Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.

Có thể nói, cả 4 sản phẩm serum: #Ferulast – #Retinol – #PRP – #Zalyc đều là bộ tứ danh tiếng của SkinClinic. Tuy nhiên, tùy vào sự kết hợp giữa các hoạt chất trong công thức điều chế, mỗi loại serum lại có công dụng tối ưu cho từng loại da cũng như tình trạng da khác nhau. Vậy nên, bạn cần hiểu rõ các sản phẩm serum để có sự lựa chọn chính xác nhất trong quy trình skincare.

——————————
SkinClinic FOR SUCCESS – ALL IN SkinClinic
——————————
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. GIAN HÀNG TMĐT SkinClinic: 
– Website: https://skinclinic.vn

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.Và nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn trong việc lựa chọn serum phù hợp cho nền da của mình thì đừng ngần ngại cho nhắn tin cho SkinClinic biết tình trạng da của bạn để được tư vấn chính xác nhất nhé!

——————————

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.HỒI SINH NGÀY ĐÊM – PHỤC HỒI DA KHỎE Bất kể là ngày hay đêm thì “sự nghiệp” chăm sóc và phục hồi làn da mỏng manh của phái đẹp vẫn luôn không ngừng nghỉ. Với công thức đột phá được điều chế dành riêng cho làn da Châu Á với nhiều vấn đề về nền da yếu, da nhạy cảm.

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.SÁNG: Tăng cường sức sống làn da cùng #Ferulast_serum và #Lifting_Cream
Bộ đôi tăng cường sức sống cho da, tạo hiệu ứng nâng cơ tức thì và ngăn ngừa nếp nhăn trên da. Cải thiện và nuôi dưỡng tế bào da, dưỡng da trẻ hóa.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.TỐI: Phục hồi tổn thương cùng #PRP_serum và #Lifting_Cream
Giải pháp hỗ trợ tăng tuần hoàn máu, thải độc da, đẩy nhanh tốc độ phục hồi của các lớp biểu bì. Tăng cường tái tạo da hiệu quả, loại bỏ dấu hiệu lão hóa.
Nâng cấp quy trình chăm sóc làn da nhạy cảm chuẩn chuyên gia cùng SkinClinic hôm nay!
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.[ON AIR] LIVESTREAM TẬP 1| ALL ABOUT SERUM
HIỂU VỀ SERUM CHUYỂN HÓA LÀN DA
Tham gia ngay livestream và cùng Thạc sĩ – Bác sĩ Da liễu: Phạm Cẩm Thúy giải mã thế giới serum chuyển hóa làn da đầy khoa học từ SkinClinic.
——————————

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.LIVESTREAM TẬP 1| ALL ABOUT SERUM HIỂU VỀ SERUM CHUYỂN HÓA LÀN DA Thời gian: 11:30 – 12:30 ngày 23.09.2022

Serum luôn đóng vai trò đặc biệt trong chu trình dưỡng da với khả năng CHUYỂN HÓA làn da trở nên tích cực hơn từ những hoạt chất chăm sóc chuyên sâu. #Nhưng_liệu, serum bạn đang dùng có đang thực sự phát huy tối đa hiệu quả sử dụng? Tại sao vẫn có những serum “vô thưởng vô phạt” trên da? Như thế nào là một – serum – phù – hợp?
Cùng SkinClinic tham gia sự kiện livestream giải mã các thắc mắc & tận hưởng đặc quyền:
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. Hỏi đáp trực tiếp cùng Thạc sĩ – Bác sĩ Da liễu & chuyên gia nhãn hàng.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. Giải đáp về cách chăm sóc da khoa học & lựa chọn cách sử dụng serum phù hợp nền da ngay tại nhà cho hiệu quả tối ưu nhất.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. Nhiều phần quà hấp dẫn dành cho quý khách hàng theo dõi livestream & tham gia minigame.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.Lưu lại lịch và đón xem Livestream:
• Thời gian:11:30 – 12:30 ngày 23.09.2022
• Khách mời đặc biệt: Thạc sĩ – Bác sĩ Da liễu: Phạm Cẩm Thúy
• Chuyên gia đào tạo nhãn hàng: Dược sĩ Trịnh Thùy Hương
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. Đặc biệt, Livestream mang đến những phần quà hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua:
– Sữa rửa mặt – tẩy trang làm sạch sâu Cleansing Milk – 30ml
– Toner cân bằng độ ẩm & pH cho da Facial Toner 30ml
– Kem chống nắng SYL 100 SPF 50+ 5ml
– Kính mát chống tia UV độc quyền SkinClinic
——————————

