K White Chúng Tôi Vẫn Đang 1 Cách Nỗ Lực Từng Ngày Để Chăm Sóc Sức Khỏe, Sắc Đẹp Chủ Động Từ Bên Trong, Tiện Lợi Cho Mọi Gia Đình Việt.

K WHITE từ khi thành lập chưa được 10 năm nhưng cũng nhìn lại một hành trình đầy khó khăn nhưng cũng đầy niêm vui, hứng khởi và đáng nhớ. Từ khi bắt đầu thành lập thương hiệu, ra mắt sản phẩm đầu tiên là Cốm Nefertiti – Bổ sung nội tiết tố nữ đến nay đã là một hệ sinh thái chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cho người Việt với những sản phẩm như Tara- viên uống chống nắng trắng da, Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eoslim giúp giảm béo hiệu quả, Thơm nách Naphe hay tinh dầu răng miệng Miphe.

——————————
K White FOR SUCCESS – ALL IN K White
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT K White: 
– Website: https://kwhite.vn
——————————

Đặc biệt, những sản phẩm của K WHITE luôn nhận được sự kiểm chứng, đảm bảo chất lượng từ BỘ Y TẾ, cho phép lưu hành trên thị trường, đảm bảo tránh xa hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng.

——————————

𝐀𝐢 𝐜𝐡𝐨 đ𝐢 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮, 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 đ𝐨́ 𝐇𝐀̣𝐍𝐇 𝐏𝐇𝐔́𝐂 𝐕𝐀̀ 𝐆𝐈𝐀̀𝐔 𝐂𝐎́ Đôi khi chỉ cần nghe thấy tiếng nói, tiếng cười, thấy một người vẫn ổn là lòng dạ cũng đã thấy nhiều niềm vui

Đôi khi chỉ cần nói với nhau vài câu yêu mến, khen nhau vài điều chân thành, đã cảm thấy cuộc sống thêm thật nhiều ý nghĩa.
Đôi khi cũng chỉ cần làm với nhau một vài việc, cố gắng vì nhau một vài lần, thấy ai đó thành công cũng đã là vô cùng mãn nguyện.
Suy cho cùng là vì, mọi thước đo hạnh phúc trên đời đều không phải là cái mình có được, mà là cái mình cho đi.
Ai cho đi được nhiều, người ấy hạnh phúc và giàu có.

Chính vì thế mà mọi hoạt động của K WHITE đều hướng đến khách hàng và đối tác với những lợi ích tốt nhất về sức khỏe, tinh thần. Khách hàng nhận được những sản phẩm tốt, giá cả hợp lý. Đối tác, đại lý được tiếp cận với môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, không chỉ bán hàng mà còn được phát triển bản thân để sống hạnh phúc và ý nghĩa hơn.

Nắng lên, cốm Nefertiti, viên uống trắng da Tara, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eoslim đi liên tục. Mỗi ngày vài chuyến đến các đại lý nhà phân phối và khách hàng để khẳng định giá trị của mình, mang niềm vui và hạnh phúc muôn nơi.
——————————

𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐠𝐢̀ 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐨́ #𝐒𝐔̛́𝐂_𝐊𝐇𝐎𝐄̉ 👍🏾👍🏾👍🏾 𝐓𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 𝐠𝐢̀ 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐧𝐡𝐮̛𝐧𝐠 đ𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐮 #𝐓𝐢𝐞̂̀𝐧

