ngọc Linh, khổ qua rừng, lạc tiên, gừng sẻ nên rất tốt cho sức khỏe. Là món quà rất phù hợp khi bạn biếu tặng cho người thân yêu.
——————————
𝐁𝐚́𝐧𝐡 𝐒𝐚̂𝐦 𝐝𝐚̂𝐲 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐋𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐀𝐓𝐎 🍪🌸⭐ Thảo Dược Tây Nguyên
🎯 𝑺𝒂̂𝒎 𝒅𝒂̂𝒚 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒊𝒏𝒉 là đặc sản nổi tiếng của 𝑲𝒐𝒏 𝑻𝒖𝒎 được mọi người lựa chọn sử dụng; được dùng để làm trà, ngâm rượu, mứt, bánh, hầm gà,….tùy vào mục đích sử dụng sẽ được chế biến khác nhau.
🌻🌻 Bánh được làm từ sâm dây kết hợp với bơ, đường, sữa tạo thành hương thơm đặc trưng của bánh 𝑺𝒂̂𝒎 𝒅𝒂̂𝒚 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒊𝒏𝒉.
♥️♥️ 𝑩𝒂́𝒏𝒉 𝑺𝒂̂𝒎 𝒅𝒂̂𝒚 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑫𝑨𝑻𝑶 thơm  ngon, dễ ăn, nhờ có nguyên liệu Sâm dây trong bánh nên rất tốt cho sức khỏe người dùng.
𝑴𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂̀𝒚 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝑲𝒉𝒂́𝒏𝒉 2/9 🌼🎉🇻🇳 Thảo Dược Tây Nguyên
🌺Lễ Quốc khánh là một dịp vô cùng quan trọng đối với mỗi Quốc gia, và tất nhiên, Việt Nam cũng không ngoại lệ. Hằng năm cứ đến tháng 9, cả nước lại cùng hướng về ngày Quốc khánh 2/9 – ngày khai sinh ra nước Việt Nam độc lập, dân chủ, tự do.
💐💐 Nhân dịp ngày 2/9 lễ Quốc Khánh, 𝐃𝐀𝐓𝐎 xin được gửi đến tất cả bạn bè, khách hàng, cơ quan, đối tác lời chúc sức khỏe, thân ái và thành công.
——————————
𝐓𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐬𝐮̛́𝐜 đ𝐞̂̀ 𝐤𝐡𝐚́𝐧𝐠 𝐯𝐚̀𝐨 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐤𝐡𝐚̆́𝐜 𝐜𝐡𝐮𝐲𝐞̂̉𝐧 𝐦𝐮̀𝐚 🌦️😉 Thảo Dược Tây Nguyên
⛅🌧️ Vào thời điểm giao mùa, thời tiết và độ ẩm không khí thay đổi thất thường khiến cơ thể không thích ứng kịp. Đây chính là môi trường thuận lợi cho virus, vi khuẩn gây bệnh hoạt động mạnh làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của chúng ta. Vì vậy, giữ gìn vệ sinh cũng như tăng cường sức khỏe là việc mỗi người nên làm.
🌱🌱 𝑺𝒂̂𝒎 𝒅𝒂̂𝒚 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒊𝒏𝒉 là loại Thảo Dược Tây Nguyên tăng sức đề kháng rất tốt.Thành phần trong sâm dây có Alkaloid – là thành phần chữa bệnh hàng đầu mà các cây Sâm nào cũng có. Ngoài ra còn có những hoạt chất Axit amin, vitamin, khoáng chất,…giúp bồi bổ cơ thể, phục hồi sức khỏe nhanh chóng, phòng chống ung thư.
😍😍 Tăng cường sức đề kháng với 𝑺𝒂̂𝒎 𝒅𝒂̂𝒚 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒊𝒏𝒉 được xem là một giải pháp hiệu quả cho sức khỏe!
🎊🌷 DATO rất vinh dự được đón Phó Trưởng Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế, Hội LHPN Việt Nam đến thăm và khảo sát đánh giá doanh nghiệp
☘☘ Hy vọng sau chuyến khảo sát Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Trung ương sẽ có những hoạt động cũng như kế hoạch cụ thể để giúp Doanh nghiệp phát triển hơn trong thời gian tới.

