Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ.

Dat Bike giới thiệu đến những vị khách phương xa về tiềm năng của giao thông sử dụng điện ở thị trường Việt Nam. Người dùng ngày càng quan tâm hơn đến vấn đề môi trường, cởi mở và sẵn sàng đón nhận xu hướng giao thông xanh. Cùng với sự hỗ trợ của chính phủ trong sản xuất, phát triển cơ sở hạ tầng về trạm sạc… chỉ vài năm nữa, Dat Bike tin rằng phần lớn mọi người sẽ chuyển sang sử dụng xe điện làm phương tiện chính.

——————————

Dat Bike FOR SUCCESS – ALL IN Dat Bike
——————————
Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ. GIAN HÀNG TMĐT Dat Bike: 
– Website: https://www.dat.bike
——————————

Đừng quên Photo Contest “Chào tôi mới” sẽ kết thúc vào 31/10. Các bạn sinh viên nhanh kêu gọi thêm “bão like” những bức ảnh của mình để có cơ hội nhận quà cực đã từ Dat Bike và Một nhé!

——————————

DAT BIKE ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH VIETNAM CYCLE EXPO 2022

Sự kiện hàng đầu trong ngành xe hai bánh sẽ diễn ra từ 03/11 – 05/11 ở Hà Nội.
Đây là dịp để các khách mời tận tay lái thử các dòng xe mới, hiểu thêm về công nghệ tiên tiến, sản phẩm có chức năng tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường… từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trong nước và trên trên thế giới.
Lái thử xe máy điện mạnh hàng đầu thị trường như Weaver 200 cũng là trải nghiệm đáng nhớ bạn không nên bỏ qua. Dat Bike sẽ “sửa soạn” gian hàng hoành tráng đợi các Dat Bikers Thủ đô ghé chơi thật vui. Đừng bỏ lỡ nhé!
Hiện nay tài khoản Grab Bussiness của Dat Bike dùng để hỗ trợ cho khách hàng đang có lỗi dẫn đến không thể thanh toán/ sử dụng. Dat Bike đang làm việc với Grab để xử lý sự việc và dự kiến sẽ khôi phục lại dịch vụ trong vòng 12-24 tiếng tới.
Trong thời gian dịch vụ bị gián đoạn, cảm phiền mọi người tự trả trước dịch vụ Grab Bike, kế tiếp là chụp hình để báo cho fanpage CSKH để được Dat Bike hỗ trợ hoàn tiền lại sau.
Dat Bike rất xin lỗi về sự bất tiện này và mong mọi người thông cảm. Cám ơn mọi người đã đồng hành cùng Dat Bike!
——————————
THÔNG BÁO VỀ LỖI KỸ THUẬT CỦA NHÀ MẠNG MOBIFONE
Chào mọi người,
Hiện tại nhà mạng Mobifone đang gặp lỗi kỹ thuật, Dat Bike hiện chỉ nhận được cuộc gọi đến nhưng không thể gọi ra.
Do đó, Dat Bike sẽ liên hệ lại để hỗ trợ mọi nhu cầu của khách hàng qua Email/Fanpage/Zalo.
Mọi người lưu ý rằng, Dat Bike vẫn nhận được cuộc gọi đến. Vì vậy, nếu có yêu cầu cần hỗ trợ khẩn cấp, bạn vẫn có thể gọi hotline 1800 234 549 như bình thường. Dat Bike sẽ phản hồi qua các kênh khác như đã chia sẻ ở trên.
Dat Bike xin thứ lỗi và mong mọi người bỏ qua cho sự bất tiện này.
NĂM HỌC MỚI, KHÍ THẾ MỚI
Không mùa tựu trường nào giống năm nay khi các bạn sinh viên có thêm nhiều bạn mới. Xe máy điện
Weaver 200 đi xa mạnh mẽ, vô tư lướt cả tuần dài. Thêm một đôi giày Một cá tính, nhẹ êm đi khắp giảng đường.
Giờ thì tự tin bước vào mùa tựu trường đầy khí thế. Mong cho tất cả mọi người bền bỉ như Weaver 200, nhẹ êm như giày Một, vạn sự hanh thông, băng qua mọi lớp học dài.
 
