Faslink Uniform Cho Ra Mắt 1 Phiên Bản Reborn Polo Với Đa Dạng Màu Sắc Giúp Cho Sở Thích Của Khách Hàng Được Đáp Ứng Một Cách Tối Đa Nhất, Đồng Thời Tạo Ra Sự Mới Lạ, Độc Đáo Cho Phong Cách Áo Thun.

“Toàn bộ nhân sự #Faslink Uniform làm việc đến tận khuya nhiều ngày qua. Ai cũng vui khi tự tay chuẩn bị quà, thăm và tiếp tế ‘bữa xế dinh dưỡng’ cho các ‘chiến sĩ áo trắng’ cùng lực lượng hậu cần, quân đội đang ngày đêm vất vả. Củ Chi, Nhà Bè, Cần Giờ là điểm đến đầu tiên của chúng tôi, nhưng Faslink sẽ không dừng lại ở đó. Chúng tôi mong mở rộng quy mô và nhận sự ủng hộ từ các đơn vị, ban ngành để cùng phát huy tinh thần này đến khu vực khác trên cả nước.” 

——————————

Faslink Uniform FOR SUCCESS – ALL IN Faslink Uniform
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Faslink Uniform: 
– Website: https://faslink.vn
——————————

Luôn mang khẩu trang khi ra ngoài là một hành động văn minh và giúp bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Faslink Uniform dành tặng cho bạn chương trình #saleup50% với mỗi đơn hàng #khẩu trang kháng khuẩn đạt Tiêu chuẩn của Bộ Y Tế với đầy đủ các chứng nhận.

——————————

💃 𝗖𝗼𝗰𝗼 𝗖𝗵𝗮𝗻𝗲𝗹 – 𝗯𝗶𝗲̂̉𝘂 𝘁𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝘁𝗵𝗼̛̀𝗶 𝘁𝗿𝗮𝗻𝗴 “𝗯𝗮̂́𝘁 𝘁𝘂̛̉” 𝗰𝘂̉𝗮 𝘁𝗵𝗲̂́ 𝗴𝗶𝗼̛́𝗶 👗 👤 Bà tên thật là Gabrielle Bonheur Chanel, một nhà tạo mẫu người Pháp, sáng lập thương hiệu thời trang cao cấp nổi tiếng Chanel. Người được mệnh danh là “huyền thoại của những huyền thoại” thế kỷ 20. 👏👏👏

🤲 𝙃𝒂̃𝙮 𝙡𝙖𝙣 𝙩𝒐̉𝙖 𝙫𝒂̀ 𝙨𝒆̉ 𝙘𝙝𝙞𝙖 “𝙑𝒊̀ 𝙩𝙪𝙮𝒆̂́𝙣 đ𝒂̂̀𝙪 𝙘𝙝𝒐̂́𝙣𝙜 𝙙𝒊̣𝙘𝙝”👏👏👏

😷😷😷𝕂𝕙ẩ𝕦 𝕥𝕣𝕒𝕟𝕘 𝕜𝕙á𝕟𝕘 𝕜𝕙𝕦ẩ𝕟 “𝕔𝕙𝕦ẩ𝕟” Faslink Uniform👍👍👍

🎋 Những chiếc khẩu trang không gọng giúp người dùng thoải mái hơn khi phải mang xuyên suốt trong các hoạt động thường ngày, với các tính năng: 👇
 
☝️ 𝗞𝗵𝗮́𝗻𝗴 𝗸𝗵𝘂𝗮̂̉𝗻: vải sợi kháng khuẩn ngăn ngừa đến 99,98% vi khuẩn thâm nhập. Đạt hiểu quả tối ưu trong 20 lần giặt đầu và vẫn có tác dụng ở 10 lần giặt tiếp theo.
✌️ 𝐓𝐫𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐜𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚̂́𝐦: chống giọt bắn
👉 𝐂𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐧𝐚̆́𝐧𝐠: công nghệ Nano ngăn cản hơn 95% tia tử ngoại UVA & UVB
🖖 Lọc bụi nhưng vẫn thoáng khí dễ thở
——————————

🤲🤲🤲 Faslink Uniform chính thức khởi động chiến dịch “𝐕𝐢̀ 𝐓𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 Đ𝐚̂̀𝐮 𝐂𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐃𝐢̣𝐜𝐡” 👏👏👏✊✊✊ 

