[QC] Siêu Sale Free Ship” trên Shopee Điểm nhanh 8 ưu đãi cực HOT

Từ ngày 01/08, Shopee chính thức khởi động chương trình “8.8 Siêu Sale Free Ship”, hứa hẹn mang đến cho người dùng cơ hội săn deal HOT với giá giảm sốc từ 88K, mua sản phẩm thứ 2 với giá 0đ, miễn phí vận chuyển mọi đơn hàng từ 50K (anh em cần lấy mã MPVC và đặt mua sản phẩm trong khung giờ 0H – 2H mỗi ngày).

——————————
Siêu Sale Free Ship FOR SUCCESS – ALL IN Siêu Sale Free Ship
——————————
[QC] Siêu Sale Free Ship” trên Shopee Điểm nhanh 8 ưu đãi cực HOT GIAN HÀNG TMĐT Siêu Sale Free Ship:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Siêu Sale Free Ship” trên Shopee – Điểm nhanh 8 ưu đãi cực HOT

[QC] Siêu Sale Free Ship” trên Shopee Điểm nhanh 8 ưu đãi cực HOT

Đây là 8 điểm cực HOT chỉ có tại “8.8 Siêu Sale Free Ship”, anh em đừng bỏ lỡ!

1. Miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng từ 50K

Shopee mạnh tay miễn phí vận chuyển toàn quốc cho mọi đơn hàng có giá trị từ 50K (anh em đừng quên lấy mã MPVC và đặt hàng trong khung giờ 0H – 2H mỗi ngày). Bên cạnh đó, từ ngày 01/08 đến hết ngày 08/08, anh em sẽ được miễn phí vận chuyển toàn quốc cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 150K.

2. Săn deal HOT theo từng chủ đề mua sắm mỗi ngày

Với 8 chủ đề mua sắm theo từng ngày, anh em dễ dàng tìm kiếm và nhanh chóng mua được món hàng mình cần. Theo đó, 04/08 là ngày “Nhà Cửa Và Đời Sống Freeship 99K”; 05/08 là ngày “Điện Thoại & Phụ kiện Freeship 99K”; 07/08 là ngày “Flash Sale Freeship 99K” và 08/08 là ngày “8.8 Siêu Sale Freeship”. Đặc biệt, vào ngày 02/08, người dùng được hưởng chính sách miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 50K khi mua sản phẩm thuộc ngành hàng Thời trang.

3.Cơ hội săn ngàn deal sốc trong 4 khung giờ vàng

[QC] Siêu Sale Free Ship” trên Shopee Điểm nhanh 8 ưu đãi cực HOT

Đến với chương trình “8.8 Siêu Sale Free Ship”, anh em có cơ hội săn được deal sốc có giá giảm hủy diệt trong 4 khung giờ vàng, cụ thể: 0H – 2H có chủ đề Deal sốc nửa đêm, 13H – 15H có chủ đề Nửa ngày deal nửa giá; 20H – 22H có chủ đề Siêu deal giá tốt dưới 88K, 188K, 288K; 22H – 24H có chủ đề Bán chạy nhất hôm nay.

4.Mua thêm sản phẩm thứ 2 với giá 0đ

Duy nhất tại “8.8 Siêu Sale Free Ship”, anh em dễ dàng sở hữu sản phẩm thứ 2 với giá 0đ; tậu deal xịn với giá giảm cực sat sàn trong bộ sưu tập có giá dưới 99K hoặc giá từ 99K.

5.Săn “mưa voucher” có giá giảm bất ngờ

[QC] Siêu Sale Free Ship” trên Shopee Điểm nhanh 8 ưu đãi cực HOT

Từ ngày 01/08 đến hết ngày 08/08, khi truy cập và mua sắm trên Shopee vào khung giờ 22H đến 24H, anh em có cơ hội săn được kho voucher có tổng giá trị lên đến 888 triệu đồng.

6.Ưu đãi độc quyền đến từ các đối tác uy tín trên Shopee

Khi mua sắm trên Shopee trong ngày 01/08, anh em được giảm đến 20% (tối đa 1 triệu đồng) cho đơn hàng từ 1 triệu đồng và hoàn tiền đến 500K cho đơn hàng trả góp từ 6 triệu và được thanh toán bằng thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank

Ngoài ra, đối tác Standard Chartered giảm ngay 15% (tối đa 300K) cho mọi đơn hàng có giá trị từ 700K và thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ; tặng ngay e-voucher có giá trị đến 3 triệu đồng cho người dùng lần đầu tiên mở thẻ tín dụng.