——————————
DAT BIKE ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH “TINH HOA HÀNG VIỆT” 2022
Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ. Một trong những niềm tự hào lớn nhất của Dat Bike là được Bộ Giao thông Vận tải công nhận thương hiệu xe máy điện đầu tiên có xuất xứ tại Việt Nam.
Vì thế, Dat Bike rất vinh dự được mời tham dự chương trình “Tinh hoa Hàng Việt 2022” do Tạp chí Công Thương, thuộc Bộ Công thương chủ trì.
Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ. Đây là sự kiện giới thiệu, tôn vinh sản phẩm, hàng hóa Việt Nam đặc sắc đến người tiêu dùng, cổ vũ thông điệp “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.
Dat Bike hy vọng mẫu Weaver 200 với khả năng đi xa 200Km sẽ mang đến góc nhìn mới, phá vỡ mọi định kiến của khách hàng về xe máy điện. Từ đó, có thêm nhiều sự cổ vũ, bạn đồng hành cùng chinh phục giấc mơ “xanh hóa giao thông”.
Tại sự kiện bạn cũng sẽ có dịp lái thử Weaver 200 cũng như khám phá thêm những sản phẩm tuyệt vời chế tạo bởi chính con người Việt Nam. Ghé tham dự ngay nhé!
Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ. CÔNG BỐ KHÁCH HÀNG MAY MẮN, TRÚNG 1 CHIẾC WEAVER 200 NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG STORE ĐÀ NẴNG
Dat Bike cảm ơn các khách hàng đã gửi lời chúc mừng, ủng hộ hết mình nhân dịp Dat Bike khai trương store ở Đà Nẵng. Đồng thời, chương trình đặc biệt “mua xe trúng thưởng” cũng được các Dat Bikers háo hức tham gia.
Sau 1 tuần triển khai chương trình, hôm nay Dat Bike đã tổ chức bốc thăm để tìm ra khách hàng may mắn nhận được chiếc Weaver 200 miễn phí.
Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ. Xin chúc mừng khách hàng may mắn nhất hôm nay có tên và số đuôi điện thoại tương ứng như sau:
– Hà Phước Hiền – SĐT 093****014
Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ. Ngoài ra, Dat Bike dành tặng thêm 02 giải may mắn là 02 chiếc mũ bảo hiểm tặng cho 02 khách hàng:
– Lê Nguyên Dũng – SĐT 096****784
– Lê Phú Cường – SĐT 096****720
Một lần nữa, xin được chúc mừng các khách hàng may mắn. Dat Bike sẽ liên hệ để thông báo trực tiếp với các anh chị trong thời gian sớm nhất.
Các Dat Bikers ở Đà Nẵng cũng đừng quên từ nay đến hết Tháng 10, chỉ cần ghé store lái thử xe sẽ nhận thêm những chiếc túi tote cực đẹp. Nhanh đến tham quan và lái thử ngay Weaver 200 tại Store Đà Nẵng nhé!!!!