——————————

𝑪𝒉𝒐̛̣ 𝑵𝒉𝒐̉ 𝑨𝒏 𝒍𝒂̀𝒏𝒉 (𝑭𝒂𝒓𝒎𝒆𝒓𝒔’ 𝑴𝒂𝒓𝒌𝒆𝒕) 🌸🌸 Thảo Dược Tây Nguyên
🏡🌻 Phiên Chợ nhỏ An lành là mô hình liên kết các nhà sản xuất nhỏ theo kiểu truyền thống rất thành công của các bạn khởi nghiệp Thanh Hóa. Phiên chợ thứ 9 được tổ chức tại Thanh Hóa, không chỉ là nơi các bạn khởi nghiệp Thanh Hóa giới thiệu sản phẩm đến mọi người; mà có gần 40 nhà sản xuất từ nhiều tỉnh thành trên cả nước.
🎋🎋 𝐃𝐀𝐓𝐎 có cơ hội tham gia tại Phiên chợ mang đến câu chuyện và giới thiệu đ𝐚̣̆𝐜 𝐬𝐚̉𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐊𝐨𝐧 𝐓𝐮𝐦 ; được kết nối và trải nghiệm các sản phẩm, nông sản tự nhiên của những nhà sản xuất tâm huyết, khởi nghiệp từ nông nghiệp với nhiều ý tưởng kinh doanh phong phú, độc đáo.
🌾 Thời gian: Ngày 28/8/2022
🌾 Địa chỉ cũ quen thuộc Cafe the Uncle, 777 Thôi Hữu, TP. Thanh Hóa.
𝑴𝒐̣̂𝒕 𝒍𝒚 𝑻𝒓𝒂̀ 𝒈𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒔𝒂̂𝒎 𝑫𝑨𝑻𝑶 𝒗𝒂̀𝒐 𝒃𝒖𝒐̂̉𝒊 𝒔𝒂́𝒏𝒈 🌦️🌝 Thảo Dược Tây Nguyên
☘☘ Từ xa xưa, Sâm dây Ngọc Linh và Gừng sẻ được xem là thảo dược quý, có công dụng tuyệt vời đến sức khỏe. Sâm dây Ngọc Linh được dùng để bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa nhiều các loại bệnh thì gừng nổi tiếng có tác dụng làm ấm cơ thể, hỗ trợ điều trị cảm ho, rất tốt cho hệ thống tiêu hóa,…
☕☕ 𝑻𝒓𝒂̀ 𝒈𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒔𝒂̂𝒎 𝑫𝑨𝑻𝑶 được làm từ sự kết hợp của hai loại dược liệu quý; không sử dụng hương liệu, chất bảo quản.
⛅⛅ Vào mỗi buổi sáng, nhiều người có thói quen uống cà phê để tỉnh táo. Nhưng nếu bạn uống Trà gừng nhân sâm vào buổi sáng thì có nhiều lợi ích, một ly trà gừng vào buổi sáng giúp bạn có ngày mới mạnh khỏe và đầy năng lượng hơn đấy nhé !
——————————
𝑲𝒉𝒂̉𝒐 𝒔𝒂́𝒕, đ𝒂́𝒏𝒉 𝒈𝒊𝒂́ 𝒕𝒉𝒖̛̣𝒄 𝒉𝒊𝒆̣̂𝒏 Đ𝒆̂̀ 𝒂́𝒏 𝑯𝒐̂̃ 𝒕𝒓𝒐̛̣ 𝒑𝒉𝒖̣ 𝒏𝒖̛̃ 𝒌𝒉𝒐̛̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 (Đ𝑨 939) 𝒈𝒊𝒂𝒊 đ𝒐𝒂̣𝒏 2017 – 2025 𝒕𝒂̣𝒊 𝑲𝒐𝒏 𝑻𝒖𝒎 ️🎊️🎊🌾🌾 Thảo Dược Tây Nguyên
💐💐 𝐃𝐀𝐓𝐎 vinh dự khi được tiếp đón đoàn Khảo sát, đánh giá thực hiện Đề án Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp (ĐA 939) giai đoạn 2017 – 2025 tại Kon Tum do đồng chí Phạm Thị Thanh – Phó Trưởng Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế – Hội LHPN Trung ương cùng với Chuyên gia tư vấn đến thăm và làm việc để nắm tình hình tại Doanh nghiệp đạt giải trong cuộc thi “Phụ nữ khởi nghiệp” năm 2021 do Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam tổ chức.
