Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.

Tất cả Mỹ phẩm Vichy được kiểm nghiệm một cách toàn diện và khắt khe dưới sự giám sát của chuyên gia da liễu về độ an toàn và dịu nhẹ cho da, đặc biệt đối với làn da nhạy cảm. Ngoài ra, các sản phẩm của Vichy đã được chứng minh không gây dị ứng, không gây mụn, chứa nước khoáng Vichy giàu khoáng chất có tác dụng củng cố và tăng cường tái tạo da.

——————————
Mỹ phẩm Vichy FOR SUCCESS – ALL IN Mỹ phẩm Vichy
——————————
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. GIAN HÀNG TMĐT Mỹ phẩm Vichy: 
– Website: https://vichy.com.vn

Mỹ phẩm Vichy tự hào là nhãn hàng dược mỹ phẩm số 1 trên thế giới!

——————————

HIỆU QUẢ ĐẾN 71% CHỈ SAU 8 TUẦN – CHĂM DA CHỦ ĐỘNG ĐỂ CẢI THIỆN, NGĂN NGỪA ĐỐM NÂU THÂM NÁM & DUY TRÌ LÀN DA TƯƠI SÁNG ĐỀU MÀU Mỹ phẩm Vichy
Phái đẹp hiện đại chúng ta luôn tự tin, chủ động ở mọi tình huống trong cuộc sống, kể cả việc chăm sóc sức khỏe làn da. Nhất là đối với các vấn đề “dài hơi” và cần sự điều trị chuyên biệt như đốm nâu thâm nám, các nàng cần chủ động “phòng hơn chữa”, để làn da luôn duy trì nét tươi sáng.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Đốm nâu thâm nám vốn dĩ luôn tồn tại dưới bề mặt da, do sự tác động của HỆ TÁC NHÂN bên ngoài và bên trong như ô nhiễm môi trường, tia UV, stress & mất cân bằng nội tiết tố do tuổi tác, đốm nâu thâm nám dần xuất hiện trên bề mặt da hoặc da sẽ bị tối sạm. Mỹ phẩm Vichy
Tiên phong trong việc nghiên cứu những tác động đến sức khỏe làn da nhằm cung cấp những đột phá hiệu quả và chuyên sâu, Mỹ phẩm Vichy mang đến dòng tinh chất mới Serum Liftactiv B3 giúp giảm đến 71% kích thước và mật độ đốm nâu thâm nám chỉ sau 8 tuần sử dụng nhờ vào thành phần TỈ LỆ VÀNG phức hợp gồm 13% AHA + hoạt chất peel da kết hợp 5% Niacinamide cùng cơ chế tác động 360 chuyên sâu và toàn diện, giúp:
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. CẢI THIỆN và NGĂN NGỪA đốm nâu thâm nám bằng cách điều hòa quá trình sản sinh và phân tán melanin ở lớp đáy của da, làm bong các đốm đen có thể nhìn thấy trên bề mặt da. Mỹ phẩm Vichy
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. DUY TRÌ làn da tươi sáng, chống oxy hóa da và củng cố hàng rào bảo vệ da. 
Chủ động chăm da và tự tin với làn da khỏe rạng rỡ, trải nghiệm ngay với Liftactiv B3 – 3 tác động ngăn ngừa, cải thiện đốm nâu thâm nám và duy trì làn da tươi sáng đều màu, các nàng nhé Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.