✍️ Cuối tuần qua, đại gia đình Faslink dưới sự dẫn dắt của đại diện BGĐ đã có buổi ra quân đầu tiên cho chiến dịch “𝐕𝐢̀ 𝐓𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 Đ𝐚̂̀𝐮 𝐂𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐃𝐢̣𝐜𝐡”.
🛍 #Faslink đã trao hơn 300 phần quà gồm khẩu trang, một bữa ăn nhẹ đầy tình yêu thương và đủ dinh dưỡng đến nhân lực tuyến đầu các khu cách ly tại Cần Giờ – Nhà Bè và Củ Chi. 🥰☺️
 
✊ “𝐕𝐢̀ 𝐓𝐮𝐲𝐞̂́𝐧 Đ𝐚̂̀𝐮 𝐂𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐃𝐢̣𝐜𝐡” nằm trong khuôn khổ các hoạt động vì trách nhiệm xã hội, kéo dài đến hết tháng 6/2021. Hiện tại, Faslink đã và đang nỗ lực để vận động các nguồn lực, triển khai tặng nhu yếu phẩm, nhằm ủng hộ tinh thần và gửi gắm lời cảm ơn của cộng đồng đối với tiền tuyến chống dịch. 🤲👌💪

🔥🔥 Trước diễn biến mới phức tạp của dịch COVID-19, Faslink chủ trương thực hiện theo yêu cầu phòng chống dịch của cả nước. Faslink Uniform

📌Vì vậy, buổi hội thảo Faslink: 𝐜𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩 𝐄𝐜𝐨-𝐒𝐦𝐚𝐫𝐭 sẽ được 𝐓𝐀̣𝐌 𝐇𝐎𝐀̃𝐍 cho đến khi có chỉ thị mới. Faslink rất xin lỗi nếu sự thay đổi này gây bất tiện đến quý khách hàng đã quan tâm theo dõi, tham dự sự kiện, mọi thông tin về hội thảo, Faslink sẽ thông báo và cập nhật trong thời gian sớm nhất.
Chúng ta hãy cùng chung tay chống dịch và kiên nhẫn chờ ngày hội thảo trở lại nhé!
Stay healthy and Safe. We’ll back soon!
——————————

❤️❤️ ℍ𝕒𝕡𝕡𝕪 𝕄𝕠𝕥𝕙𝕖𝕣’𝕤 𝔻𝕒𝕪 𝟚𝟘𝟚𝟙❤️❤️ Đã bao lâu rồi bạn chưa ôm mẹ, chưa nói ra cụm từ “ con yêu mẹ” ❓❓ Faslink Uniform

🌱 Cứ vào mỗi chủ nhật thứ 2 của tháng 05 hằng năm, chúng ta lại có thêm một ngày đặc biệt hơn để gửi gắm những yêu thương dành cho mẹ- người phụ nữ không ai có thể thay thế trong lòng mỗi người.
 
🌱 Mẹ là người duy nhất có thể cho ta tất cả, từ tình yêu thương đến mọi thứ vật chất trên đời. Nhưng chỉ cần nhận lại một câu nói, một cái ôm, một cành hoa nhỏ từ đứa con thân yêu thì mẹ đã cảm thấy hạnh phúc khôn ngừng rồi. Thế đấy, mẹ cho đi mà đâu cần nhận lại điều gì. Nếu ai đó trong chúng ta vẫn còn thời gian bên mẹ, hãy làm mẹ tươi cười nhiều hơn nhé.
➡️ Faslink xin được gửi tặng hoa và áp dụng freeship nội thành Hồ Chí Minh cho tất cả các đơn hàng áo thun Reborn Polo dành cho mẹ từ 7-10/05/2021 nhé ạ.
——————————

🧨🧨🧨 Đ𝒖̛̀𝒏𝒈 đ𝒆̂̉ 𝑵𝒈𝒂̀𝒏𝒉 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒕𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒐̛̉ 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 “ 𝑲𝒆̉ 𝒉𝒖̉𝒚 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒕” 𝒎𝒐̂𝒊 𝒕𝒓𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 Faslink Uniform

✅Hướng đến thời trang bền vững là mục tiêu chiến lược của các doanh nghiệp hiện nay. Đó có thể là những thay đổi đến từ chất liệu, quy trình sản xuất, quy trình phân phối,… Nhưng chung quy lại công thức chung vẫn là giảm thiểu tối đa những tác động tiêu cực cho môi trường.
 