🌼 Qua buổi làm việc, Doanh nghiệp báo cáo tình hình triển khai thực hiện dự án và có những đề xuất, kiến nghị các cấp Hội hỗ trợ trong thời gian tới.
🌾 Qua trao đổi Trung ương Hội Liên Hiệp Phụ Nữ cũng nắm thêm về kết quả thực hiện dự án của Doanh nghiệp, các định hướng chiến lược cụ thể trong thời gian tới; những khó khăn vướng mắc cần hỗ trợ trong thời gian tới và có những kế hoạch cụ thể để giúp 𝐃𝐀𝐓𝐎 xây dựng chuỗi liên kết phát triển vùng nguyên liệu tạo sinh kế cho đồng bào dân tộc thiểu số. Thảo Dược Tây Nguyên
🌾 Hy vọng rằng cùng với sự giúp đỡ tạo điều kiện của hội LHPN Trung ương, tỉnh, huyện, chính quyền địa phương trong thời gian tới cùng với sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ lãnh đạo công ty giúp DATO ngày càng vững mạnh, tạo thêm nhiều sinh kế ổn định và bền vững cho đồng bào DTTS tại Kon Tum. Đồng thời làm gia tăng giá trị dược liệu tại địa phương.
——————————
𝑻𝒓𝒂̀ 𝑺𝒂̂𝒎 𝒅𝒂̂𝒚 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑫𝑨𝑻𝑶 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̣̂𝒏 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝑪𝒐̂𝒏𝒈 𝑵𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒑 𝑵𝒐̂𝒏𝒈 𝑻𝒉𝒐̂𝒏 𝒄𝒂̂́𝒑 𝒌𝒉𝒖 𝒗𝒖̛̣𝒄 𝒎𝒊𝒆̂̀𝒏 𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 – 𝑻𝒂̂𝒚 𝑵𝒈𝒖𝒚𝒆̂𝒏 𝒏𝒂̆𝒎 2022️ 🎊️🎉️🎈♥️ Thảo Dược Tây Nguyên
🌟 𝐃𝐀𝐓𝐎 thật vinh dự khi có thêm 1 sản phẩm được công nhận sản phẩm Công Nghiệp Nông Thôn cấp khu vực miền Trung – Tây Nguyên
🎯 Công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu là hoạt động nhằm ghi nhận và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng, đồng thời qua đó, khuyến khích các cơ sở sản xuất công nghiệp ở nông thôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo để phát triển sản phẩm có giá trị sử dụng cao.
🍁🍁 Trong thời gian tiếp theo, 𝐃𝐀𝐓𝐎 sẽ cố gắng nổ lực nhiều hơn để các sản phẩm đạt CNNT tiêu biểu cấp tỉnh, cấp khu vực miền Trung – Tây Nguyên.
Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực Miền Trung – Tây Nguyên năm 2022 tại Ninh Thuận ️🎉️🎉
🎈️🎈𝐃𝐀𝐓𝐎 tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm tại sự kiện diễn ra. Thảo Dược Tây Nguyên
🌾 Thời gian: 07 ngày từ 18/8 – 24/8/2022.
🌾 Địa điểm: khu vực Quần thể Quảng trường – Tượng đài, đường 16 tháng 4, thành phố Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận.
🌾 Quy mô: Hơn 300 gian hàng.
⭐⭐⭐ 𝐃𝐀𝐓𝐎 tự hào có 3 sản phẩm đạt sản phẩm Công Nghiệp Nông Thôn tiêu biểu cấp tỉnh, trong đó có 2 sản phẩm đạt sản phẩm Công Nghiệp Nông Thôn tiêu biểu cấp khu vực miền Trung – Tây Nguyên.