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.THÔNG BÁO| LỊCH LIVESTREAM THÁNG 9 CÙNG SKINCLINIC

Từ lâu, serum đã được biết đến như một “trợ thủ” dưỡng da đắc lực cùng khả năng chăm sóc vượt trội. #Tuy_nhiên, bạn đã thật sự hiểu rõ về serum phù hợp với nền da của mình? Đã có công thức lựa chọn serum chuẩn chỉnh như chuyên gia?
Nhằm cung cấp kiến thức cho quý khách hàng hiểu rõ hơn về serum và xây dựng “chiến thuật” lựa chọn serum phù hợp cho từng tình trạng da. SkinClinic trân trọng thông báo chuỗi livestream đặc biệt cùng chuyên gia vào tháng 9 này:
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. TẬP 1| ALL ABOUT SERUM
HIỂU VỀ SERUM CHUYỂN HÓA LÀN DA
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. Thời gian: 11:30 – 12:30 ngày 23.09.2022
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. Tập 2| GIỌT NĂNG LƯỢNG VÀNG
HỒI SINH LÀN DA MỎNG YẾU NHẤT
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. Thời gian: 11:30 – 12:30 ngày 30.09.2022
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.Khách mời chuyên gia: Thạc sĩ – Bác sĩ Da liễu: Phạm Cẩm Thúy
——————————

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.DA SAU PEEL/ LĂN KIM – BẠN ĐÃ BIẾT CÁCH PHỤC HỒI DA KHỎE VÀ AN TOÀN?

Bạn có biết da sau peel/ lăn kim sẽ trở nên yếu hơn và hàng rào bảo vệ da cũng trở nên suy giảm. Vậy nên, để da được phục hồi hiệu quả, bạn cần lựa chọn sản phẩm và routine chăm sóc làm dịu da an toàn, thúc đẩy nhanh chóng quá trình phục hồi và trả da về trạng thái khỏe mạnh tự nhiên.
Được phát triển dựa trên liệu trình bảo vệ sức khỏe làn da toàn diện tại các phòng lab Châu Âu – SkinClinic gợi ý đến bạn 4 bước chăm sóc da sau peel/ lăn kim đơn giản và hiệu quả:
● #Làm_sạch:
Ưu tiên lựa chọn sản phẩm làm sạch dịu nhẹ và không gây châm chích, căng rát. Giúp da vẫn duy trì những điều kiện thuận lợi được phát triển khỏe mạnh và tự nhiên nhất.
Sản phẩm gợi ý: Foam Cleanser
● #Serum_nuôi_dưỡng:

Sau peel/ lăn kim thì đây chính là “thời gian vàng” giúp làn da tiếp nhận dưỡng chất tốt nhất. Bạn nên lựa chọn các sản phẩm có chứa các hoạt chất giúp phục hồi và tăng sinh collagen để thúc đẩy phục hồi, tái tạo da cũng như giúp xử lý các vấn đề về da.

Sản phẩm gợi ý: Serum P.R.P
Link tham khảo: https://tiki.vn/thuong-hieu/skin-clinic.html
● #Kem_dưỡng_phục_hồi:
Kem dưỡng giúp bổ sung độ ẩm, tăng cường “sức mạnh” cho hàng rào bảo vệ da. Làm dịu
và phục hồi những tổn thương sau peel/ lăn kim. Tăng cường sức sống cho da
Sản phẩm gợi ý: Serum Ferulast
● #Chống_nắng_bảo_vệ_da:
Da sau peel, lăn kim rất mỏng manh, dễ bị thương tổn. Vậy nên bên cạnh việc chăm sóc phục hồi bạn cần đặc biệt chú trọng bảo vệ da trước các tác nhân môi trường, tia UV,…
——————————

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. CẤP ĐỘ PEEL DA NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN? Peel da được biết đến là phương pháp làm đẹp hiện đại bằng việc tác động lên bề mặt da, kích thích tế bào da bong tróc và tái tạo làn da mới khỏe đẹp hơn.