✅Không một công ty nào có thể một mình chinh phục được thách thức của việc biến chuyển ngành công nghiệp thời trang từ một mô hình kinh doanh tuyến tính sang mô hình kinh doanh quay tròn. Thời trang bền vững là cả một hành trình dài, cần có sự đồng thuận chung của nhiều cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức.
 
Hơn 10 năm qua, Faslink đã và đang xây dựng mô hình nói không với “ Thời trang nhanh-mì ăn liền” để đảo chiều sang sản xuất những sản phẩm bền, đẹp, ứng dụng cao, đặc biệt là bảo vệ môi trường tối đa .Hy vọng những thay đổi nhỏ của Faslink sẽ góp phần tạo nên những tác động tích cực đến môi trường.

⚡️⚡️ 𝗦𝗣𝗘𝗖𝗜𝗔𝗟 𝗗𝗜𝗦𝗖𝗢𝗨𝗡𝗧 𝗜𝗡 𝗠𝗔𝗬⚡️⚡️ Faslink Uniform

💥 From 05/05/2021 to 15/05/2021💥
 
✏️ Để có thể kết nối sự tinh tế, lịch sự của áo sơ mi và trẻ trung năng động mà áo thun mang lại. Faslink cho đã ra mắt combo tháng 05 với sự kết hợp của cả hai sản phẩm trên với mong muốn mang lại cho khách hàng “𝓼𝓾̛̣ 𝓽𝓻𝓪̉𝓲 𝓷𝓰𝓱𝓲𝓮̣̂𝓶 đ𝓪̂̀𝔂 đ𝓾̉ 𝓷𝓱𝓪̂́𝓽 𝓿𝓸̛́𝓲 𝓶𝓾̛́𝓬 𝓰𝓲𝓪́ 𝓾̛𝓾 đ𝓪̃𝓲 𝓷𝓱𝓪̂́𝓽_ 𝓞𝓷𝓵𝔂 349𝓴 (G̵i̵á̵ ̵g̵ố̵c̵ ̵4̵9̵8̵k̵)̵” nhằm tri ân toàn thể khách hàng đã đồng hành và ủng hộ các sản phẩm của Faslink trong thời gian qua.
 
📍 Đặc biệt tặng kèm 01 khẩu trang kháng khuẩn trị giá 29.000đ cho mỗi đơn đặt hàng ngay từ hôm nay để đồng hành cùng Việt Nam chống lại Đại dịch Covid-19.

——————————

𝓢𝓽𝓪𝔂 𝓬𝓸𝓸𝓵- 𝓢𝓽𝓪𝔂 𝓽𝓻𝓮𝓷𝓭𝔂- 𝓗𝓸𝔀 𝓽𝓸 𝓶𝓲𝔁 𝓪𝓷𝓭 𝓶𝓪𝓽𝓬𝓱❓❓❓ Faslink Uniform

 Với bộ sưu tập này chúng ta có vô số phong cách để phối đồ đi kèm như quần jean, kaki, chân váy,… tất cả đều tạo những outfit đầy trẻ trung và năng động.
📍 Bật mí, đơn hàng của các bạn đang được nhà Faslink gửi đi liên tục mỗi ngày đó. Nhưng chỉ còn 03 ngày nữa là chương trình trải nghiệm áo Reborn Polo của chúng ta kết thúc rồi .
 
❗ 𝑻𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒔𝒐̂́ 𝒄𝒖̉𝒂 𝒃𝒂̣𝒏 𝒍𝒂̀ 𝒈𝒊̀❓❓❓

✔️ #MỘT_TRIỆU – chính là thông số mà Faslink muốn đề cập ngày hôm nay. Faslink Uniform

Theo thông kê năm 2020, ước tính cứ mỗi phút trôi qua, trên thế giới lại có 1 triệu chai nhựa được bán ra. Tại Việt Nam, lượng rác nhựa thải ra môi trường mỗi ngày là hơn 2.500 tấn. Dự kiến tới năm 2050, khối lượng chai nhựa thải xuống biển sẽ nặng hơn cá (theo nghiên cứu của Ellen Mac Arthur Foundation).
 