——————————
TÁC DỤNG CỦA KHỔ QUA RỪNG 🍀🍀 Thảo Dược Tây Nguyên
⛳ Khổ qua rừng được xem như là vị thuốc quý từ xưa đến nay, đây là loại quả có nhiều tác dụng, trị đa bệnh. Dù là loài thuốc quý nhưng lại ít người biết khổ qua rừng có tác dụng điều trị nhiều bệnh lí nghiêm trọng, nguy hiểm đến sức khỏe như tiểu đường, mỡ máu, cao huyết áp, tim mạch, giải độc gan,…
🎯 Theo Tạp Chí Đông Y, khổ qua rừng vừa có thể nấu thành các món ăn ngon, vừa có thể làm trà hoặc sắc thành nước uống hàng ngày để hỗ trợ điều trị một số bệnh như:
⭐ Hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B, C, bệnh tim mạch
⭐ Chống lại sự tấn công của tác nhân gây ung thư
⭐ Hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
——————————
𝑻𝒓𝒂̀ 𝑫𝑨𝑻𝑶 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒍𝒂̀𝒎 𝒕𝒖̛̀ 𝒄𝒂́𝒄 𝒍𝒐𝒂̣𝒊 Thảo Dược Tây Nguyên 𝒒𝒖𝒚́ 🌸🌾☘🌿 
☕ 𝑻𝒓𝒂̀ 𝑫𝑨𝑻𝑶 được sản xuất hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hương liệu tạo mùi, chất bảo quản nên hương vị tự nhiên cũng như bảo toàn được dược tính có trong trà.
🌱 Trà được làm từ các loại dược liệu quý mà xưa nay nổi tiếng rất tốt cho sức khỏe như Sâm dây Ngọc Linh, Khổ qua rừng, Lạc Tiên, Gừng,….
🎉 𝑻𝒓𝒂̀ 𝑺𝒂̂𝒎 𝒅𝒂̂𝒚 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑫𝑨𝑻𝑶: Giúp tăng cường sức đề kháng, tăng cường sinh lực, hỗ trợ phục hồi sức khỏe, chống lão hóa, ngăn ngừa ung thư,…
🎉 𝑻𝒓𝒂̀ 𝑲𝒉𝒐̂̉ 𝒒𝒖𝒂 𝒓𝒖̛̀𝒏𝒈 𝑫𝑨𝑻𝑶: Gíup thanh nhiệt, ổn định đường huyết, máu nhiễm mỡ, huyết áp cao và người muốn giảm cân,…
🎉 𝑻𝒓𝒂̀ 𝑺𝒂̂𝒎 𝒍𝒂̣𝒄 𝒕𝒊𝒆̂𝒏 𝑫𝑨𝑻𝑶: Hỗ trợ điều trị mất ngủ, tăng cường sức khỏe, giảm stress, an thần, giúp ăn ngon ngủ ngon,….
🎉 𝑻𝒓𝒂̀ 𝑮𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̂𝒏 𝒔𝒂̂𝒎 𝑫𝑨𝑻𝑶: Hỗ trợ điều trị cảm, tăng cường sức đề kháng, giữ ấm cơ thể; giảm buồn nôn, say xe; cải thiện hoạt động hệ tiêu hoá,….
𝐓𝐫𝐚̀ 𝐤𝐡𝐨̂̉ 𝐪𝐮𝐚 𝐫𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐭𝐚́𝐜 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐠𝐢̀? 🍃🍃 Thảo Dược Tây Nguyên
✍️ 𝑻𝒓𝒂̀ 𝒌𝒉𝒐̂̉ 𝒒𝒖𝒂 𝒓𝒖̛̀𝒏𝒈 𝑫𝑨𝑻𝑶 làm từ đọt non khổ qua rừng, phần đắng nhất và chứa nhiều dược tính nhất của cây khổ qua rừng giúp thanh nhiệt, giải độc, mát gan, giảm mỡ máu, giảm cân, hỗ trợ điều trị tiểu đường.