——————————
BẠN CÓ BIẾT? ĐỐM NÂU THÂM NÁM ĐÃ HÌNH THÀNH TRƯỚC KHI XUẤT HIỆN TRÊN BỀ MẶT DA? Mỹ phẩm Vichy
Chị em phái đẹp chúng ta chắc chắn chẳng ai mấy thiện cảm với đốm nâu – thâm nám, nhưng mọi người có ai thật sự hiểu về cơ chế hình thành nỗi phiền này chưa? Hãy cùng Vichy tìm hiểu nhé.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Hằng ngày, các hắc tố Melanin vẫn luôn được sản xuất liên tục dưới đáy biểu bì để bảo vệ da chúng ta, nói cách khác đốm nâu thâm nám luôn được hình thành trước khi xuất hiện trên bề mặt. Tuy nhiên, dưới sự tác động của HỆ TÁC NHÂN bên ngoài như khí hậu, tia UV, ô nhiễm môi trường,… và bên trong như sự lão hóa, thay đổi nội tiết tố, stress kéo dài, quá trình sản sinh Melanin này bị mất kiểm soát khiến các hắc tố di chuyển và tích tụ trên lớp thượng bì, gây ra những ĐỐM NÂU & THÂM NÁM trên da, khiến làn da trở nên tối màu, mất thẩm mỹ.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Mỹ phẩm Vichy hiểu rằng việc điều trị đốm nâu thâm nám khá mất thời gian và cần sản phẩm chuyên sâu & hiệu quả toàn diện, nếu không sẽ khiến da bị ảnh hưởng, dễ gây kích ứng cho da.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Với hơn 40 năm tiên phong nghiên cứu về hệ tác nhân, Mỹ phẩm Vichy giới thiệu đột phá mới, giải pháp giúp cải thiện & ngăn ngừa đốm nâu thâm nám toàn diện – Serum Liftactiv B3 với TỈ LỆ VÀNG phức hợp gồm 13% AHA + hoạt chất peel da kết hợp 5% Niacinamide cùng cơ chế tác động 360 chuyên sâu và tận gốc:
[1] Đáy biểu bì: “Điều phối” quá trình di chuyển & phân tán melanin lên bề mặt da (thượng bì).
[2] Thượng bì: “Tác động” giảm mật độ và kích thước của đốm nâu thâm nám trên bề mặt da.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Chỉ sau 8 tuần sử dụng, Serum Liftactiv B3 sẽ giúp giảm đến 71% kích thước và mật độ đốm nâu thâm nám, mang đến cho các nàng một làn da tươi sáng đều màu. Các nàng hãy trải nghiệm ngay sản phẩm mới chuyên sâu & toàn diện 360o từ Vichy nhé.
——————————
ĐÓN NĂM MỚI SANG, CHĂM DA THĂNG HẠNG CÙNG Mỹ phẩm VichyMỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.
Một năm mới – một hành trình mới đã đến, hãy cùng viết tiếp những chương tuyệt vời tiếp theo của những kế hoạch và dự định. Cùng VICHY chăm da thăng hạng để đón một năm mới thăng hoa!Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.Cùng tăng cường sức sống làn da đễ sẵn sàng bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi và nhiều may mắn.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.Combo độc quyền ,ưu đãi quà tặng hấp dẫn số lượng có hạn chỉ trong khung giờ live! MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CHO MỌI ĐƠN HÀNG TỪ 499K
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.Giải tỏa stress- sạc lại năng lượng cho làn da, giúp da lấy lại vẻ rạng rỡ, đầy sức sống.
TẬN DỤNG NGAY CƠ HỘI CHỈ CÓ TRONG LIVESTREAM HÔM NAY để có được cơ hội mua sắm siêu hời độc quyền trên trang web của Vichy nha.
——————————
MỪNG VICHY BOUTIQUE & SPA TRỞ LẠI – CÙNG Mỹ phẩm Vichy CHĂM DA ĐÓN TẾT ĐẦY SỨC SỐNG 
Xuân này cùng Vichy đón năm mới – hành trình mới sang, chăm da thăng hạng để rạng rỡ đón Tết.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.Hệ thống Vichy Boutique & Spa đã mở cửa trở lại, sẵn sàng giúp các nàng chuẩn bị cho một mùa xuân rạng rỡ, đầy sức sống từ những liệu trình kết hợp các sản phẩm đột phá về thành phần và hiệu quả từ Vichy.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.Đến Vichy Boutique & Spa, thư giãn và sạc lại năng lượng cho da, lấy lại độ đàn hồi và nét rạng rỡ nhanh chóng để tận hưởng một năm mới đang đến và viết tiếp những chương tuyệt vời của các kế hoạch, dự định.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.Còn chần chờ gì nữa, cùng đến Mỹ phẩm Vichy Boutique & Spa để sẵn sàng đón một mùa xuân rạng rỡ các nàng nhé!