✔️Như vậy chúng ta nên loại bỏ thỏi quen sử dụng đồ nhựa cũng như nổ lực tìm kiếm giải pháp thay thế nhằm bảo vệ môi trường như tái sử dụng đồ nhựa thành các sản phẩm có giá trị khác, hướng đến “vòng tuần hoàn” bền vững. Cụ thể là chú trọng nguyên tắc: giảm thiểu, tái sử dụng và tái chế, để cải thiện hiệu năng sử dụng, đồng thời giảm rác thải. Faslink Uniform
 
✔️Vòng tuần hoàn tái chế đó là một bước đi đầy tầm nhìn, vì sự bền vững của môi trường chúng ta đang sống. Tuy nhiên, tại Việt Nam quá trình chuyển đổi có nhiều thách thức. Lớn nhất chính là nhận thức của chính quyền, của các doanh nghiệp và người dân để tạo ra đồng thuận chung.
 
Hy vọng, với tinh thần, trách nhiệm và lòng yêu nước, mỗi cá nhân, tổ chức sẽ chung tay hành động nói “không” với chất thải nhựa nói chung và chai nhựa nói riêng tại cơ quan, gia đình và cả ở những nơi công cộng, vì môi trường sống trong lành, an toàn và phát triển bền vững của quốc gia.

——————————

🍀𝑴𝒂̀𝒖 𝒎𝒐̛́𝒊 𝒍𝒆̂𝒏 𝒌𝒆̣̂- 𝑫𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒉𝒊́𝒄𝒉 𝒎𝒆̂🍀 Faslink Uniform

🎈 Tủ quần áo của bạn sẽ không thể nào nhàm chán được với bộ sưu sập 09 màu trung tính, dễ mặc, dễ phối đồ của nhà Faslink
🎈 Với đầy đủ size từ : S đến 4XL thích hợp với mọi vóc dáng
 
🎈Form áo thần thánh thích hợp diện đi làm đi chơi hay diện chung cho cả gia đình đều xinh cả nhà nhé.
☀Đặc biệt hấp dẫn với giá ưu đãi trải nghiệm #149k cho một sản phẩm #RebornPolo Sang – xịn- mịn
Áp dụng từ 25/04/2021 đến 01/05/2021 

𝑻𝒐̀ 𝒎𝒐̀ 𝒗𝒆̂̀ 𝑭𝒂𝒔𝒍𝒊𝒏𝒌- 𝑹𝒊𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒔𝒂̉𝒏 𝒑𝒉𝒂̂̉𝒎 𝒕𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 Faslink Uniform

☀️☀️☀️𝑯𝒂̀𝒏𝒈 𝒙𝒊̣𝒏 – 𝒈𝒊𝒂́ 𝒔𝒐̂́𝒄 𝒄𝒉𝒊̉ 149𝒌☀️☀️☀️
#G̵i̵á̵g̵ố̵c̵2̵9̵9̵k̵
 
❄️ Nếu đang cảm thấy quá đau đầu khi mỗi ngày phải nghĩ ” Hôm nay mặc gì?” hay để Faslink giúp bạn giải quyết điều đó với Reborn Polo Collection năng động, trẻ trung nhưng vẫn thanh lịch, chuyên nghiệp không hề thua kém những bộ váy vest hay sơ mi thường ngày.

❄️ Sản phẩm được làm từ những chất liệu đặc biệt khiến áo thun Polo trở thành một item không thể thiếu trong tủ áo của bất kì ai. Faslink Uniform

Đặc tính nổi bật:
🔺Mát Lạnh
🔺Nhanh khô
🔺Kháng tia UV
🔺Thấm hút vượt trội

——————————

🌳🌳🌳 ONE PERSON ONE TREE TOGETHER WE CREATE A FOREST 🌳🌳🌳 Faslink Uniform

✨✨ Ngày 8 và 9 tháng 4 vừa qua, đội ngũ dẫn dắt nhà Faslink đã có chuyến ghé thăm và hòa mình vào không gian của Vườn quốc gia Bạch Mã. Với lời kêu gọi đề án 1 tỷ cây xanh cho đến năm 2025 của Thủ Tướng Chính Phủ, Faslink cam kết đóng góp 3% doanh thu vào quỹ FASLINK GO GREEN chung tay trồng thêm 5 triệu cây xanh cho Việt Nam trong vòng 5 năm tới.
 
🌳Chuyến thăm 2 ngày 1 đêm tại Bạch Mã đã đem đến nhiều trải nghiệm thú vị, giúp đội ngũ Faslink vững tin vào con đường xanh hóa sản phẩm từ nguồn nguyên liệu tới quy trình sản xuất, góp phần vào con đường phát triển bền vững mà Faslink đã bền bỉ theo đuổi hơn 10 năm qua.
 