𝐌𝐮𝐨̂́𝐧 𝐜𝐚̉ 𝟐 𝐭𝐡𝐢̀ đ𝐞̂́𝐧 𝐯𝐨̛́𝐢 𝐊 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄
Càng sống ở thời hiện đại, con người càng có xu hướng chăm sóc sức khỏe chủ động, tìm đến những sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên an toàn. Khách hàng ngày càng thông thái, họ nhìn vào CHẤT LƯỢNG, chứ không nhìn vào QUẢNG CÁO.
Đó là lý do vì sao K WHITE chọn các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ gốc để kinh doanh, tập trung phát triển từ những bước đầu tiên, chuyên nghiệp và lựa chọn những điều tốt nhất: Từ hàm lượng, công thức, nguyên liệu, nhà máy sản xuất, vận hành, chăm sóc, tư vấn đề được lựa chọn tỉ mỉ, công phu.
Bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe – sức đẹp từ bên trong của K WHITE gồm:
✔Cốm bổ sung nội tiết Nefertiti
✔Viên uống trắng da Tara
✔Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eoslim giảm mỡ
✔Tinh dầu thơm nách Naphe
✔Tinh dầu răng miệng Miphe
… đều dựa trên nguyên tắc đó.
Các sản phẩm đều được cấp phép đầy đủ của 𝐁ộ 𝐘 𝐓ế, đạt tiêu chuẩn 𝐆𝐌𝐏 ( tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại), đạt tiêu chuẩn 𝐈𝐒𝐎𝟐𝟐𝟎𝟎𝟎 ( tiêu chuẩn được quốc tế công nhận kết hợp các tiếp cân ISO9001 với quản lý an toàn thực phẩm) và 𝐇𝐀𝐂𝐂𝐏 ( tiêu chuẩn đảm bảo an toàn thực phẩm ở mọi mức độ), đạt tiêu chuẩn 𝐅𝐃𝐀 (các sản phẩm được sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn FDA-Mỹ).
Bởi vậy, không ngạc nhiên khi các sản phẩm của K WHITE nhanh chóng được khách hàng ủng hộ, tạo nên mạng lưới phân phối lớn từ Bắc vào Nam. K WHITE không chỉ tạo ra thu nhập cho hàng triệu chị em đam mê kinh doanh mà còn mang đến giá trị sức khỏe cho hàng triệu người sử dụng.
Đầu tư kinh doanh cùng K WHITE bắt đầu chỉ với 5 sản phẩm. Khởi nghiệp vốn nhỏ chỉ vài triệu đồng, không yêu cầu ngoại hình, tuổi nào cũng có thể khởi nghiệp, tuy nhiên cần nghiêm túc, cầu thị có khát khao xinh đẹp, hạnh phúc & tự chủ kinh tế.
– Rủi ro = 0%
🔥Đặc biệt
✔ Đào tạo trọn đời, cập nhập liên tục
✔ Quy trình ra đơn trong 7 ngày
✔ Sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp đang là xu hướng, thị trường rộng
✔ Chính sách tốt, thưởng lớn
——————————
𝐕𝐢̀ 𝐘𝐄̂𝐔 𝐦𝐚̀ đ𝐞̂́𝐧, 𝐯𝐢̀ 𝐓𝐈𝐍 𝐦𝐚̀ 𝐝𝐮̀𝐧𝐠 𝐕𝐢̀ 𝐃𝐔̀𝐍𝐆 𝐦𝐚̀ 𝐥𝐚𝐧 𝐭𝐨̉𝐚
Nhiều chị em trong hệ thống, nhập hàng về bán bởi sau khi đã trải qua 7749 các loại t hực phẩ m bả o vệ sức khỏ e, chăm sóc nhan sắc, làn da, vóc dáng. Sau cùng dừng lại với các sản phẩm của K WHITE, hài lòng khi chọn đúng thương hiệu với những ưu điểm vượt trội trong chất lượng và chính sách bán hàng.
Có người chọn cách giới thiệu bằng miệng, phủ sóng cả chung cư mình sống. Có người chọn cách giới thiệu qua video, kênh truyền thông, tiếp cận nhiều khách hàng xa hơn. Nhưng dù thế nào, họ vẫn đang ngày đêm lan tỏa bởi được khách hàng tin yêu, và chính bản thân họ cũng ngập tràn sự tin tưởng.

K WHITE vẫn thường xuyên nói với các thành viên trong hệ thống rằng: Ăn gì bán nấy, uống gì bán nấy. Muốn khách hàng tin tưởng, bản thân mình phải trải nghiệm và chất lượng sản phẩm cũng phải thuyết phục được chính mình. Bởi, được tin tường, yêu mến cũng chính là được Phúc Đức ở đời, ai cũng luôn luôn hướng tới.

Mỗi ngày ở công ty, chúng ta cố gắng chia sẻ và nhắc nhở nhau làm sao để những niềm TIN-YÊU đó không bị giảm đi mà luôn được củng cố tăng lên
Không phải qua giảm giá bán, vì giảm giá không mang lại niềm tin
Không phải qua cho mua nợ, vì mua nợ không mang lại yêu mến
Cách duy nhất để mang lại TIN-YÊU, đó là tập trung toàn bộ TÂM-TRÍ mình vào sản phẩm, khách hàng. Chỉ có luôn đủ đầy như vậy mới thực sự mang lại cảm giác TIN-YÊU – LAN TỎA.
——————————

