Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!!

Bởi vì bộ đôi gia vị hoàn hảo của Thực Dưỡng HomeFood được sản xuất theo quy trình làm muối tinh tiêu chuẩn xuất Nhật, hạt nêm củ quả tự nhiên, không chất bảo quản, vì vậy khi dùng để gia giảm cho vào món ăn, cũng cần có cách chế biến khác với gia vị thông thường.

——————————
Thực Dưỡng HomeFood FOR SUCCESS – ALL IN Thực Dưỡng HomeFood
——————————
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! GIAN HÀNG TMĐT Thực Dưỡng HomeFood: 

Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Với phương châm “Phụng sự cuộc sống an lành”, Thực Dưỡng HomeFood sẽ đồng hành cùng Quý khách hàng để mang đến những sản phẩm #thực_dưỡng tốt nhất hướng tới sức khỏe tự nhiên cho mọi gia đình Việt!

——————————

SẦU RIÊNG MỘT CHÚT…..

“Mãi sau này tôi mới hiểu, người sống trong thành phố dù họ có thừa khả năng mua được những trái sầu đắt đỏ, nhưng chẳng mấy ai được thử một múi sầu đúng chuẩn: ngon thơm, lành sạch như vậy được…”
Vậy hãy đến Homefood bạn nhé!
Chuyến sầu riêng Ri6 đầu tiên của năm nay về Homefood đã bán hết nhanh trong một “nốt nhạc”
Những chiếc feedback chân thật nhất được gửi về, minh chứng độ ngon của những trái sầu Ri6 tuyển chọn của Homefood.
Homefood vẫn có chính sách bảo hành:
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! 𝗕𝗮𝗼 𝗻𝗼𝗻, 𝗯𝗮𝗼 𝘀𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗹𝗮̣𝘁, 𝗯𝗮𝗼 𝗮̆𝗻 𝘁𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗾𝘂𝗮̉
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! 𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́ 𝒍𝒂̀ 𝑲𝑯𝑶̂𝑵𝑮 𝒃𝒂̉𝒐 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒔𝒂̂̀𝒖 𝒌𝒉𝒖𝒊 𝒔𝒐̛́𝒎, 𝑲𝑯𝑶̂𝑵𝑮 𝒃𝒂̉𝒐 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒖𝒊 𝒕𝒓𝒆̂̃, 𝑲𝑯𝑶̂𝑵𝑮 𝒃𝒂̉𝒐 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒉𝒂𝒐 𝒉𝒖̣𝒕.
Quý khách hàng yên tâm mua sầu tại Homefood nhé!
——————————
THÔNG BÁO NGHỈ LỄ GIỖ TỔ HÙNG VƯƠNG
Homefood trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương (10/3 Âm Lịch) tại hệ thống Nhà Hàng và Cửa Hàng Homefood như sau:
– Cửa hàng: mở cửa từ 8:00 – 17:30
– Nhà hàng: đóng cửa
– Lịch áp dụng trong 2 ngày: 10/4 và 11/4/2022
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Kính chúc Quý khách có kỳ nghỉ lễ an lành & hạnh phúc!
——————————
𝐍𝐠𝐡𝐢̉ 𝐥𝐞̂̃ – 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐨𝐧 𝐯𝐚̀𝐨 𝐛𝐞̂́𝐩 𝐥𝐚̀𝐦 𝐤𝐞̣𝐨 𝐬𝐨𝐜𝐨𝐥𝐚, 𝐦𝐞̣ 𝐧𝐡𝐞́!
Mấy ngày nghỉ lễ tới, gia đình mình có đi chơi đâu không?
Nếu không, bố mẹ có thể cùng con vào bếp với công thức làm kẹo socola từ Bột Ca Cao Nutri Soil, cùng con trải nghiệm nấu ăn, cũng thú vị lắm nhé!
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Homefood chuẩn bị sẵn từ nguyên liệu đến công thức đây rồi, mẹ chỉ cần chuẩn bị và làm theo hướng dẫn thôi.