🌳Rất nhiều yêu thương đã được trao gửi đến thiên nhiên, mỗi cây xanh được trồng xuống là tâm nguyện, là lời yêu thương trân trọng từ nhà Faslink gửi về Đất Mẹ, góp phần kiến tạo một “Việt Nam xanh hơn” mỗi ngày. Faslink Uniform
 
Cảm ơn Mẹ thiên nhiên, cảm ơn Gaia Nature Conservation, chị Huyền Đỗ, Ban quản lý Vườn quốc gia Bạch Mã đã tạo điều kiện để Faslinker Lead trải nghiệm, lan tỏa thông điệp sống xanh, bảo vệ môi trường đến tất cả mọi người.

——————————

DIỄN ĐÀN LÃNH ĐẠO TẠO ĐỘT PHÁ 2021- ỨNG BIẾN ĐỂ VƯƠN MÌNH đã chính thức khép lại Faslink Uniform

🎉Faslink hân hạnh được đồng hành cùng HAWEE – Hội Nữ Doanh Nhân HCM lan tỏa và định hướng con đường phát triền bền vững, Kết nối và nâng tầm ảnh hưởng của Nữ doanh nhân đến cộng đồng thông qua sự phát triển Tư duy lãnh đạo, Hình ảnh và Sức mạnh nội tâm.
 
🍀 Với slogan GREEN UNIFORM – MẶC ĐẸP SỐNG KHỎE, BỀN VỮNG TƯƠNG LAI, Faslink tin rằng với nguồn nguyên liệu bền vững nhiều tính năng và thiết kế thông minh từ trang phục sẽ đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm ăn mặc “xanh” tạo thêm vòng đời mới cho sản phẩm, góp phần giảm thiểu các tác động có hại của ngành thời trang đến môi trường. Hãy cùng Faslink xanh hóa môi trường công sở nhé!
 
🍀 “Chào mừng ngày Truyền Thống Dệt May 25-03” của Hiệp Hội Dệt May #VITAS mang tên Greening Vietnam Textile Industry Challenge Photo với thông điệp:

” Xanh hóa ngành dệt may Việt Nam thông qua bảo tồn và sử dụng hiệu quả nguồn nước và năng lượng, giảm thiểu rác thải và gần đây là thông qua chiến dịch 1 tỷ cây xanh” 🌳🌳🌳 Faslink Uniform

🍀 Năm 2020 vừa qua, miền Trung đã phải hứng chịu hậu quả của sạt lở và bão lũ rất thảm khốc, hoạt động trồng rừng của #Gaia nhằm gia cố đất, chống sạt lở, xói mòn, bằng cách khôi phục những khu rừng nghèo kiệt thuộc Vườn Quốc gia Bạch Mã. #Gaia đã trồng 3072 cây trên rừng Bạch Mã đợt 1 vào tháng 1/2021 và đã được ủng hộ 1034 cây trong đợt trồng rừng thứ 2.
 
🍀 Với chiến dịch trên Công ty CP Kết nối Thời trang (Faslink) đã đồng hành đóng góp 1000 cây vào dự án trồng rừng tại Vườn quốc gia Bạch Mã cuả Gaia. Hãy cùng ——————————

✨✨ 𝙌𝙪𝙖̂̀𝙣 𝙤̂́𝙣𝙜 𝙧𝙤̣̂𝙣𝙜 𝙣𝙚̂𝙣 𝙠𝙚̂́𝙩 𝙝𝙤̛̣𝙥 𝙫𝙤̛́𝙞 𝙖́𝙤 𝙜𝙞̀ ? ✨✨ Faslink Uniform

💐 Một item #hot mà mọi cô nàng đều có ít nhất 1 chiếc trong tủ quần áo của mình. Thế nhưng bạn chưa biết cách tận dụng hết mọi ưu thế của chiếc quần này, phải làm sao ?
 
💐 Đọc ngay bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp được nhưng khúc mắc trong cách phối đồ để giúp bạn tự tin hơn thể hiện cá tính của mình nhé!
🎉 8/3 – 𝙉𝙜à𝙮 𝙝ộ𝙞 𝘾𝙝ị 𝙀𝙢 🎉 Faslink Uniform
🧨 Ngày 8/3 – một ngày đầy ý nghĩa với phụ nữ. Ngày những người Mẹ, người vợ,… được yêu thương và nâng niu bởi những người Cha, người chồng,…đối với họ.