𝐊𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐜𝐚̂̀𝐧 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐛𝐚̣𝐧 𝐥𝐚̀ 𝐚𝐢, 𝐦𝐮𝐨̂́𝐧 𝐩𝐡𝐚́𝐭 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧, 𝐛𝐚̆́𝐭 𝐛𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐛𝐚̣𝐧 𝐩𝐡𝐚̉𝐢 “𝐜𝐡𝐚̣𝐲”

Ngạn ngữ châu Phi có câu: “Mỗi sáng ở châu Phi, một con linh dương thức dậy. Nó biết rằng nó phải chạy nhanh hơn cả con sư tử nhanh nhất nếu không nó sẽ bị giết. Mỗi sáng một con sư tử thức dậy. Nó biết rằng nó phải chạy nhanh hơn con linh dương chậm nhất hoặc nó sẽ bị chết đói. Điều quan trọng không phải việc bạn là sư tử hay linh dương. Khi mặt trời mọc, bạn nên bắt đầu chạy.”
Trong công việc hay cuộc sống cũng vậy, vạn vật thay đổi biến thiên theo thời gian, việc thích nghi, “chạy đua” là điều không thể dừng lại. Bởi chỉ cần dừng lại, bạn sẽ tụt lùi.

K WHITE cũng đang từng bước thích nghi với hoàn cảnh mới từ khâu sản xuất, bán hàng, phục vụ. Các hình thức quảng bá, marketing cũng linh hoạt hơn, đa phương diện để tiếp cận tối đa khách hàng. Dựa trên nền tảng chất lượng, các thành viên K WHITE cố gắng từng ngày để giúp khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.

Suy cho cùng, ai cũng phải chạy, doanh nghiệp càng phải thích ứng nhanh trong thời đại công nghệ số. Điều đáng quý là chúng ta chạy cùng nhau, giúp đỡ nhau để cùng phát triển, mang đến cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng.
——————————

𝟓 “𝐁𝐈́ 𝐌𝐀̣̂𝐓” 𝐂𝐎́ 𝐓𝐇𝐄̂̉ 𝐁𝐀̣𝐍 𝐂𝐇𝐔̛𝐀 𝐁𝐈𝐄̂́𝐓 𝐕𝐄̂̀ 𝐊 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄

1. K White là thương hiệu thuộc công ty cổ phần Quốc tế Sen Hồng, được thành lập năm 2019, do CEO Phùng Thị Khánh sáng lập, hoạt động trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm về làm đẹp, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm.
2. Là một thương hiệu trẻ nhưng với khao khát mang đến cho phụ nữ Việt sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, giúp họ trẻ đẹp hơn, hạnh phúc hơn, CEO Phùng Thị Khánh đã hợp tác với các chuyên gia bào chế hàng đầu Việt Nam, ứng dụng công nghệ tiên tiến, nguyên liệu nhập khẩu cùng công ty sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn quốc tế, ra đời hệ sinh thái các sản phẩm giúp tái tạo nhan sắc, sức khỏe cho phụ nữ Việt gồm:
👉Cốm bổ sung nội tiết Nefertiti
👉Tara – Viên uống chống nắng trắng da
👉Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eoslim giúp giảm béo
👉Thơm nách Naphe khử mùi hiệu quả
👉Tinh dầu răng miệng Miphe
3. Dưới sự cố vấn của nhiều giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ, dược sĩ kinh nghiệm lâu năm, uy tín hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực y dược cổ truyền, các sản phẩm đã được chị em đón nhận nhiệt tình, đánh giá cao về hiệu quả chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.
4. Đặc biệt, công ty là “sân chơi” mới cho các chị em đam mê kinh doanh, khát khao thay đổi bản thân và cuộc sống với chiến lược phát triển lấy con người làm trọng tâm, tầm nhìn chiến lược dài hạn, lộ trình phát triển bài bản và chính sách lương thưởng hấp dẫn.
5. K White luôn mong muốn mang đến những cơ hội để thay đổi, giúp phụ nữ Việt Nam đẹp hơn, giàu có hơn, hạnh phúc hơn.
——————————
𝐋𝐚̀𝐦 “𝐫𝐨̂̃𝐧𝐠” 𝐛𝐚̉𝐧 𝐭𝐡𝐚̂𝐧 đ𝐞̂̉ 𝐥𝐨̛́𝐧 𝐦𝐚̣𝐧𝐡 𝐡𝐨̛𝐧
Hôm rồi, có một vị khách đến văn phòng của K WHITE để tìm hiểu về việc trở thành nhà phân phối của thương hiệu. Chị nói biết đến K WHITE không chỉ là nhờ duyên mà còn bởi chị đã tìm hiểu rất kỹ. Bỏ qua những thương hiệu lớn khác, chị hợp tác với K WHITE là bởi nhìn thấy được sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tầm nhìn của hệ thống. Nói cách khác, ở đây, chị tin là còn có nhiều thứ để chị có thể phát huy được bản thân, phát huy được thế mạnh của mình.
Ngẫm ra thì, thùng xe có rỗng mới chứa được nhiều hàng, lòng người có rộng thì mới bao chứa được nhiều ý tưởng, tình yêu, nhiệt huyết. Một cơ hội ai cũng nhìn thấy thì bạn sẽ không có cơ hội nhưng một nơi tiềm năng mà bạn có thể nhìn thấy được thì đó chính là nơi có thể đưa đến thành công.
Suy cho cùng, muốn chở được nhiều hàng, thùng xe phải rỗng. Muốn có được khách hàng quý mến, lòng người phải rộng, muốn hệ thống càng lớn mạnh, thương hiệu càng phải có nhiều “đất” để họ phát huy khả năng của bản thân.