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!!Với 2 khay nhựa làm kẹo socola, cần lượng nguyên liệu như sau:
– 50g ca cao nguyên chất Nutri Soil
– 50g dầu dừa One One
– 50g mật ong Vinabee (tuỳ ăn ngọt hay ít ngọt)
– 30-50g hạt điều rang/hạnh nhân rang Homefood ( Thái nhỏ )
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Để có những thanh socola ngon, phải chọn từ bột cacao tinh chất từ những trái cacao khỏe mạnh của Nutri Soil, sẽ mẹ yên tâm hơn vì đã loại bỏ những tạp chất phụ gia, giữ lại hương vị nguyên bản của cacao khi thành kẹo.
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Ngoài ra, tinh dầu dừa nguyên chất One4one và mật ong rừng/mật ong nhãn Vinabee là những sản phẩm thuần chất, không có tạp chất, phụ gia sẽ giúp bạn tạo nên những viên kẹo socola nguyên chất hơn cả mua ngoài hàng quán đấy ạ!
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!!𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐮̛́𝐜 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧: (Được Homefood chi tiết theo từng ảnh dưới đây, bạn theo dõi nhé)
Chúc anh/chị sẽ có những phút giây vui vẻ bên con trong những ngày nghỉ lễ sắp tới đây!
——————————
Bộ Gia Vị Thực Dưỡng Gobio – được đối tác, đại lý, siêu thị bày bán.
___________
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Sau một thời gian ra mắt, những túi bộ gia vị thực dưỡng Gobio đang trở thành sản phẩm được các đối tác, đại lý của Homefood lựa chọn là sản phẩm đặc trưng, bày bán thu hút khách hàng.
Kiên trì, bền vững là những giá trị, thông điệp mà Homefood gửi vào sản phẩm Bộ Gia Vị Thực Dưỡng, mong muốn lan tỏa lối sống an lành đến mọi gia đình.
Đó cũng là niềm tin để Homefood kiến tạo nếp sống an lành, lan toả tới mọi nhà.
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Chắt chiu mỗi ngày một ít, đều đặn từ những điều nhỏ nhất, chúng ta sẽ thấy những giá trị to lớn. Không chỉ gói gọn trong giá trị của mỗi bữa ăn mà còn là giá trị của những điều trong cuộc sống này…
——————————
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! BỘ SỐT THỰC DƯỠNG Thực Dưỡng HomeFoodBộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!!
Khi nghĩ đến ẩm thực chay, thực dưỡng người dùng thường e ngại bởi sự hạn chế đa dạng vị trong các món ăn, hoặc lạm dụng quá nhiều tinh bột. Thế nhưng, với bộ sốt đa dạng hương vị đến từ Homefood, được đội ngũ đầu bếp nghiên cứu, sáng tạo ra bộ sốt vô cùng phong phú và đa dạng với khẩu vị của quý khách hàng.
Bộ sốt Chefcook từ Homefood được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên, nguyên liệu thực dưỡng như Miso, Tamari, muối khoáng, nấm hương, nấm rơm, tiêu sọ, tiêu xanh, boa rô, dấm mơ muối, đường thốt…
Sạch lành với tiêu chí 5 KHÔNG:
– KHÔNG mì chính
– KHÔNG chất điều vị
– KHÔNG chất bảo quản
– KHÔNG đường tinh luyện
– KHÔNG biến đổi gen.
Nếu muốn trải nghiệm sự đa dạng, thú vị của ẩm thực thực dưỡng, gia đình bạn chắc chắn không thể bỏ qua bộ sốt thực dưỡng Thực Dưỡng HomeFood.
——————————
THÍCH NẤU ĂN NHƯNG KHÔNG ĐỦ THỜI GIAN – ĐÃ CÓ “READY TO COOK”
————-
Học sinh bắt đầu trở lại trường học, công việc bố mẹ ngày một thêm bận rộn hơn. Sau những giờ tan sở, là những tất bật, lo nghĩ của mẹ cho bữa cơm ngon đoàn tụ cuối ngày.
– Đi chợ
– Tắc đường
– Nấu món gì?
– Chọn nguyên liệu nào sạch đây??
Nếu các mẹ nội trợ đang “stress” vì công đoạn để chăm sóc bữa cơm an lành cho gia đình vào cuối ngày. Hãy để “ready to cook” Thực Dưỡng HomeFood giúp bạn nhé!
Chúng mình sẽ:
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Đi chợ hộ
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Sơ chế hộ
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Lên công thức sẵn
Và nhường lại phần “thư giãn” cuối ngày với góc bếp cho bạn nhé! Bạn chỉ cần bật bếp, nấu theo hướng dẫn sẵn, nhà đã có món ngon rồi.