🧨 Hãy cùng Faslink lựa chọn những món quà thiết thực trong ngày ý nghĩa này nhé, với Chương trình Flash Sale #upto23% tại duy nhất shopee, truy cập ngay link:

✨✨ 𝗙𝗟𝗔𝗦𝗛 𝗦𝗔𝗟𝗘 𝟯.𝟯 𝗧𝗔̣𝗜 𝗦𝗛𝗢𝗣𝗘𝗘 ✨✨
💋 Khi khách yêu mua bất kì sản phẩm nào của thương hiệu Faslink sẽ được voucher giảm giá #UPTO23% , áp dụng cho tất cả các sản phẩm trên hệ thống, đầy đủ các sản phẩm từ áo sơ mi, áo thun, khẩu trang, phụ kiện nón, túi,…
——————————

🌻🌻🌻 𝕋𝕦̛̣𝕦 𝕥𝕣𝕦̛𝕠̛̀𝕟𝕘 𝕔𝕠́ “ 𝟙 𝟘 𝟚” 𝕤𝕒𝕦 𝕞𝕦̀𝕒 ‘’ 𝕥𝕖̂́𝕥 𝕝𝕚̣𝕔𝕙 𝕤𝕦̛̉’’ 🌻🌻🌻 Faslink Uniform

Sau “bão dịch” #Covid – 19 ,hiện tại nhiều địa phương trên cả nước đã có thông báo cho học sinh đi học trở lại từ 2/3/2021.
 
Cuối cùng thì các bạn học sinh- sinh viên cũng sắp được quay trở lại trường, được ngồi trong phòng học lộng gió và nghe thầy cô giảng bài rồi nhỉ . 🤩🤩🤩
Tuy nhiên vẫn là một mùa ‘tựu trường’ đáng nhớ ! Mặc dù chưa thể quay về với nhịp độ học tập, sinh hoạt bình thường do vẫn phải tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch bệnh nhưng các bạn học sinh vẫn tỏ ra phấn khởi, vui vẻ khi có thể đi học trở lại, gặp gỡ bạn bè, thầy cô. 🍀🍀🍀

#Faslink Uniform hi vọng rằng khi trở lại với chiếc ghế nhà trường các bạn học sinh vẫn giữ vững phong độ với việc nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe , ngăn chặn #dịchbệnh và nguy cơ lây lan trong cộng đồng trong bối cảnh dịch #Covid19 đang diễn biến phức tạp như hiện nay. 💪💪💪

Chúc các em học sinh nhanh chóng bắt nhịp lại với tiến độ học tập của mình, cùng đồng hành và phấn đấu vượt qua #mùa_dịch nhé! 😉😉😉
👨🏻‍🔬👩🏼‍⚕️🧑🏾‍⚕️𝐏𝐫𝐨𝐭𝐞𝐜𝐭 𝐔 𝐁𝐨̣̂ 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐏𝐡𝐮̣𝐜 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐃𝐢̣𝐜𝐡 đã hoàn thiện và có mặt trên thị trừơng sau một quá trình nghiên cứu chuyên sâu từ 𝐅𝐚𝐬𝐥𝐢𝐧𝐤🛡
🎖 Sản phẩm đạt các tiêu chuẩn:
♻️ Thân thiện với môi trường có thể tái sử dụng 30 lần giặt

🎗 𝐈𝐒𝐎 𝟏𝟑𝟒𝟖𝟓:𝟐𝟎𝟏𝟔 Đạt chuẩn Hệ thống quản lý chất lượng thiết bị y tế Faslink Uniform

🧪 𝑨𝑵𝑺𝑰/𝑨𝑨𝑴𝑰 𝑷𝑩 70 Hiệu suất ngăn chặn chất lỏng đạt level 2 (theo FDA Hoa Kỳ), kiểm nghiệm bởi SGS Việt Nam
🛡 Chống lại nguy cơ sinh học
✨✨ 𝑽𝒊̀ 𝒎𝒐̣̂𝒕 𝒎𝒖̀𝒂 𝒙𝒖𝒂̂𝒏 đ𝒐́𝒏 𝑻𝒆̂́𝒕 𝒂𝒏 𝒕𝒂̂𝒎 ✨✨
👉 𝓒𝓱𝓾𝓷𝓰 𝓽𝓪𝔂 đ𝓪̂̉𝔂 𝓵𝓾̀𝓲 𝓒𝓸𝓿𝓲𝓭
 
——————————

Một chiếc khẩu trang nhà Faslink Uniform được hình thành như thế nào?