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.Hệ thống cửa hàng:
1/ Cửa hàng Ba Tháng Hai – 172 đường 3/2, Q.10, HCM – (028) 38680931
2/ Cửa hàng Hai Bà Trưng – 256 Hai Bà Trưng, Q.1, HCM – (028) 38241632
3/ Cửa hàng Nguyễn Trãi – 144 Nguyễn Trãi, Q.1, HCM – (028) 62910703
4/ Cửa hàng Lê Văn Sỹ – 144 Lê Văn Sỹ, Q.Phú Nhuận, HCM – (028) 38441453
5/ Cửa hàng Hậu Giang – 100 Hậu Giang, Q.6, HCM – (028) 39606559
6/ Cửa hàng Quang Trung – 42 Quang Trung, Q.Gò Vấp, HCM – (028) 39899869
7/ Cửa hàng Nguyễn Thị Thập – 547 Nguyễn Thị Thập, P.Tân Phú, Q.7, HCM – (028) 73090068
8/ Cửa hàng Xô Viết Nghệ Tĩnh – 292 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q.Bình Thạnh, HCM – (028) 35129967
9/Cửa hàng Crescent Mall 2 – 107 Tôn Dật Tiên Q.7, HCM – (028) 73009981
——————————
[VICHY X BEAUTY BLOGGER TRINH PHẠM] SKINCATION CHO DA, TẬN HƯỞNG LỄ HỘI Mỹ phẩm Vichy
Những ngày cuối cùng của năm 2021 đã đến thật cận kề, cũng là thời điểm các nàng ngập vùi với những việc cần phải hoàn thành. Và dĩ nhiên các nàng luôn muốn bản thân xinh đẹp và rạng ngời để chào đón 2022 với nhiều điều mới mẻ Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.
Hãy cùng lắng nghe Beauty Blogger Trinh Phạm chia sẻ bí quyết giúp da “nghỉ dưỡng” vào dịp nhộn nhịp nhưng không kém phần bận rộn nhất trong năm nhé!
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Cho da “nghỉ dưỡng” với Tinh chất Mineral 89 Probiotic Fractions
Không chỉ cơ thể mà làn da cũng có thể bị “stress”, khi đó tổ hợp vi sinh trên da sẽ bị mất cân bằng, làn da của các nàng sẽ bị xỉn màu, thiếu độ đàn hồi, sần sùi & thiếu sức sống. Hãy SKINCATION cho da với tinh chất “giải cứu da stress” Mineral 89 Probiotic chứa 5% Probiotic Fractions giúp bổ sung lợi khuẩn để cân bằng hệ sinh thái trên da và 4% Niacinamide giúp da tươi sáng rạng rỡ và căng tràn sức sống. Mỹ phẩm Vichy
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học để luôn khỏe mạnh và rạng rỡ tận hưởng lễ hội. 
Để phát huy tác dụng một cách hiệu quả, các nàng hãy sử dụng Mineral 89 Probiotic Fractions 2 lần 1 ngày, sau khi rửa mặt vào buổi sáng và buổi tối nhé. Chỉ sau một đêm, các nàng sẽ cảm nhận rõ rệt làn da tươi sáng hơn, độ đàn hồi tốt hơn và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó, các nàng cũng đừng quên kết hợp chế độ ăn uống lành mạnh (ăn nhiều rau củ quả, hạn chế các chất béo, đồ dầu mỡ hay chất kích thích) cùng chế độ sinh hoạt khoa học (ngủ sớm, tham gia các hoạt động thể thao,…) giúp bản thân luôn khỏe mạnh, làn da luôn rạng rỡ để tận hưởng thật trọn vẹn mùa lễ hội nhé.
——————————
CÂN BẰNG NHỊP SỐNG, RẠNG RỠ ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG Mỹ phẩm Vichy
Sau một năm bận rộn và nhiều thay đổi, cuối năm là thời điểm dành cho bản thân, thư giãn, thêm năng lượng và tận hưởng Giáng sinh an lành ấm áp bên gia đình người thân và bạn bèMỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.
Cùng tăng cường sức sống làn da, cân bằng nhịp sống để đón một mùa Giáng Sinh hạnh phúc, rạng ngờiMỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.
Combo độc quyền,quà tặng hấp dẫn số lượng có hạn, ưu đãi chỉ trong khung giờ live! MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN CHO MỌI ĐƠN HÀNG TỪ 499K
Giải tỏa stress- sạc lại năng lượng cho làn da, giúp da lấy lại vẻ rạng rỡ, đầy sức sống.
TẬN DỤNG NGAY CƠ HỘI CHỈ CÓ TRONG LIVESTREAM HÔM NAY để có được cơ hội mua sắm siêu hời độc quyền trên trang web của Vichy nha.