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! “Ready to Chef Cook” từ Homefood với số lượng ra mắt hơn 30 món ăn khác nhau cùng gia đình bạn đa dạng thực đơn hơn mỗi ngày.
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! “Ready to Chef Cook” được đội ngũ đầu bếp Homefood tuyển chọn từ nguồn nguyên liệu an toàn, tươi sạch, sơ chế vệ sinh, đúng chuẩn vị nhà hàng, giúp quý khách hàng yên tâm về chất lượng an toàn thực phẩm.
𝑉𝑜̛́𝑖 𝑅𝑒𝑎𝑑𝑦 𝑡𝑜 𝐶ℎ𝑒𝑓 𝐶𝑜𝑜𝑘 𝐻𝑜𝑚𝑒𝑓𝑜𝑜𝑑 – 𝑚𝑒̣ 𝑐ℎ𝑖̉ 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑏𝑎̣̂𝑡 𝑏𝑒̂́𝑝 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑚𝑖̀𝑛ℎ đ𝑎̃ 𝑐𝑜́ 𝑚𝑜́𝑛 𝑛𝑔𝑜𝑛.
——————————
NẤM RƠM SẠCH LÀNH – Thực Dưỡng HomeFood VỀ MỚI MỖI NGÀY
Giá: 165.000đ/ 1kg
________________
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Nấm rơm không chỉ là một tinh hoa trong ẩm thực châu Á mà còn chứa rất nhiều dưỡng chất có tác dụng chữa bệnh. Dưới đây là những lợi ích sức khỏe của nấm rơm mà bạn không nên bỏ qua.
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Tăng cường miễn dịch
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Giúp giảm mức cholesterol
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Tốt cho sức khỏe tim mạch
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Nguồn vitamin B dồi dào
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Nguồn cung cấp protein tuyệt vời
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Nấm rơm ăn chơi cũng thấy ngon miệng. Làm món mặn, món ngọt đều phù hợp. Món ngọt như salad nấm rơm hoa quả, nấm rơm xào nấu- Om xì dầu, món mặn thì cực nhiều công thức.
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Thực Dưỡng HomeFood có nguồn nấm rơm sạch lành, có giấy chứng nhận về VSATP đang bước vào mùa rộ.
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Giá : 165.000đ/ 1kg nấm rơm tươi ngon sạch lành không chất bảo quản.
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Cách bảo quản: Nấm rơm là cơ thể sống phải thở khác với các loại nấm khác nên quý vị khách hàng không:
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Buộc kín túi bóng
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Không để vào tủ mát khi chưa sơ chế
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Cách sơ chế như sau: Gọt bỏ chân nấm phần có dính rơm + đun nước cho chút muối vào- thả nấm đã cắt chân vào đun rôi 2 phút- bỏ ra xả nước mát- đợi nấm nguội cất cả nước lẫn nấm vào tủ mát. Ngày nào ăn bao nhiêu bỏ ra bấy nhiêu. Nên thay nước hằng ngày.
Thương mời quý khách hàng.
——————————
Thực Dưỡng HomeFood RA MẮT SET CƠM TRƯA MỚI
——————————
Với mong muốn phục vụ quý khách hàng được tốt hơn, mang lại những suất ăn trọn vẹn, tinh tế hơn. Homefood set cơm trưa take away mới
– Ngon hơn
– Đa dạng hơn
– Đặc biệt, với ý thức bảo vệ môi trường, Thực Dưỡng HomeFood đã thay đổi toàn bộ giao diện, chất liệu bao bì, thân thiện môi trường.
Giá bán được cập nhật, như sau:
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Khách ăn trực tiếp tại nhà hàng: 55k/suất
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Khách mua mang về và online: 60k/ suất
Thực Dưỡng HomeFood luôn ý thức làm mới, hoàn thiện mỗi ngày để mang lại sự trọn vẹn, đa dạng hơn trong từng bữa ăn của khách hàng.
Thương mời bạn trải nghiệm để thấy sự xứng đáng, bạn nhé!
——————————
TEKKA ƯỚT – TỐT CHO SỨC KHOẺ NHƯ THẾ NÀO?