TUY NHIÊN, cần phân biệt rõ 3 cấp độ peel: nhẹ – trung bình – sâu để có thể lựa chọn phương pháp tối ưu cho vấn đề cần điều trị cũng như an toàn cho sức khỏe nền da.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. Peel nhẹ: tác động đến lớp biểu bì của da, tẩy tế bào chết phần biểu bì trên bề mặt da một cách nhẹ nhàng. Giúp lỗ chân lông được thông thoáng và se khít giúp giảm mụn, giảm nhờn, làm đều màu da.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. Peel trung bình: tác động trực tiếp đến lớp trung bì nông của da giúp tái tạo bề mặt, tăng khả năng hấp thụ sản phẩm tối ưu. Kích thích quá trình tái tạo lớp da mới cho làn da trắng sáng, đều màu.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. Peel sâu: tác động trực tiếp đến tế bào lưới của da sâu bên trong giúp loại bỏ nếp nhăn, cải thiện và trẻ hóa làn da. Nhìn thấy rõ quá trình thay đổi của những mảng nám hay những rãnh nhăn sâu. Giúp da trở nên săn chắc và tươi sáng hơn.

Tùy theo mục đích và sức khỏe làn da, bạn có thể áp dụng cấp độ peel phù hợp. Và top 5 sản phẩm peel da từ SkinClinic sẽ là gợi ý giúp bạn lựa chọn sản phẩm peel da an toàn – hiệu quả:

𝐂𝐥𝐚𝐲 𝐂𝐥𝐞𝐚𝐧𝐬𝐞𝐫: peel da trung bình không bào mòn da, kháng khuẩn, giảm sưng viêm. Ngăn ngừa nám, ức chế mụn, nhờn.
Xem chi tiết sản phẩm tại: https://tiki.vn/thuong-hieu/skin-clinic.html
𝐌𝐞𝐥𝐚𝐧𝐲𝐜 𝐂𝐥𝐚𝐲: Sản phẩm peel da trung bình chỉ định làm sáng da, đều màu da, nám thể nhẹ, da tối màu, không sử dụng kem chống nắng.
Xem chi tiết sản phẩm tại: https://tiki.vn/thuong-hieu/skin-clinic.html
𝐌𝐞𝐥𝐚𝐧𝐲𝐜 𝐂𝐥𝐚𝐲 𝐊: Peel mạnh chuyên dùng cho các trường hợp nám mảng, nám chân lâu năm, đinh, hỗn hợp.
Xem chi tiết sản phẩm tại: https://tiki.vn/thuong-hieu/skin-clinic.html
𝐌𝐚𝐧𝐝𝐞𝐥𝐢𝐜 𝐑𝐞𝐧𝐨𝐯𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧: Dung dịch Mandelic 40% ở pH 4 có thể dùng như sản phẩm chuẩn bị da trước liệu trình chuyên nghiệp.
Xem chi tiết sản phẩm tại: https://tiki.vn/thuong-hieu/skin-clinic.html
𝐆𝐥𝐨𝐛𝐚𝐥 𝐏𝐞𝐞𝐥 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧: Sản phẩm peel tái tạo cho tất cả các loại da để điều trị nám hoặc chống lão hóa. Đồng nhất màu da, cải thiện nám và đốm da
——————————

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.𝐏𝐡𝐲𝐭𝐨𝐩𝐫𝐨𝐭𝐞𝐨𝐠𝐥𝐲𝐜𝐚𝐧𝐨𝐬ᴿ – Hoạt chất điểm sáng trong quá trình phục hồi da