——————————

DAT BIKE ĐỒNG HÀNH CÙNG VIETNAM MOTOR SHOW 2022 – BREAKING LIMITS
Tháng 10 hăm hở “chạy show” của Dat Bike vẫn chưa hết. Từ 26/10 – 31/10, Dat Bike sẽ góp mặt ở Vietnam Motor Show 2022, triển lãm quy mô nhất ngành ô tô Việt Nam.
Sự kiện là cơ hội để khách mời xem và trải nghiệm những siêu phẩm đã và sắp ra mắt ở Việt Nam từ các hãng sản xuất ô tô, xe máy điện, xe phân khối lớn…
Weaver 200 – chiếc xe máy điện đi xa 200Km sẽ là điểm nhấn thú vị của sự kiện lần này. Ngoài việc theo kịp xu hướng “giao thông xanh” của tương lai, Weaver 200 với động cơ mạnh mẽ, bền bỉ, đại diện cho nỗ lực không ngừng nghỉ, liên tục tiến lên phá vỡ mọi giới hạn.
Ghé ngay Vietnam Motor Show 2022, lái thử Weaver 200, để tận mắt thấy định kiến “xe máy điện không mạnh” đã hoàn toàn bị phá vỡ.
CHIẾM TRỌN TÂM ĐIỂM VỚI COMBO NĂM HỌC MỚI
Năm học mới là thời điểm “đề-pa” quan trọng, phải mới mẻ, hào hứng để cả năm luôn suôn sẻ. Năm nay với chuỗi sự kiện chào năm học mới với Weaver 200 của Dat Bike, các bạn sinh viên có thêm nhiều lựa chọn để “sáng nhất trường”.
Nào xe Weaver 200 mạnh mẽ đi 200Km, thoải mái vi vu học hành. Thêm giày MỘT đủ sắc màu bật cá tính cùng mũ bảo hiểm nổi bật sắc Cam, cam đoan bạn sẽ có năm mới sáng không ai chơi lại.
——————————
Chào mọi người,
Do điều kiện thời tiết mưa gió gây sụt mái che ở hai trụ sạc bên trong, nên Dat Bike đang tổ chức thi công gia cố lại bạt che cho khu vực đặt trụ sạc.
Hiện tại, đơn vị thi công đang che bạt một số trụ lại để đảm bảo an toàn tránh trời mưa. Dự kiến toàn bộ 04 trụ sạc sẽ trở lại hoạt động bình thường vào ngày Chủ nhật khi thi công mái che hoàn tất vào ngày Thứ Bảy. Trong khi chờ đợi, mọi người có thể sử dụng các trụ sạc còn lại.
Dat Bike vừa được đón tiếp một đoàn khách mời khá đặc biệt ghé thăm nhà máy Dat Bike vào hôm nay. Đoàn khách được dẫn đầu bởi bà Whitney Baird – Phó Trợ lý Ngoại trưởng Hoa Kỳ phụ trách Cục các vấn đề kinh tế và kinh doanh, bà Susan Burns – Tổng lãnh sự Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh và các vị khách từ Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM.
Các vị khách thể hiện sự hứng thú đối với ngành công nghiệp sản xuất phương tiện giao thông vận tải sử dụng điện, chuỗi cung ứng cũng như những đổi mới sáng tạo lớn trong ngành. Nhờ đó, Dat Bike đã có dịp được chia sẻ rất nhiều về những gì đội ngũ đang thực hiện, mong đợi, cũng như giấc mơ chuyển đổi toàn bộ xe máy xăng tại Việt Nam thành xe máy điện.
 
Hy vọng buổi tham quan đã giúp những vị khách hiểu rõ hơn về Dat Bike, và sự phát triển, cũng như tiềm năng của thị trường sản xuất phương tiện giao thông điện tại Việt Nam. Tương lai, chúng ta sẽ có thêm những nguồn vốn đầu tư lớn từ các công ty nước ngoài, từ đó giúp giấc mơ “xanh hóa giao thông” trên khắp Việt Nam sớm thành hiện thực.

——————————

Dù không nhiều bóng hồng chạy Weaver 200, Dat Bike vẫn tự tin mình đã gián tiếp mang đến nhiều niềm vui cho chị em phụ nữ.
Vì niềm vui tiết kiệm được cả mớ tiền xăng, thêm ngân sách chi tiêu chợ búa, họa hàng… của “nóc nhà” quyền lực.
Vì niềm vui của cô nhân viên văn phòng, cả ngày làm việc mệt mỏi, vẫn có thể nhoẻn cười vào mỗi chiều khi được người yêu đón đưa trên chiếc Weaver 200.
Hoặc kể ra cho sát thực tế, có cả niềm vui của người vợ từ ngày ông chồng mua xe, bớt đi chơi hẳn, chỉ ở nhà cặm cụi miệt mài tháo tháo, lắp lắp.
Và hàng trăm, ngàn niềm vui khác của những người phụ nữ mà Weaver 200 có tí công lao góp phần vào. Mong rằng ‘That Bike” vẫn luôn bền bỉ mạnh mẽ, đi xa hoàn hảo để nụ cười luôn mãi trên môi những người phụ nữ của chúng ta.
Chúc mừng ngày 20/10, hân hạnh gửi tặng món quà là những niềm vui bé mỗi ngày cho tất cả những người phụ nữ Việt Nam.