📌𝑻𝒓𝒂̀ 𝒌𝒉𝒐̂̉ 𝒒𝒖𝒂 𝒓𝒖̛̀𝒏𝒈 𝑫𝑨𝑻𝑶 với hương vị thơm ngon, dạng túi lọc dễ dàng sử dụng. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, an toàn với sức khỏe người dùng.
💚 Ngoài ra trà khổ qua rừng có tác dụng chữa các bệnh như: nóng trong người, đau bao tử, trị rôm, sảy ở trẻ em, mụn nhọt hoặc bị côn trùng cắn,…
——————————
𝐓𝐫𝐚̀ 𝐒𝐚̂𝐦 𝐝𝐚̂𝐲 𝐍𝐠𝐨̣𝐜 𝐋𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐀𝐓𝐎 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐭𝐚̆𝐧𝐠 𝐜𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞 𝐦𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 ☀️☀️ Thảo Dược Tây Nguyên
💧 Sâm dây Ngọc Linh là một loại thảo dược quý và là đặc sản nổi tiếng của vùng núi Ngọc Linh, Kon Tum. Từ xưa, người dân ở đây đã biết đến và dùng nấu nước uống hằng ngày để bồi bổ cơ thể, tăng sức khỏe khi đi rừng.
💦 𝑻𝒓𝒂̀ 𝑺𝒂̂𝒎 𝒅𝒂̂𝒚 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑫𝑨𝑻𝑶 được làm từ Sâm dây Ngọc Linh Kon Tum trồng từ 2 – 3 năm, trong thành phần sâm dây gồm Alkaloid, Saponin, Vitamin, Khoáng chất,…giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, phục hồi sức khỏe, phòng chống ung thư.
💯 𝑻𝒓𝒂̀ 𝑺𝒂̂𝒎 𝒅𝒂̂𝒚 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑫𝑨𝑻𝑶 giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng. Sử dụng trà thường xuyên để đạt được hiệu quả tốt nhất nhé!
——————————
𝑪𝒉𝒂̆𝒎 𝒔𝒐́𝒄 𝒍𝒂̀𝒏 𝒅𝒂 𝒄𝒉𝒐 𝒃𝒆́ 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒕𝒉𝒂̉𝒐 𝒎𝒐̣̂𝒄 𝒕𝒉𝒊𝒆̂𝒏 𝒏𝒉𝒊𝒆̂𝒏 🌿🌿 Thảo Dược Tây Nguyên
👦👧 Khác với làn da người lớn, da của trẻ nhỏ thường rất nhạy cảm nên rất dễ bị tác động bởi các chất kích thích và dễ gặp những tổn thương như bị phát ban, chàm, rôm sảy,…
 
🍀🍀 𝐓𝐡𝐚̉𝐨 𝐦𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐚̆́𝐦 𝐛𝐞́ với 100% thảo dược thiên nhiên, chứa các thành phần chính từ Thảo Dược Tây Nguyên đông y, giúp:
🌾 Làm mát da, hết mẩn đỏ ở trẻ
🌾 Giảm ngứa do lông măng
🌾 Chống hăm, da khô ở trẻ
🌾 Ngăn ngừa chàm, rôm sẩy và mụn sữa.
——————————
🎉 Hội chợ Quốc tế Thương Mại, Du Lịch và Đầu Tư Hành Lang Kinh Tế Đông Tây Đà Nẵng 2022️🎉 Thảo Dược Tây Nguyên
✍️✍️ 𝐃𝐀𝐓𝐎 đang tham gia Hội chợ EWEC Đà Nẵng 2022 đang diễn ra tại 09 Cácch Mạng Tháng 8, TP. Đà Nẵng; thời gian từ 3 – 8/8/2022.
💛💚 Kính mời quý khách đến ghé thăm, dùng thử sản phẩm của 𝐃𝐀𝐓𝐎 và ủng hộ đặc sản Kon Tum!
𝑹𝒖̛𝒐̛̣𝒖 𝑺𝒂̂𝒎 𝒅𝒂̂𝒚 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑫𝑨𝑻𝑶 🏔☘
🏕 Ở Kon Tum, sâm dây Ngọc Linh từ lâu đã được biết đến là một loại Thảo Dược Tây Nguyên vô cùng bổ ích đối với sức khỏe. Khí hậu đặc hữu của vùng Ngọc Linh tạo cho sâm dây Ngọc Linh có hương vị thơm, ngọt đặc trưng hơn các loại đẳng sâm khác.