——————————
[VICHY X LAZADA] DEAL ĐỘC QUYỀN ADVENT CALENDAR Mỹ phẩm Vichy
PHIÊN BẢN GIỚI HẠN – QUÀ TẶNG ĐẾN 1TR7
Cuối năm bận rộn nhiều việc, gặp gỡ họp mặt hội chị em cũng đừng quên lên LazMall của Vichy và rinh về cho mình Bộ Sưu Tập Advent Calendar phiên bản Giới Hạn nha nàng ơi!
Cùng điểm qua trong Bộ Sưu Tập Advent Calendar phiên bản giới hạn gồm những sản phẩm best-seller từ Mỹ phẩm Vichy:
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Tinh chất giải cứu da stress Mineral 89 Probiotic Fractions
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Kem dưỡng sáng da, mờ thâm nám ban đêm Collagen Specialist Nuit
Cùng bộ quà tặng trị giá 1TR700.
Phiên bản giới hạn này chỉ có trên LazMall, duy nhất ngày 21.12
——————————
PEEL DA TẠI NHÀ, DA TƯƠI SÁNG RẠNG RỠ ĐÓN GIÁNG SINH Mỹ phẩm Vichy
Đón Giáng Sinh với làn da tươi sáng, rạng rỡ một cách dễ dàng với công nghệ “peel da ngay tại nhà” đến từ Bộ Đôi LIFTACTIV. Cùng khám phá những hoạt chất tiên tiến và công nghệ đột phá tạo nên bộ đôi hoàn hảo giảm thâm nám và dưỡng sáng da.
Tinh chất cô đặc dưỡng sáng giảm thâm nám, thâm mụn LIFTACTIV AMPOULE GLYCO-C với cơ chế peel da 2 tầng gồm PHỨC HỢP 10% AHA và Vitamin CG giúp dưỡng sáng da, trong đó:
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Tầng 1: Tẩy tế bào chết trên bề mặt da
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Tầng 2: Tẩy tế bào sạch sâu lỗ chân lông kích thích quá trình tái tạo da tự nhiên
Giúp dưỡng sáng da, giảm 37% thâm mụn và 24% thâm nám chỉ sau 1 tháng sử dụng.
Kem dưỡng Collagen dưỡng sáng da, mờ thâm nám ban đêm LIFTACTIV COLLAGEN SPECIALIST NUIT với thành phần 2 tác động: Mỹ phẩm Vichy
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. PEPTIDES giúp cải thiện các dấu hiệu lão hóa do thiếu Collagen
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. VITAMIN CG + RESVERATROL tác động lên sắc tố da, bảo vệ da chống chọi các tác nhân Oxy hóa, giảm sự hình thành thâm nám, dưỡng sáng và giảm thâm.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Sau 1 đêm: Da trông sáng hơn
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Sau 1 tháng: Da đều màu, săn chắc, nếp nhăn giảm đáng kể
Chẳng cần phải đi đâu, các nàng hoàn toàn có thể Peel da ngay tại nhà cùng bộ đôi LIFTACTIV để da ngày càng sáng mịn, đều màu, giảm nếp nhăn và săn chắc hơn.
——————————
THÁNG 12 NÀY, CÙNG TỐNG KHÁNH LINH CHỌN VACATION NƠI ĐÂU? Mỹ phẩm Vichy
Cuối năm là thời điểm thư giãn, tận hưởng mùa lễ hội sau một năm bận rộn. Nhưng dịch bệnh vẫn diễn biến phức tạp: 5K – cấm tụ tập,…có khiến Tống Khánh Linh vô cùng đau đầu không biết phải đi chọn điểm đến nào cho kỳ nghỉ cuối năm?
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Mỹ phẩm Vichy giúp Linh trả lời câu hỏi khó với lời khuyên từ chuyên gia da liễu, SKINCATION 2 lần sáng tối mỗi ngày tại gia với Tinh chất “giải cứu” da stress Mineral 89 Probiotic Fractions với 5% Probiotic Fractions + 4% Niacinamide, giúp tăng lợi khuẩn có lợi, tăng cường hàng rào bảo vệ da, giúp làm sáng da, giải quyết vấn đề xỉn màu và làn da sẽ lấy lại độ đàn hồi, nét rạng rỡ chỉ sau 1 đêm.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Chăm chỉ Skincation cùng Linh mỗi ngày để da được nghỉ dưỡng, thư giãn sau một năm bộn bề để tận hưởng trọn vẹn mùa lễ hội và sạc năng lượng cho một năm mới đầy hứng khởi.