Đối tác Visa giảm đến 50K cho mọi đơn hàng có giá trị từ 500K và thanh toán bằng thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ; đối tác OCB giảm đến 150K cho đơn hàng từ 1 triệu đồng và thanh toán bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, khi người dùng đổi Shopee Xu trong hôm nay, đối tác OYO sẽ giảm ngay 50% phí đặt phòng khách sạn và đối tác WeFit giảm đến 12,5 triệu đồng cho tất cả các gói tập hiện có.

7.Chiến Shopee Games thả ga, nhận quà cực đã

Anh em không chỉ thả ga săn deal với giá giảm cực sốc, mà còn dễ dàng săn được kho mã miễn phí vận chuyển khi tham gia trò chơi Lắc Siêu Xu trong 4 khung giờ HOT: 0H – 13H – 20H – 22H. Đặc biệt trong ngày 08/08 với 8 trận lắc Shopee xu, hứa hẹn mang đến cho anh em cơ hội săn được kho Shopee xu có giá trị cực khủng đến 574 triệu xu.

Cơ hội săn được mã miễn phí vận chuyển chỉ trong tầm tay khi anh em cùng tham gia trò chơi Thử thách Shopee. Cụ thể, với 5 đơn hàng mua sắm thành công trên Shopee, người dùng sẽ được nhận ngay 1 mã miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng từ 0đ. Truy cập nhanh để chiến Shopee Games thả ga, nhận quà cực đã

8.Lướt Shopee săn vé đi Phú Quốc cực chất

Tham gia ngay cuộc thi “Mua hàng Shopee – Vi vu miễn phí” để rinh ngay 01 giải đặc biệt là chuyến du lịch Phú Quốc cực sang chảnh dành cho 2 người, cuộc thi được tài trợ bởi Công ty Tour Du lịch Việt. Cụ thể, từ ngày 01/08 đến hết ngày 10/08, người chơi chụp hình cùng đơn hàng mua thành công trên Shopee và đăng tải hình ảnh cùng lời chia sẻ của cá nhân lên các trang mạng xã hội ở chế độ công khai (Facebook, Instagram, Youtube, TikTok…)

kèm hashtag #ShopeeFreeship88 #ShopeeVN88, #ShopeexDulichViet. Sau đó, điền đầy đủ thông tin tham gia vào form đăng kí của Shopee và cùng chờ đón kết quả cuộc thi vào ngày 15/08. Để biết thêm thông tin về cuộc thi xem ngay tại đây: https://shopee.vn/FreeshipPhuQuoc.

Và đây là loạt deal xịn có giá giảm cực mịn, anh em nhất định phải mua ngay trong hôm nay!

1. Chuột không dây Logitech M238 Marvel Collection

Giá độc quyền trên Shopee: 339K.

[QC] Siêu Sale Free Ship” trên Shopee Điểm nhanh 8 ưu đãi cực HOT

2. Cốc Sạc Aukey 2 Cổng PA-U32 Công Suất 12W 2.4A – Hàng Chính Hãng

Giá độc quyền trên Shopee: 169K.

[QC] Siêu Sale Free Ship” trên Shopee Điểm nhanh 8 ưu đãi cực HOT

3. Camera WIFI Xiaomi Xiaofang IP 1080P – Chính hãng

Giá độc quyền trên Shopee: 369K

Truy cập Shopee ngay hôm nay và cùng tận hưởng hàng loạt ưu đãi có giá trị cực khủng trong chương trình “8.8 Siêu Sale Free Ship”, diễn ra từ ngày 01/08 đến hết ngày 08/08.

Theo đó, người dùng không chỉ có cơ hội săn được loạt deal HOT với giá giảm sốc từ 88K, mua sản phẩm thứ 2 với giá 0đ mà còn được tận hưởng chính sách miễn phí vận chuyển cho mọi đơn hàng từ 50K (đặt mua từ 0H – 2H) và miễn phí vận chuyển toàn quốc cho đơn hàng có giá trị từ 150K. Xem chi tiết thông tin về chương trình tại đây: https://shopee.vn/sieu-sale-freeship

——————————
Siêu Sale Free Ship FOR SUCCESS – ALL IN Siêu Sale Free Ship
——————————
[QC] Siêu Sale Free Ship” trên Shopee Điểm nhanh 8 ưu đãi cực HOT GIAN HÀNG TMĐT Siêu Sale Free Ship:
– Website: https://reviewgia.com
– Shopee: https://shopee.vn
– Tiki: https://tiki.vn
——————————

Viết một bình luận