Phục hồi nền da thương tổn luôn là vấn đề khiến phái đẹp lo lắng bởi: mất khá nhiều thời gian phục hồi, bên cạnh đó còn là việc lựa chọn hoạt chất “tương thích” an toàn cho làn da.
#Phytoproteoglycanosᴿ tế bào gốc chiết xuất từ tế bào gốc của động vật và thực vật sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, đã được cấp bằng sáng chế độc quyền từ SkinClinic đưa vào công thức độc quyền trong serum P.R.P Hoạt chất được kiểm nghiệm lâm sàng loại bỏ phản ứng dị ứng kháng nguyên và #TĂNG_TỐC_ĐỘ kích thích chuyển hóa dưới da tương đương liệu pháp PRP tự thân.
Nói ngắn gọn, 𝐏𝐡𝐲𝐭𝐨𝐩𝐫𝐨𝐭𝐞𝐨𝐠𝐥𝐲𝐜𝐚𝐧𝐨𝐬ᴿ từ serum P.R.P có khả năng tăng cường “vá lành tổn thương” phục hồi làn da, tăng sinh collagen và elastin dưới da, trẻ hóa da từ bên trong, làm tăng tính đàn hồi, củng cố mạng lưới nâng đỡ dưới da. Giúp hồi phục sức khỏe làn da một cách nhanh chóng.
——————————
 

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. 𝐅𝐄𝐑𝐔𝐋𝐀𝐓𝐒: PHỤC HỒI, NUÔI DƯỠNG TẾ BÀO Chứa hoạt chất chống oxy hóa mạnh nhất hiện nay như astaxanthin, vitamin C ổn định, acid ferulic, acid hyaluronic vi hạt và vitamin E – Ferulast tác động kích hoạt các tế bào da, giải phóng stress. Giúp da hồi phục nhanh chóng kể cả những làn da nhạy cảm, vết thương hở và những làn da sau can thiệp thẩm mỹ.

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. 𝐏.𝐑.𝐏: LÀM SÁNG DA, TĂNG SINH COLLAGEN
Tinh chất có tác dụng tương đương liệu trình lấy máu tự thân PRP ngay lần đầu tiên. Sản phẩm với công thức được điều chế dành riêng cho làn da lão hóa, tăng cường tuần hoàn máu và làm sáng đều màu da. Cải thiện cấu trúc Collagen Elastin đứt gãy, tạo độ săn chắc da.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. 𝐑𝐄𝐓𝐈𝐍𝐎𝐋 𝐎𝐍𝐄 𝐌𝐈𝐋𝐋𝐈𝐎𝐍: NGĂN LÃO HÓA, TÁI TẠO DA
Retinol kích thích tổng hợp collagen, elastin và hyaluronic acid, các thành phần thiết yếu của chất nền ngoại bào, đảm nhận sự dẻo dai và mềm mại của da. Từ đó ngăn ngừa quá trình lão hoá sớm. Đồng thời, Retinol One Million còn làm tăng độ dày của lớp biểu bì cũng như tăng sinh collagen. Cải thiện tình trạng sẹo và rạn da.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. 𝐙𝐀𝐋𝐘𝐂: NGĂN NGỪA MỤN, ĐIỀU TIẾT BÃ NHỜN
Chứa bảng thành phần lý tưởng dành cho làn da mụn #Niacinamide 5%, Cytobioltm iris a2 5%, Azelaic acid 2%, #Salicilic_Acid 1,8% – Zalyc Serum mang đến hiệu quả kiềm dầu rõ rệt. Hỗ trợ giảm mụn đầu đen, thu nhỏ lỗ chân lông, tạo hiệu ứng căng bóng làn da.
 
——————————

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. TOP 3 SẢN PHẨM GIÚP BẠN XÓA TAN NỖI LO THÂM SẠM NGÀY GIAO MÙA Thời tiết chuyển mùa từ hè sang thu kéo theo sự thay đổi của nhiều yếu tố như độ ẩm không khí, nhiệt độ môi trường, ánh nắng… Từ đó dẫn đến những ảnh hưởng về nền da như: thô ráp, xỉn màu, sạm da. Để không phải trở thành “nạn nhân” của thời điểm giao mùa.