——————————
[VICHY X BEAUTY BLOGGER MAI VÂN TRANG] BÍ QUYẾT GIẢI CỨU DA STRESS, RẠNG RỠ MÙA LỄ HỘI Mỹ phẩm Vichy
Mùa lễ hội lớn nhất năm đã đến thật gần, dù đây cũng là lúc ngập tràn deadline, nhưng Vichy hiểu rằng các nàng đều mong muốn bản thân thật rạng rỡ với làn da tràn đầy sức sống vào thời điểm đẹp nhất trong năm. Hãy cùng Vichy và Beauty Blogger Mai Vân Trang tìm hiểu những tính năng đặc biệt của Mineral 89 Probiotic Fractions, sản phẩm mang đến hiệu quả ngay tức thì và phù hợp cho mọi làn da, ngay cả khi da ở trong tình trạng nhạy cảm nhất.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. “Men tiêu hóa lành tính” cho những làn da bị stress, mất cân bằng hệ vi sinh và dễ breakout.
Tinh chất Mineral 89 Probiotic Fractions chứa đến 5% Probiotic Fractions, cung cấp thêm hệ vi sinh vật có lợi cho da giúp hệ miễn dịch da khoẻ hơn; cùng 4% Niacinamide làm sáng da, giải quyết vấn đề xỉn màu và làn da sẽ “tươi tỉnh” hơn vào buổi sáng hôm sau.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Mang đến hiệu quả nhanh chóng giúp các nàng rạng rỡ tận hưởng mùa lễ hội. Mỹ phẩm Vichy
Khi da bị stress, mất cân bằng hệ vi sinh hay da yếu, da sẽ trở nên xỉn màu, mất độ đàn hồi cũng như xuất hiện các đốm mụn, sưng đỏ hay vết thâm. Tinh chất Mineral 89 Probiotic Fractions nhanh chóng giúp làm dịu, cấp ẩm, kiểm soát mụn, bổ sung các thành phần trị thâm và giảm sự kích ứng cho da, mang đến cho các nàng một làn da rạng rỡ tràn đầy sức sống chỉ sau một đêm. Đặc biệt với các thành phần đặc trưng ưu tiên lành tính và sáng tạo, đây chính là sự lựa chọn an toàn & hiệu quả dành cho mọi làn da, các nàng sẽ trở nên thật rạng ngời và tận hưởng trọn vẹn mùa lễ hội.
——————————
HỆ TÁC NHÂN – NGUYÊN NHÂN CHÍNH MẤT CÂN BẰNG NỘI TIẾT TỐ Mỹ phẩm Vichy
Nội tiết tố được xem như là “nhựa sống” của phái đẹp, là yếu tố quan trọng hàng đầu giúp duy trì sức khỏe, nhan sắc và chức năng sinh lý của nữ giới. Vì vậy, khi nội tiết tố bị mất cân bằng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe chúng ta.
Bạn có biết? Hệ tác nhân là nguyên nhân chính dẫn đến việc mất cân bằng nội tiết tố:
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Tình trạng ô nhiễm môi trường gây suy giảm nội tiết tố, dẫn đến tình trạng thừa hoặc thiếu estrogen.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Chế độ ăn uống không khoa học, ăn nhiều dầu mỡ, chất béo, nhưng thiếu vitamin sẽ khiến buồng trứng suy giảm tiết hormone estrogen.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Tình trạng căng thẳng, stress sẽ làm suy giảm hoạt động của tuyến thượng thận, gây ra tình trạng mất cân bằng hormone trong cơ thể.