——–
Tekka là một sản phẩm đặc trưng và rất quý trong ẩm thực thực dưỡng. Tekke được hình thành từ những loại củ quả có tính dương rất mạnh gồm: cà rốt, ngưu bàng, sủ sen cùng Miso – một loại tương lên men từ đậu nành và dầu mè, gừng tươi và muối biển. Nguyên liệu sau khi thái nhỏ được rang đều trên bếp củi với lửa nhỏ âm ỉ trong 3 ngày 3 đêm cho bay hết hơi nước. Thành phầm được làm nguội, cho vào chum sành và hạ thổ để cân bằng âm dương. Sản phẩm hoàn chỉnh chính là Tekka Miso
Từng thành phần trong Tekka đều có tác dụng đối với sức khỏe. Ngưu bàng là thức ăn rất dương, giúp làm khỏe tim mạch, cà rốt giúp cải thiện tiêu hóa. Rễ gừng rất Âm, giúp máu được lưu thông dễ dàng hơn. Củ sen rất tốt cho các bệnh về phổi và viêm xoang, giúp điều hòa kinh mạch, lưu thông khí huyết và an thần. Dầu mè giúp góp phần làm giảm các cholesterol xấu trong cơ thể.
Tekka rất Dương (chứa nhiều năng lượng, muối, thời gian) có tác dụng:
– Kích thích lưu thông khí huyết, bổ tim mạch, có thể sử dụng kèm với natto hay các loại đậu hạt vốn rất bổ thận để quân bình lại, ăn kèm với các loại cháo lứt vào buổi sáng, là món điểm tâm tuyệt vời
– Chống thiếu máu, bồi bổ sức khỏe cho người mới ốm dậy, cần phục hồi sức khỏe.
– Tốt cho dạ dày do có sự kết hợp các loại nguyên liệu trên dựa trên đặc tính quân bình các yếu tố ngũ hành trong cơ thể, nhằm mục đích để các tạng phủ được phục hồi chức năng và hoạt động hiệu quả nhất.
Vì vậy Tekka được coi là gia vị vạn năng, không chỉ bởi nó có thể dùng để chế biến nhiều món ngon, mà còn bởi tác dụng tuyệt vời. Có thể dùng với cơm trắng, xôi, cháo, chấm củ quả,.. để cung cấp năng lượng tuyệt vời cho người ăn thuần thực vật.
Sản phẩm sử dụng nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, được chế biến và kiểm soát bởi các chuyên gia thực dưỡng của Thực Dưỡng HomeFood và là một nguồn thực phẩm bổ sung cần thiết cho mỗi gia đình.
——————————
SẦU RIÊNG RI6 Thực Dưỡng HomeFood – BAO NGON TỪNG QUẢ
———————–
Lại một mùa sầu riêng Ri6 nữa lại về, chắc chắn nhiều khách của Homefood đang háo hức lắm đúng không?
Sầu riêng Ri6 cơm vàng, hạt lép, vị ngọt đậm đà, thơm, béo, dẻo, khi chín tự nhiên có mùi thơm quyến rũ, đặc trưng hơn các dòng sầu khác. Sầu chín, vỏ chuyển vàng nhẹ nhẹ, rất dễ tách ( nếu tách khó thì không nên cố vì lúc đó sầu chỉ vừa mới chuyển chín nên chưa ngon đúng độ của nó để sau 1 ngày sầu sẽ chín đúng độ và dễ tách).
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Thực Dưỡng HomeFood tiếp tục khởi động với một mùa sầu riêng Ri6 cực kỳ sạch lành, tự nhiên với cây lão trồng từ 10-15 năm đặc biệt tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chí sau:
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Hàng cắt già, chín tự nhiên 100%
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Quả loại 1: 3,5 hộc trở lên ( trọng lượng 1,8-4kg/ 1 quả)
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Không can thiệp hóa học lên cây
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Không sử dụng thuốc hỗ trợ đậu trái
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật hóa học
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Không sử dụng thuốc diệt cỏ
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Với những tiêu chí trên nên những trái sầu riêng Ri6 của Thực Dưỡng HomeFood cực kỳ chất lượng thơm ngon, đậm vị để bà bầu, trẻ nhỏ và những quý khách hàng nghiện sầu yên tâm tin tưởng khi thưởng thức loại trái cây bổ dưỡng này.