🍾 𝑹𝒖̛𝒐̛̣𝒖 𝑺𝒂̂𝒎 𝒅𝒂̂𝒚 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝑫𝑨𝑻𝑶 được ngâm từ củ sâm dây trồng từ 2 năm trở lên với rượu gạo nấu truyền thống 1 năm.
🌳🌳 Chính vì thế, rượu có hương vị thơm ngon đặc trưng, mang vị ngọt dịu nhẹ. Nên nhớ dùng với liều lượng vừa phải sẽ hỗ trợ giảm căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc.
——————————
𝑯𝒐̣̂𝒊 𝒄𝒉𝒐̛̣ 𝑸𝒖𝒐̂́𝒄 𝒕𝒆̂́ 𝑻𝒉𝒖̛𝒐̛𝒏𝒈 𝒎𝒂̣𝒊, 𝑫𝒖 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒗𝒂̀ Đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒖̛ 𝑯𝒂̀𝒏𝒉 𝒍𝒂𝒏𝒈 𝒌𝒊𝒏𝒉 𝒕𝒆̂́ Đ𝒐̂𝒏𝒈 𝑻𝒂̂𝒚 (𝑬𝑾𝑬𝑪) Đ𝒂̀ 𝑵𝒂̆̃𝒏𝒈 𝒏𝒂̆𝒎 2022 🌟🌟 Thảo Dược Tây Nguyên
☀️ 𝑫𝑨𝑻𝑶 sẽ tham gia Hội chợ EWEC diễn ra tại Đà Nẵng để trưng bày và giới thiệu sản phẩm; trong đó có 5 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝑶𝑪𝑶𝑷 𝒗𝒂̀ 4 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒏𝒐̂𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒐̂𝒏 𝒕𝒊𝒆̂𝒖 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒖 𝒄𝒂̂́𝒑 𝒕𝒊̉𝒏𝒉.
☀️⚡ Sự kiện diễn ra với mục tiêu là cầu nối thiết thực, sẽ tạo điều kiện cho các địa phương, tổ chức, doanh nghiệp và nhà đầu tư của các quốc gia trên tuyến Hành lang kinh tế Đông Tây, các nước trong khu vực ASEAN trực tiếp gặp gỡ, quảng bá sản phẩm, trao đổi, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh và các liên kết mở rộng thị trường.
🌾🌾 Thời gian: Từ ngày 3-8/8/2022
🌾🌾 Địa điểm: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Đà Nẵng – số 09 Cách Mạng Tháng Tám, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
🌼🌼 Mời quý khách hàng, bạn bè ghé gian hàng tỉnh 𝑲𝒐𝒏 𝑻𝒖𝒎 để trải nghiệm, khám phá, thưởng thức và ủng hộ đặc sản 𝑲𝒐𝒏 𝑻𝒖𝒎 nhé!
——————————
𝑳𝒆̂̃ 𝒉𝒐̣̂𝒊 𝑺𝒂̂𝒎 𝑵𝒈𝒐̣𝒄 𝑳𝒊𝒏𝒉 𝒍𝒂̂̀𝒏 𝒕𝒉𝒖̛́ 𝑰𝑽 𝒏𝒂̆𝒎 2022 🌈🌈️🎊️🎊 Thảo Dược Tây Nguyên
🎯 𝐃𝐀𝐓𝐎 vinh dự là đơn vị đại diện 𝐡𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 Đ𝐚̆𝐤 𝐓𝐨̂, 𝐊𝐨𝐧 𝐓𝐮𝐦 tham gia trưng bày, giới thiệu sản phẩm đặc trưng của huyện tại Lễ hội Sâm Ngọc Linh lần thứ IV với chủ đề “Ngọc Linh mời gọi”.
🌾 Đây là lễ hội sâm lớn nhất được tỉnh Quảng Nam tổ chức 2 năm một lần, trong suốt thời gian diễn ra lễ hội có nhiều hoạt động thú vị.