K WHITE vẫn đang nỗ lực từng ngày để mang đến những chính sách ưu đãi, tuyệt vời nhất dành cho những thành viên đã, đang và sẽ trở thành một phần của công ty.

Mỗi ngày cố gắng cũng chỉ để mong mở rộng được tấm lòng, tăng thêm được sức chứa, có thêm được những tiềm năng để mọi người cùng khai phá, tạo nên hành trình cùng nhau, rộn rã đi qua khắp thế gian này.

——————————

🌤 𝐌𝐨̂̃𝐢 𝐧𝐠𝐚̀𝐲, 𝐊 𝐖𝐇𝐈𝐓𝐄 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐯𝐮𝐢 … …. 𝐋𝐚̀ đ𝐨̣𝐜 𝐟𝐞𝐞𝐝𝐛𝐚𝐜𝐤 𝐜𝐮̉𝐚 𝐤𝐡𝐚́𝐜𝐡 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 🌤

Niềm vui trong kinh doanh, nếu nhận được sự hài lòng của khách hàng là thứ 2 thì không có điều gì là thứ 1.
Hàng ngày, feedback các sản phẩm đổ về đều đều như minh chứng cho sự yêu mến, chất lượng của sản phẩm. Những sản phẩm của K WHITE không chỉ là chăm sóc cho nhan sắc bên ngoài mà còn bổ sung dưỡng chất để chăm sóc sức khỏe từ bên trong với những dưỡng chất quý, nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài như Pháp, Nhật Bản…
Khách hàng ngày càng thông thái, thay vì để lão hóa da rồi mới chăm sóc, khô hạn, mất ngủ rồi mới bổ sung nội tiết tố, béo rồi mới giảm mỡ… thì nhiều người hiện nay chọn chăm sóc sức khỏe chủ động, “phòng hơn chữa”, tránh tình trạng “mất bò mới lo làm chuồng”. Đặc biệt, họ chú trọng đến thành phần thiên nhiên an toàn, thân thiện với cơ thể để khỏe đẹp lâu dài, khỏe đẹp từ trong gốc rễ.

Đó cũng chính là nguồn động viên, động lực để đội ngũ sản xuất, bán hàng, các chi nhánh, đại lý của K WHITE ngày càng tìm tòi, phát triển và hoàn thiện hơn nữa.

Sáng nay, hàng đi sương sương mấy trăm hộp Tara, Eoslim, Naphe. Viên uống chống nắng trắng da Tara đang bước vào mùa cao điểm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Eoslim giúp giảm mỡ hiệu quả cũng đang trên đà lên hương, thơm nách Naphe giúp khử mùi cơ thể lại càng cháy hàng… Bán hàng sướng như K WHITE là có thật.
——————————

𝐃𝐚́𝐦 𝐌𝐀̂́𝐓 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐬𝐞̃ Đ𝐔̛𝐎̛̣𝐂 𝐃𝐚́𝐦 𝐋𝐀̀𝐌 𝐭𝐡𝐢̀ 𝐬𝐞̃ 𝐓𝐇𝐀̀𝐍𝐇 𝐂𝐎̂𝐍𝐆

Từ trước tới nay, rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ thường đặt cái vui, buồn, hạnh phúc của mình vào tay người khác. Không phải họ muốn thế mà vì họ không dám thoát ra khỏi vùng an toàn, không dám MẤT đi những thứ cũ kỹ làm nên cuộc sống xung quanh của họ – dù những thứ đó khiến họ buồn phiền.
Cũng dễ hiểu, bởi người ta chần chừ vì việc gì, thì thực ra là do không muốn nhìn thấy kết quả của việc ấy. Vì họ không chắc làm rồi kết quả có như mình nghĩ hay như người khác kỳ vọng hay không?