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Ngoài ra, tuổi tác cũng là nguyên nhân dẫn đến việc mất cân bằng nội tiết tố khi ngoài 30, nồng độ estrogen có xu hướng tăng dần trong khi progesterone lại có xu hướng giảm. Mỹ phẩm Vichy
Khi nội tiết tố ở mức cân bằng, dồi dào, ta có thể tận hưởng cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc nhất. Hãy cùng tham khảo một số giải pháp để có thể giải quyết tình trạng này:
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Bổ sung nội tiết cho cơ thể từ thực phẩm chứa nhiều estrogen và vitamin như đậu nành, hạt lanh, súp lơ và các loại vitamin E, D, B3-6-12,…
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Duy trì lối sống khoa học và điều độ bằng cách sắp xếp thời gian tập thể dục hàng ngày, ăn đủ bữa và đủ chất, hạn chế thức khuya, không sử dụng rượu bia và các chất kích thích.
Và đừng quên giải stress cho cơ thể cùng làn da bằng cách cân bằng nhịp sống cùng SKINCATION 2 lần 1 ngày, giải pháp hiệu quả giúp da giải stress và nạp năng lượng với tinh chất Mineral 89 Probiotic Fractions gồm 5% lợi khuẩn probiotic + 4% Niacinamide mang lại làn da rạng rỡ, tràn đầy sức sống chỉ sau một đêm bạn nhé!
——————————
BÍ QUYẾT RẠNG RỠ ĐÓN GIÁNG SINH TỪ Mỹ phẩm Vichy
DA RẠNG RỠ SAU 1 ĐÊM, ĐÓN GIÁNG SINH CÙNG VICHY
Không khí rộn ràng cuối năm đã đến, đây là thời điểm mà mọi người vô cùng háo hức chào đón và tận hưởng mùa lễ hội lớn nhất trong năm, và cũng là khoảng thời gian bận rộn để hoàn thành mọi mục tiêu trong năm cũ. Ắt hẳn các nàng rất bận rộn và có không ít áp lực từ công việc hay từ mọi vai trò khác trong cuộc sống. Dù vậy, các nàng đừng quên dành thời gian chăm sóc bản thân và làn da của mình nhé. Mỹ phẩm Vichy
Với bí quyết SKINCATION 2 lần 1 ngày với Tinh chất Mineral 89 Probiotic Fractions, da sẽ được giải tỏa stress và sạc năng lượng, với 5% Probiotic Fractions tăng lợi khuẩn, cân bằng hệ vi sinh trên da, cải thiện độ đàn hồi; cùng với 4% Niacinamide hỗ trợ củng cố hàng rào bảo vệ da. Làn da của các nàng sẽ phục hồi rõ rệt chỉ sau 1 đêm:
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. 76% Da rạng rỡ hơn
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. 47% Da đàn hồi
Hãy trải nghiệm ngay với Vichy để rạng rỡ đón Giáng Sinh nha các chị em ơi Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.
——————————
PHIÊN BẢN GIỚI HẠN ADVENT CALENDAR Mỹ phẩm Vichy
QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 1.3 TRIỆU ĐỒNG – ƯU ĐÃI 45% – CHỈ CÓ TẠI VICHY BOUTIQUE & SPA
Sau một năm “mất cân bằng”, Vichy mang đến cho các nàng “một làn da rạng rỡ, một nhịp sống cân bằng” với một món quà đặc biệt.
Cùng Advent Calendar Vichy countdown đến Giáng sinh, chào đón mùa lễ hội, chuẩn bị cho năm mới – hành trình mới.
Bộ Sưu Tập Advent Calendar phiên bản giới hạn gồm những sản phẩm best-seller của Mỹ phẩm Vichy
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Tinh chất giải cứu da stress Mineral 89 Probiotic Fractions
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Tinh chất dưỡng sáng da, giảm thâm nám Liftactiv Glyco-C
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. Kem dưỡng ngăn ngừa lão hóa Collagen Specialist
Cùng bộ quà tặng trị giá 1.300 triệu đồng. Ưu đãi 45% Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm.
Chỉ có tại Vichy Boutique & Spa, số lượng có hạn, trải nghiệm ngay!
——————————
Mỹ phẩm Vichy FOR SUCCESS – ALL IN Mỹ phẩm Vichy
——————————
Mỹ Phẩm Vichy Được Kiểm Nghiệm 1 Cách Toàn Diện Và Khắt Khe Dưới Sự Giám Sát Của Chuyên Gia Da Liễu Về Độ An Toàn Và Dịu Nhẹ Cho Da, Đặc Biệt Đối Với Làn Da Nhạy Cảm. GIAN HÀNG TMĐT Mỹ phẩm Vichy: 
– Website: https://vichy.com.vn

Viết một bình luận