⏰ Thời gian: Từ ngày 1 – 3/8/2022
🏚 Địa điểm: Huyện Nam Trà My, Quảng Nam
Kính mời quý khách hàng đến thăm quan, trải nghiệm và ủng hộ sản phẩm của 𝐃𝐀𝐓𝐎 nhé! ❤️❤️ Thảo Dược Tây Nguyên
𝐎̂̉𝐧 đ𝐢̣𝐧𝐡 đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐡𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐓𝐫𝐚̀ 𝐤𝐡𝐨̂̉ 𝐪𝐮𝐚 𝐫𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐃𝐀𝐓𝐎 🌱🌱
💦 𝑻𝒓𝒂̀ 𝑲𝒉𝒐̂̉ 𝒒𝒖𝒂 𝒓𝒖̛̀𝒏𝒈 𝑫𝑨𝑻𝑶 được xem là bài th.u.ố.c hỗ trợ và ngăn ngừa tiểu đường hiệu quả, vì được chế biến từ đọt non khổ qua rừng. Phần tinh túy chứa nhiều dược tính nhất của cây khổ qua rừng.
📝 Theo nhiều nghiên cứu, hàm lượng Charantin chất được xác nhận là có tác dụng hạ đường huyết trong máu tương tự Insulin trong đọt non khổ qua rừng gấp 4 lần trái.
——————————
𝐁𝐨̂̉ 𝐬𝐮𝐧𝐠 đ𝐮̉ 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐡𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐠𝐢𝐮́𝐩 𝐧𝐠𝐚̆𝐧 𝐧𝐠𝐮̛̀𝐚 𝐯𝐢𝐞̂𝐦 𝐤𝐡𝐨̛́𝐩 🙌 Thảo Dược Tây Nguyên
🎯 Viêm khớp là một bệnh lý thường gặp, gây nhiều khó khăn trong sinh hoạt và lao động do đau đớn
🥛 Uống đủ nước sẽ tạo điều kiện cho các phản ứng hydrat hóa được diễn ra nhiều hơn nhằm bổ sung nước cho các cơ quan trong cơ thể.
🥛⏱ Để có thói quen uống đủ nước mỗi ngày, cần đặt thói quen uống nước thường xuyên, tránh dùng các loại đồ uống khử nước và ăn các loại thực phẩm hỗ trợ quá trình hydrat hóa.
𝐋𝐄̂̃ 𝐂𝐎̂𝐍𝐆 𝐁𝐎̂́ 𝐕𝐀̀ 𝐂𝐇𝐔̛́𝐍𝐆 𝐍𝐇𝐀̣̂𝐍 𝐓𝐎𝐏 𝟑𝟎 𝐃𝐍 𝐓𝐈𝐄̂𝐔 𝐁𝐈𝐄̂̉𝐔- 𝐆𝐎́𝐈 𝐇𝐎̂̃ 𝐓𝐑𝐎̛̣ 𝐒𝐈𝐁𝐬 𝐔̛́𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐎́ 𝐂𝐎𝐕𝐈𝐃-𝟏𝟗 ️🎈️🎊🌺 Thảo Dược Tây Nguyên
🌟 𝐃𝐀𝐓𝐎 cũng tự hào là 1 trong 29 Doanh nghiệp tiêu biểu được nhận giải thưởng của dự án “Hỗ trợ Hệ sinh thái các doanh nghiệp tạo tác động xã hội tại Việt Nam ứng phó với COVID-19 (Dự án ISEE-COVID)”
💫 Dự án do Cục Phát triển doanh nghiệp (AED – Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp với Bộ Các Vấn Đề Toàn Cầu Canada (GAC) và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tài trợ với mục tiêu tăng cường sức chống chịu và khả năng phục hồi của các doanh nghiệp tạo tác động xã hội.
🌻🌻 Với sự hỗ trợ của dự án, 𝐃𝐀𝐓𝐎 hy vọng rằng sẽ có những bước chuyển mình trong thời gian tới.
——————————
Thảo Dược Tây Nguyên FOR SUCCESS – ALL IN Thảo Dược Tây Nguyên
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Thảo Dược Tây Nguyên: 

Viết một bình luận