——————————

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ VIỆC SỬ DỤNG DAT CHARGE Ở SIHUB
Chào mọi người,
Gần đây Dat Bike có nhận được phản ánh của các Dat Bikers về một số bất tiện khi sử dụng các trạm sạc nhanh ở SIHUB. Sau khi liên hệ và làm việc với ban quản lý của SIHUB, Dat Bike thông báo đến mọi người một số điểm cần lưu ý như sau:
Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ. SIHUB là cơ quan nhà nước trực thuộc Sở Khoa học và Công nghệ TP. HCM, là một đối tác và đã cho phép Dat Bike đặt các trạm sạc nhanh, khuôn viên của khu vực sạc xe vẫn là một địa điểm thuộc cơ quan quản lý nhà nước, do đó, không khuyến khích người lạ đi lại tự do, gây mất trật tự và hình ảnh của cơ quan hành chính.
Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ. Việc ra, vào cổng và sử dụng trạm sạc trong khuôn viên của SIHUB cần tuân thủ thêm các nội quy của SIHUB đối với khách liên hệ, làm việc.
Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ. Khi có nhu cầu sạc xe, mọi người vui lòng báo trước với bảo vệ để biết và quản lý, tránh việc chạy thẳng từ cổng vào Trạm sạc nhanh Dat Charge.
Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ. Mọi người cần giữ trật tự khi đến sạc xe. Hạn chế tụ tập bàn luận ồn ào, gây mất trật tự hoặc test ride… trong khuôn viên SIHUB, tránh các hành động gây mất mỹ quan (như nằm trên ghế đá) trong khuôn viên cơ quan nhà nước.
Về thời gian sạc, để khách hàng thuận lợi hơn trong việc sạc xe ở SIHUB, mọi người lưu ý giúp Dat Bike rằng:
Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ. SIHUB mở cửa cho mọi người sạc xe tại Dat Charge từ 7h sáng – 7h tối, từ Thứ 2 đến Chủ Nhật hằng tuần.
Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ. Riêng ngày Chủ Nhật, cổng sẽ không mở rộng, nhưng mọi người chỉ cần thông báo với bảo vệ để được vào sạc.
——————————
Dat Bike hiểu rằng những quy định này sẽ ít nhiều ảnh hưởng đến trải nghiệm sạc của mọi người. Trong tương lai Dat Bike sẽ phát triển thêm số lượng trạm sạc Dat Charge, đặt ở các địa điểm có không gian và thời gian phù hợp cho cộng đồng để gặp mặt và giao lưu thoải mái hơn.
Còn hiện tại, dù có chút bất cập, mong mọi người thông cảm và lưu ý những quy định sạc xe ở SIHUB để tránh những trải nghiệm không mong muốn.
CHỈ CÒN 3 NGÀY ĐỂ CÓ CƠ HỘI TRÚNG WEAVER 200
Đêm tháng 5 chưa nằm đã sáng
Ngày tháng 10 chưa cười đã… sắp hết chương trình trúng xe Weaver 200 miễn phí.
Chỉ còn 3 ngày, các Dat Bikers đang lưỡng lự, phân vân, đắn đo có nên mua Weaver 200 hay không, thì đừng nghĩ nữa, mua ngay đi.
Mua Weaver 200 ngay tại store Đà Nẵng (hoặc đặt online với điểm nhận xe ở store Đà Nẵng) sẽ có cơ hội trúng 1 chiếc Weaver 200 miễn phí.
Chỉ còn 3 ngày (chuyện quan trọng phải nhắc 3 lần), nhanh ghé store Đà Nẵng ngay hôm nay!
Dù sự kiện khai trương đã bị hoãn, tuy nhiên Dat Bike Store Đà Nẵng vẫn mở của đón khách tham quan từ hôm nay 16/10.
Mọi người hãy ghé 209 Hùng Vương để chung vui cùng Dat Bike và nhận ngay những món quà tặng hấp dẫn nhé.
——————————
THÔNG BÁO HOÃN SỰ KIỆN KHAI TRƯƠNG STORE ĐÀ NẴNG NGÀY 16/10/2022
Chào mọi người,
Do tình hình mưa bão tiếp tục diễn biến phức tạp tại thành phố Đà Nẵng từ ngày 14/10/2022 và dự kiến còn kéo dài trong nhiều ngày tới, Dat Bike rất tiếc phải thông báo hoãn sự kiện khai trương Store Đà Nẵng vào 9AM ngày 16/10/2022 tại 209 Hùng Vương, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