Hãy cùng SkinClinic khám phá ngay top 3 sản phẩm giúp bạn sở hữu làn da tươi sáng, khỏe mạnh:
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.Serum PRP: chứa thành phần PhytoproteoglycanosR Tế bào gốc đăng ký bằng sáng chế độc quyền từ SkinClinic. Chiết xuất từ tế bào gốc của thực vật và động vật. Nuôi cấy quy mô lớn trong phòng thí nghiệm và bổ sung acid amin thiết yếu cần cho hoạt động tế bào da. Kiểm nghiệm lâm sàng loại bỏ phản ứng dị ứng kháng nguyên và tăng tốc độ kích thích chuyển hóa dưới da tương đương liệu pháp PRP tự thân.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. Serum Ferulast: được chiết xuất từ thành phần chống oxy hóa mạnh nhất hiện nay với L-Ascorbic 10% (vitamin C) tăng sinh collagen thúc đẩy chuyển hóa Prolin thành Hydroxy-prolin. Tăng sức sống cho da, giảm stress và cải thiện sức đề kháng cho da.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.Kem chống nắng Hydro – Nourishing 30: kem chống nắng chuyên dụng dành cho da nhạy cảm với thành phần dưỡng ẩm và nuôi dưỡng sâu 3 chiều giúp tạo lớp màng chống nắng và lọc tia cực tím hiệu quả.
——————————

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. P.R.P JUMBO SIZE DUNG TÍCH LỚN HƠN, TIẾT KIỆM HƠN Nâng cấp trải nghiệm với serum phiên bản lớn hơn, tăng cường thời gian sử dụng và tiết kiệm tối đa cho ngân sách làm đẹp. #PRP_JUMBO_SIZE đã chính thức có mặt!

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. Dung tích 100ml tiện lợi sử dụng trong thời gian dài hơn.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. Giá sản phẩm tối ưu hơn, tiết kiệm chi phí mua sắm.
Nếu là “fan cứng” của Serum P.R.P thì phiên bản LỚN chính là lựa chọn hoàn hảo mà bạn không thể bỏ lỡ!
#Serum_PRP là tinh chất có tác dụng tương đương liệu trình lấy máu tự thân PRP ngay lần đầu tiên. Sản phẩm với công thức vàng được điều chế dành riêng cho làn da lão hóa, tăng cường tuần hoàn máu và làm sáng đều màu da.
Serum P.RP hỗ trợ tăng tuần hoàn máu, thải độc da, đẩy nhanh tốc độ phục hồi của các lớp biểu bì, thúc đẩy oxy tới các mô giúp da trẻ hóa. Serum có tác dụng tương đương liệu trình lấy máu tự thân PRP ngay lần đầu tiên.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.CẶP ĐÔI “CHỮA LÀNH”, PHỤC HỒI LÀN DA MỎNG MANH NHẤT
Sau các biện pháp da liễu, thẩm mỹ làn da dường da gặp phải những rắc rối trong việc phục hồi. Đặc biệt những làn da mong manh, nhạy cảm cần được “thay mới” routine skincare bằng những sản phẩm chăm sóc chuyên biệt, dịu nhẹ cho da.

Thấu hiểu những điều da bạn đang tìm kiếm, SkinClinic gợi ý đến bạn bộ đôi cải thiện tình trạng da nhạy cảm và phục hồi da hiệu quả trước các tác nhân kích ứng da liễu, can thiệp thẩm mỹ.