𝐍𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐛𝐢𝐞̂́𝐭 𝐬𝐚̂̀𝐮 𝐜𝐡𝐢́𝐧:
1. Thơm
2. Gõ bộp
3. Vỏ chuyển vàng nhẹ
4. Lắc quả thấy múi long ra khỏi hộc
5. Đưa dao vào rất dễ tách.
𝐂𝐚́𝐜𝐡 𝐛𝐚̉𝐨 𝐪𝐮𝐚̉𝐧:
– Nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ, lót giấy bìa cứng ( carton) tránh để trực tiếp dưới sàn đất.
– Xếp sầu ngay ngắn, hạn chế xếp chồng khiến sầu dập gai.
𝐂𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐬𝐚́𝐜𝐡 𝐛𝐚̉𝐨 𝐡𝐚̀𝐧𝐡
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! 𝗕𝗮𝗼 𝗻𝗼𝗻, 𝗯𝗮𝗼 𝘀𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴 𝗹𝗮̣𝘁, 𝗯𝗮𝗼 𝗮̆𝗻 𝘁𝘂̛̀𝗻𝗴 𝗾𝘂𝗮̉
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! 𝑳𝒖̛𝒖 𝒚́ 𝒍𝒂̀ 𝑲𝑯𝑶̂𝑵𝑮 𝒃𝒂̉𝒐 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒔𝒂̂̀𝒖 𝒌𝒉𝒖𝒊 𝒔𝒐̛́𝒎, 𝑲𝑯𝑶̂𝑵𝑮 𝒃𝒂̉𝒐 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒌𝒉𝒖𝒊 𝒕𝒓𝒆̂̃, 𝑲𝑯𝑶̂𝑵𝑮 𝒃𝒂̉𝒐 𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒉𝒂𝒐 𝒉𝒖̣𝒕.
——————————
𝐍𝐚𝐭𝐭𝐨 𝐦𝐨̣̂𝐭 𝐦𝐨́𝐧 𝐚̆𝐧, 𝐧𝐡𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐯𝐢̣ 𝐭𝐡𝐮𝐨̂́𝐜 𝐪𝐮𝐢́
Natto điển hình với các ông dụng như:
– Làm tan các cục máu đông, làm sách các cặn bám trong thành mạch , làm mềm và dai thành mạch. Do đó nó có công dụng phòng chống xơ vữa mạch máu, tai bến đột quỵ.
– Natto có chứa men natto Baccilus giúp tiêu hoá tốt như các loại thực phẩm lên men như sữa chua, trà giấm scoby, còn giúp làm sạch đại tràng.
– Natto lại có 1 đặc trưng là có rất nhiều nhớt nên nó rất hữu hiệu trong việc giải quyết vấn đề táo bón và hỗ trợ cho điều trị các bệnh về đại tràng.
– Natto được làm từ đậu nành rât tốt cho việc phát triển xương cho trẻ và phòng tránh loãng xương cho người già.
– Natto có chưa saponin giúp làm chậm quá trình lão hoá và làm đẹp da, làm giảm các triệu chứng tiền mãn kinh của phụ nữ như bốc hoả hay khô rát.
Thực Dưỡng HomeFood kết hợp cùng Mangala phân phối các dòng sản phẩm Natto Coden, với hy vọng sẽ góp phần lan toả giá trị dinh dưỡng của món ăn này trở nên gần gũi hơn với mọi người.
——————————
CHUYẾN MƠ MÁ ĐÀO ĐẦU TIÊN CỦA MÙA – MUA NGAY
– 𝐆𝐢𝐚́ 𝐦𝐨̛ 𝐦𝐚́ đ𝐚̀𝐨 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐥𝐚̀𝐧𝐡: 𝟒𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/ 𝟏𝐤𝐠
– 𝐆𝐢𝐚́ đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐞̀𝐧: 𝟔𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/ 𝟏𝐤𝐠
——————————
Hằng năm cứ vào mùa mơ là các bà nội trợ thường tranh thủ tìm kiếm nguồn mơ chuẩn để ngâm cho gia đình chuẩn bị giải nhiệu cho mùa hè tới.
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Mơ MÁ ĐÀO Thực Dưỡng HomeFood có gì đặc biệt?