Tuy nhiên, Store Đà Nẵng sẽ vẫn chính thức mở cửa đón khách tham quan từ ngày 16/10/2022 cùng nhiều phần quà dành tặng cho khách hàng tới trải nghiệm và lái thử xe.
Chương trình chào store mới với cơ hội trúng 1 chiếc xe Weaver 200 sẽ vẫn diễn ra từ ngày 16/10 – 22/10. (chi tiết tại đây: https://bit.ly/3rAx0lR)
Với mong muốn được hỗ trợ đồng bào miền Trung đang chịu ảnh hưởng mưa, lụt kéo dài. Dat Bike xin được ủng hộ 50 triệu đồng và sẽ trích thêm 100.000 đồng với mỗi lượt lái thử xe miễn phí Weaver 200 tại tất cả các store Dat Bike trên toàn quốc trong giai đoạn 16/10-31/10/2022.
Tháng 11, Dat Bike sẽ tổng kết và trao tặng số tiền trên đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng, chung tay giúp đỡ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả sau bão Noru và đợt lũ lụt vừa qua.
——————————
Trong lúc người người đổ xô tìm chỗ đổ xăng, thì những tín đồ xe máy điện chỉ cử đầu nhẹ cũng thấy chỗ sạc năng lượng.
Ở đâu có điện, ở đó có chỗ sạc xe. Với khả năng sạc đầy 3h đi 200Km, sạc nhanh 1h đi 100Km, Weaver 200 giúp bạn luôn an tâm nạp đầy năng lượng, dù bất kỳ nơi đâu.
Thật sự trật tự!
Thầy giáo Nam bước vào
Rapper GONZO sẽ là cái tên xuất hiện nhân dịp Dat Bike khai trương store Đà Nẵng.
Với loạt hit từng khuấy đảo Rap Việt 2019, Rapper Gonzo hẳn sẽ mang đến bầu không khí cuồng nhiệt đặt biệt tại sự kiện của Dat Bike.
Đừng quên ghé chung vui để vừa được phiêu cùng âm nhạc, nhận hàng loạt quà tặng đặc biệt cùng cơ hội mua xe trúng giải thưởng lớn nhất: 1 chiếc xe Weaver 200.
Hẹn gặp lại mọi người tại store Đà Nẵng ngày 16/10 (Chủ Nhật) tuần này!
Hiện nay tài khoản Grab Bussiness của Dat Bike dùng để hỗ trợ cho khách hàng đang có sự cố dẫn đến không thể thanh toán/ sử dụng. Dat Bike đang làm việc với Grab để xử lý sự việc và dự kiến sẽ khôi phục lại dịch vụ trong vòng 12-24 tiếng tới.
Trong thời gian dịch vụ bị gián đoạn, mọi người vui lòng tự trả trước dịch vụ Grab Bike và sau đó chụp hình báo cho fanpage CSKH để được Dat Bike hoàn tiền lại sau.
——————————
CÙNG DAT BIKE CHINH PHỤC HANOI MARATHON HERITAGE RACE
Thủ đô Hà Nội nổi tiếng ngàn năm văn hiến với nhiều thắng cảnh, di sản văn hóa – lịch sử.
Nhằm góp phần tôn vinh và giới thiệu đến nhiều hơn những giá trị vô giá của Hà Nội, Dat Bike vinh dự đồng hành cùng Giải Quốc tế Di sản VPBank Hanoi Marathon – Heritage Race sắp tới đây.
Dat Bike cùng các vận động viên tham dự sẽ có cơ hội chinh phục “Đường chạy di sản” đi qua những di sản cổ kính lâu đời của thủ đô Hà Nội như: đền Ngọc Sơn, chùa Trấn Quốc, Văn Miếu Quốc Tử Giám…
Hãy đến tham gia cùng Dat Bike, lan tỏa những giá trị lịch sử lớn lao lâu đời của thủ đô thân yêu đến đông đảo bạn bè trong và ngoài nước. Chưa hết, bạn sẽ có thêm cơ hội lái thử Weaver 200 để vi vu trên “Đường chạy di sản” đấy nhé!

——————————

Dat Bike FOR SUCCESS – ALL IN Dat Bike
——————————
Dat Bike Hình Thành Với 1 Mong Muốn Tạo Ra Xe Điện Do Chính Kỹ Sư Người Việt Thiết Kế Và Sản Xuất, Giúp Người Dùng Chuyển Đổi Từ Xe Máy Xăng Sang Xe Máy Điện Mà Không Phải Đánh Đổi Quá Nhiều Về Công Suất Lẫn Tốc Độ. GIAN HÀNG TMĐT Dat Bike: 
– Website: https://www.dat.bike
——————————

Viết một bình luận