Thế nên, những thành viên trong hệ thống K WHITE thường có một đặc điểm chung đó là DÁM THỬ, mạnh dạn và bản lĩnh. Dám làm không sợ sai – bản thân họ đã có một năng lượng tích cực vô cùng lớn.

Năng lượng đó giúp cho họ cùng đội nhóm vững vàng tiến bước, sẵn sàng sát cánh cùng nhau vượt qua những nghịch cảnh. Trong kinh doanh, sao tránh được những tình huống trớ trêu, chẳng phải do mình cũng chẳng phải do người, chỉ là do không đúng thời điểm. Mọi người lúc đó đều động viên hãy thử lại thêm lần nữa xem sao, dám chấp nhận có thể lại fail ở những tình-cảnh mới.
Thế nên nói rằng ai dám MẤT thì sẽ ĐƯỢC, dám thử mới thành công. K WHITE vẫn đang tuyển CTV, đại lý, chi nhánh… trên toàn quốc với tinh thần đó!
——————————
𝐓𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐱𝐮𝐚̂𝐧 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐥𝐲 𝐭𝐫𝐚̀ 𝐍𝐠𝐨𝐚̉𝐧𝐡 đ𝐢 𝐧𝐠𝐨𝐚̉𝐧𝐡 𝐥𝐚̣𝐢 đ𝐚̃ 𝐥𝐚̀ 𝐦𝐚̂́𝐲 𝐧𝐚̆𝐦
Mấy hôm nay đang có trend nhìn về 10 năm trước. Nhìn lại bản thân cách đây 10 năm, hầu như ai cũng thay đổi theo hướng tích cực, xinh đẹp hơn, thành công hơn, vững vàng hơn, trưởng thành hơn…

Những bước đi đầu tiên luôn khó khăn, vừa đi vừa học nhưng với tâm thế: Đã làm thì phải chắc, K WHITE đã từng bước khẳng định mình trong thị trường hiện nay. Từ việc hoàn thiện các giấy tờ pháp lý, kiểm nghiệm chất lượng bởi Bộ y tế, tìm kiếm đơn vị sản xuất đạt chuẩn GMP đến mở rộng thị trường, tìm kiếm khách hàng… đều được làm từng bước để ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Trong hành trình đó, không thể thiếu sự đồng hành của các đại lý, nhà phân phối gắn bó lâu năm để đưa sản phẩm đến gần hơn với khách hàng. Ba năm chưa phải là dài những cũng là một dấu mốc đánh dấu sự trân trọng dành cho nhau để tiếp tục đồng hành trong thời gian tới.
K WHITE luôn biết ơn và trân trọng thời gian đặt nền móng này. Cùng nhau, chúng ta sẽ làm nên những cột mốc 10 năm, 30 năm, 50 năm và xa hơn nữa… Thêm phát triển, rực rỡ và thịnh vượng.
——————————
📌📌👉 Ở thời đại thế kỷ 21 này: Thứ đắt đỏ nhất chính là SỨC KHỎE.
1/ Bác sĩ tốt nhất chính là bản thân mình.
2/ Bệnh viện tốt nhất chính là nhà bếp.
3/ Liều thuốc tốt nhất chính là món ăn.
Chăm sóc sức khỏe chủ động không chỉ giúp bạn có một cuộc sống chất lượng mà còn giúp cho bạn luôn thăng hoa về nhan sắc, tự tin trong đời sống tinh thần. Học và hiểu về sức khỏe tự thân của mình để không bao giờ phải chạm đến 2 từ BỆNH VIỆN.
Cách tiết kiệm tốt nhất chính là bảo vệ sức khoẻ của chính mình và gia đình💪!
Thấu hiểu mong muốn những sản phẩm an toàn, từ thiên nhiên, dễ sử dụng, đội ngũ K WHITE vẫn ngày đêm miệt mài nghiên cứu với những công thức ưu việt, bào chế thân thiện, kế thừa và phát huy hiệu quả làm đẹp, chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.
 
——————————
K White FOR SUCCESS – ALL IN K White
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT K White: 
– Website: https://kwhite.vn
——————————

Viết một bình luận