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 𝐏.𝐑.𝐏: Serum hỗ trợ tăng tuần hoàn máu, thải độc da, đẩy nhanh tốc độ phục hồi của các lớp biểu bì, thúc đẩy oxy tới các mô giúp da trẻ hóa. Serum có tác dụng tương đương liệu trình lấy máu tự thân PRP ngay lần đầu tiên.
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. 𝐒𝐞𝐫𝐮𝐦 𝐅𝐞𝐫𝐮𝐥𝐚𝐬𝐭: Serum giúp da hồi phục nhanh chóng kể cả những làn da nhạy cảm, vết thương hở và những làn da sau can thiệp thẩm mỹ. Tăng cường sức đề kháng cho làn da, hỗ trợ làm mờ sẹo, phục hồi da.
——————————

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.ƯU ĐÃI GIAO MÙA – NÂNG CẤP LÀN DA Thời tiết giao mùa làn da trở nên nhạy cảm hơn? Cùng SkinClinic nâng cấp routine skincare với những ưu đãi items chọn lọc dành riêng cho làn da ngày giao mùa:

Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. MUA: Combo Săn chắc da, nâng cơ trẻ hóa Retinol One Million & Ovalift
GIẢM NGAY 10% + TẶNG son dưỡng chăm sóc môi chuyên sâu CoraLIP
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. MUA: Kem mắt Eye Contour Emulsion Giảm quầng thâm, trẻ hóa mắt
TẶNG NGAY kem chống nắng chuyên dụng cho da nhạy cảm Hydro – Nourishing 30
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. MUA 2 sản phẩm bất kỳ dòng Melanyc điều trị nám chuyên sâu
TẶNG NGAY sữa rửa mặt, tẩy trang làm sạch dịu nhẹ Cleansing Milk 200ml
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài.Thời gian: đến hết ngày 15.09.2022
Chương trình ưu đãi đặc biệt với số lượng quà tặng có hạn. Vậy nên đừng ngại inbox cho fanpage để nhận được tư vấn sản phẩm phù hợp cho da ngày giao mùa nhé!
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. CHÚC MỪNG ĐẠI LỄ QUỐC KHÁNH 2/9
SkinClinic kính chúc toàn thể khách hàng có kỳ nghỉ Quốc khánh 2-9 vui vẻ, đầm ấm bên gia đình, người thân. Và đừng quên dành thời gian chăm sóc làn da mỗi ngày để duy trì một làn da luôn khỏe đẹp, tươi tắn và rạng rỡ trong suốt kỳ nghỉ lễ kéo dài nhé.
SkinClinic luôn sẵn sàng đồng hành và mang đến cho Quý Khách hàng các lựa chọn chăm sóc da an toàn, khoa học và hiệu quả.

——————————

HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG CỦA SKINCLINIC tại NGÀY HỘI SẮC ĐẸP “THÁNG 8 – HẸN VỚI THANH XUÂN”

Sự kiện Ngày Hội Sắc Đẹp “Tháng 8 – Hẹn với Thanh Xuân” được diễn ra vào ngày 28/08/2022 đã khép lại với sự tham dự của hàng trăm khách mời trong không khí vô cùng náo nhiệt và thành công tốt đẹp.
Với vai trò đồng hành cùng Nhà tài trợ Kim Cương – Ipretty Group tại sự kiện, SkinClinic xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Quý Bác sĩ, Khách hàng đã ghé thăm gian hàng, quan tâm đến các sản phẩm chăm sóc da của nhãn hàng.
Bên cạnh đó, SkinClinic cũng trân trọng cảm ơn Bệnh viện Da liễu Trung Ương đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng nhãn hàng trong suốt hành trình lựa chọn giải pháp chăm sóc da hiệu quả, khoa học cho bệnh nhân. Đây sẽ là động lực giúp nhãn hàng mang đến những kết quả vượt bậc hơn, giúp nâng cao sức khỏe và vẻ đẹp làn da trong tương lai.
Và giờ, thân mời Quý khách hàng hãy cùng SkinClinic điểm lại những hình ảnh ấn tượng tại sự kiện vừa rồi.
——————————
SkinClinic FOR SUCCESS – ALL IN SkinClinic
——————————
Skinclinic Tự Hào Mang Đến 1 Bộ Đôi Routine Nâng Cấp Quy Trình Hồi Sinh Cho Làn Da Khỏe Mạnh Cả Ngày Dài. GIAN HÀNG TMĐT SkinClinic: 
– Website: https://skinclinic.vn

Viết một bình luận