🍀 Nguyên liệu được kiểm định gắt gao
🍀 Quy trình sản xuất khép kín
🍀 Được chứng nhận từ bộ y tế
🍀 Vận chuyển tận tay người tiêu dùng trong vòng 24h làm việc

Nếu bạn đang lo lắng cho sức khỏe của người thân hay nhân viên của mình, hãy liên hệ với Faslink Uniform – mình cùng nhau đem đến giải pháp an toàn và nhanh chóng.

🌻 Năm 2020 – Một năm với biết bao biến động thăng trầm, có buồn, có vui và có nhiều hơn những bất ngờ phấn khởi. Những điều quý giá nhất là Chúng Ta, những con người của #Faslink vẫn đang bên nhau cùng đi qua những ngày cuối cùng của năm cũ và cùng phấn đấu trong năm mới.

🌻 Những ngày cuối năm, ủ đầy trong lòng bàn tay mùa đông thật ấm, hít căng lồng ngực mùi vị tinh khôi của sáng sớm chòng chành nắng đợi gió bên sông. Faslink Uniform

🌻 Năm 2020 cũng là một năm chúng ta đã chứng kiến rõ nhất hệ lụy của việc khai thác môi trường quá mức. Và ngành thời trang là một trong những ngành công nghiệp đứng thứ 2 vê sự ô nhiễm, với tâm thế đó, #Faslink – với những chiến lược và nỗ lực hướng đến #Thời_Trang_Bền_Vững, hy vọng rằng những thông điệp và hành động của Faslink trong thời gian tới sẽ góp phần vào tiếng nói mạnh mẽ hơn để bảo về và tôn trọng mẹ Thiên Nhiên. Thế nên, đây cũng chính là chủ đề Tất niên “Being Green – Being Nature”.

🌻 Nằm trong chuỗi sự kiện này, Faslink Uniform cũng đã khởi xướng một cuộc thi vô cùng ý nghĩa. Trong những ngày qua, 6 đội thi đến từ văn phòng Faslink đã nghiên cứu và hiện thực hóa những Ý TƯỞNG XANH của mình để đem đến những sản phẩm TRƯNG BÀY và những bộ TRANG PHỤC ấn tượng từ CHẤT LIỆU VẢI BỀN VỮNG tại Faslink.

🌻 Cùng nhau trải qua 1 năm với nhiều biến cố, chắc chắn rằng một lời cảm ơn, 1 cái ôm thay lời muốn nói đến người đồng nghiệp đã sát cánh cùng nhau, những bộ phận đã phối hợp công việc nhịp nhàng với nhau hay đơn giản là một bạn khác phòng mình tươi cười gặp ta hàng ngày, khiến cho mỗi ngày đến công ty đều cảm thấy dễ dàng.
 
🌹🌹🌹 “𝑪𝒐́ 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒂̆́𝒄 𝒔𝒆̃ 𝒕𝒓𝒐̂𝒊 𝒒𝒖𝒂 𝒓𝒂̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂𝒏𝒉 𝒄𝒉𝒂̆̉𝒏𝒈 𝒃𝒂𝒐 𝒈𝒊𝒐̛̀ 𝒕𝒊̀𝒎 𝒍𝒂̣𝒊 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄, đ𝒐́ 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒍𝒂̀ 𝒌𝒉𝒐𝒂̉𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒂̆́𝒄 𝒉𝒂̣𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒖́𝒄.”🌹🌹🌹
– 𝒀𝒆𝒂𝒓 𝑬𝒏𝒅 𝑷𝒂𝒓𝒕𝒚 2020 – Đ𝒖̛̀𝒏𝒈 𝒃𝒐̉ 𝒍𝒐̛̃ 𝒅𝒖̀ 𝒍𝒂̀ 1 𝒈𝒊𝒂̂𝒚 𝒏𝒈𝒂̆́𝒏 𝒏𝒈𝒖̉𝒊

——————————

Faslink Uniform FOR SUCCESS – ALL IN Faslink Uniform
——————————
🌐 GIAN HÀNG TMĐT Faslink Uniform: 
– Website: https://faslink.vn
——————————

Viết một bình luận