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Giống mơ thuần chủng Sơn La, không dùng cây ghép
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Cực kỳ sạch lành vì cây trồng hơn 20 năm tự nhiên không phun kích tẩy nám
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Quả mơ căng mọng, nhiều nước, hái già quả đặc biệt là rất thơm ngon.
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Được chọn lọc từng quả chứ không phải hàng xô
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Mơ tươi có thể chế biến nhiều món như:
– Mơ ngâm rượu thơm ơi là thơm
– Mơ ngầm đường phèn là một loại nước giải nhiệt siêu ngon cho mùa hè.
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! Ngoài ra, Homefood còn rất nhiều #đường_phèn giúp quý khách hàng yên tâm lựa chọn để ngâm cùng với mơ má đào để cho ra những sản phẩm sạch lành cho những người thương yêu.
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! 𝐆𝐢𝐚́ 𝐦𝐨̛ 𝐦𝐚́ đ𝐚̀𝐨 𝐬𝐚̣𝐜𝐡 𝐥𝐚̀𝐧𝐡: 𝟒𝟓.𝟎𝟎𝟎đ/ 𝟏𝐤𝐠
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! 𝐆𝐢𝐚́ đ𝐮̛𝐨̛̀𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐞̀𝐧: 𝟔𝟎.𝟎𝟎𝟎đ/ 𝟏𝐤𝐠
Thương mời quý khách hàng đặt trước để mơ về kịp giao luôn tới tay quý khách hàng.
——————————
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!!GIẢM GIÁ 10% SÁCH: ĐI GẶP MÙA XUÂN – Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất HạnhBộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!!
Cuốn sách về Hành Trạng Thiền Sư Thích Nhất Hạnh – Đi Gặp Mùa Xuân đã được xuất bản và có mặt tại các Chi nhánh cửa hàng của Thực Dưỡng Homefood.
Homefood cũng là đơn vị duy nhất áp dụng #giảm_giá_10% khi mua sách.
——————————
“Đi gặp mùa xuân” là tập sách Tăng Thân Làng Mai thuật lại chi tiết nhất về hành trạng Sư Ông Làng Mai – Thiền sư Thích Nhất Hạnh. Qua tập sách, chúng ta có thể thấy được cuộc đời của Sư Ông với tâm nguyện tu học và phụng sự ngay từ những ngày còn thơ ấu. Trải qua bao thăng trầm cùng đất nước và đạo pháp, chí nguyện ấy vẫn trung kiên và đã giúp bao nhiêu người chuyển hoá được những khổ đau, tìm thấy hạnh phúc ngay trong giây phút hiện tại.
“Đi gặp mùa xuân” là một tài liệu rất quý, không chỉ cho mặt tìm hiểu nghiên cứu mà còn cho cả sự thực tập. Chúng ta có thể vừa đọc vừa bước theo những bước chân của Sư Ông, thương quý hơn quê hương mình và trái tim chúng ta mở ra, tâm bồ đề có cơ hội được nuôi lớn lên mỗi ngày từ bóng dáng của những vị Thầy tâm linh. Sư Ông đã sống một cuộc đời như chúng ta.
“Hầu hết mọi sự cống hiến của Ngài trong việc chia sẻ với những người khác, cho thấy sự sống trong chánh niệm và với lòng từ bi không những góp phần vào sự an trú trong nội tại, mà còn phản ánh cách thức các cá nhân có thể dùng chánh niệm xây dựng hòa bình cho thế giới. Thiền sư đã sống một cuộc đời đầy trọn vẹn và tràn đầy ý nghĩa. (Trích lời của Đức Đạt Lai Lạt Ma)
Với cuốn sách này, chúng ta có niềm tin rằng chúng ta sẽ có đủ khả năng để trở thành sự tiếp nối đẹp của những bậc tiền nhân, như Sư Ông đã là sự tiếp nối đẹp của bao thế hệ tổ tiên đi trước.
——————————
Thực Dưỡng HomeFood FOR SUCCESS – ALL IN Thực Dưỡng HomeFood
——————————
Bộ Gia Vị Không Hoá Chất Thực Dưỡng HomeFood, Hướng Tới 1 Con Đường Sức Khoẻ Tự Nhiên!! GIAN HÀNG TMĐT Thực Dưỡng HomeFood: 

Viết một bình luận