Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo

Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoBên cạnh đó, thu hoạch sữa HiPP tung tính năng phát cỏ ngẫu nhiên mới! Từ nay, khi Mẹ trả lời câu hỏi trong phòng LabHiPP, hệ thống sẽ phát cỏ ngẫu nhiên dựa vào… độ may mắn, giúp các Mẹ tăng tốc bứt phá trên đường đua top và thuận lợi về đích!

——————————
HiPP FOR SUCCESS – ALL IN HiPP
——————————
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo GIAN HÀNG TMĐT HiPP: 
– Website: https://www.hipp.vn

HiPP xin chúc mừng 5 ba mẹ dưới đây đã lọt vào danh sách may mắn trúng quà của minigame này với mỗi suất quà là 1 lon sữa HiPP Organic Combiotic 350gr.

——————————

MẸ ƠI, “BẠN RUỘT” HiPP GIÚP CON NHIỀU LẮM! CỨ CHƠI LÀ CÓ QUÀ, THẬT 100% NHA!

Theo dõi và tham gia ngay tại: https://tinyurl.com/HiPP-Farm-8
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoNhiều Mẹ lo ngại mình không có nhiều thời gian nên sẽ không thể tranh top lại các Mẹ khác để nhận nhiều phần quá giá trị từ HiPP. NHƯNG, chẳng cần đứng top, Mẹ vẫn có quà đều tay nha!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoCứ mỗi lần sản xuất sữa trong phòng LabHiPP, chỉ cần trả lời đúng các câu hỏi, Mẹ sẽ hoàn toàn có cơ hội nhận được các voucher mua sản phẩm HiPP với mệnh giá 50k đến 200k đó nha! Nếu cộng dồn voucher của cả tuần, cả tháng thì tổng giá trị cũng rất hấp dẫn đó Mẹ nhỉ!
 
——————————
Livestream Quay Số May Mắn Dành Cho Khách Hàng Mua Sữa HiPP Và Cào Tem Điện Tử Từ 1.5-15.6.2022
Ai sẽ là người may mắn trúng các giải thưởng 50 triệu, 25 triệu đồng,…?
Xen kẽ chương trình có rất nhiều minigame và quà tặng dành cho mọi khán giả xem Livestram, ba mẹ nhớ theo dõi để không bỏ lỡ nhé!
MUA BỘT ĂN DẶM VƯỢT CHUẨN ORGANIC CHÂU ÂU
NHẬN THÊM CHÁO SỮA/PUDDING SIÊU NGON
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoMua từ 1-2 hộp bột ăn dặm HiPP là được tặng 1 lốc cháo sữa/pudding siêu thơm ngon trị giá 95.000đ, ba mẹ tham gia ngay nào!
Thể lệ tặng quà siêu đơn giản ba mẹ ơi:
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoTrên mỗi vỏ hộp bột HiPP có dán tem điểm tương ứng với 1 điểm hoặc 2 điểm. Tem điểm sẽ được dán ở mặt trước và mặt trên phần nắp hộp gần hạn sử dụng của bột HiPP.
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoBa mẹ xem trực tiếp trên vỏ hộp bột để biết số điểm tương ứng với từng hộp bột nhé!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoBa mẹ mang vỏ hộp bột HiPP có tem khuyến mại đến các điểm bán lẻ sản phẩm HiPP trên toàn quốc để đổi (cộng gộp điểm trên vỏ):
Tổng 2 điểm nhận ngay 1 lốc cháo sữa/pudding nhãn hiệu Burine trị giá 95.000đ
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoThời gian áp dụng: 15.6-31.7.2022
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoPhạm vi áp dụng: Tại các cửa hàng bán lẻ truyền thống và các cửa hàng babyshop (trừ các chuỗi Con Cưng, Kidsplaza, Bibomart, Shop Trẻ Thơ, Tuticare, Avakids)
——————————
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoLịch phát sóng: 10-11h ngày 24.06.2022 tại Fanpage HiPP Việt Nam
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoSữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoSữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoLivestream quay số may mắn hot nhất hè này sắp diễn ra rồi ba mẹ ơi!
DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG KHỦNG TRONG LIVESTREAM DÀNH CHO BA MẸ MAY MẮN(*):
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo1 giải đặc biệt trị giá 50 triệu đồng (gồm 1 năm sử dụng miễn phí sản phẩm HiP P & máy lọc không khí Philips AC1715/20)
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo1 giải nhất trị giá 25 triệu đồng (gồm 6 tháng sử dụng miễn phí sản phẩm HiP P & máy tiệt trùng sấy khô Philips Avent)
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo5 giải nhì trị giá 5 triệu đồng/giải: mỗi giải gồm 1 thùng sữa HiP P & 1 bộ đồ chơi Lego cao cấp
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo20 giải ba: mỗi giải là 1 lon sữa HiPP 800g)
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo50 giải khuyến khích: mỗi giải là 1 voucher 200.000đ mua các sản phẩm HiP P
Tổng giải thưởng lên đến 125 triệu đồng! Ai sẽ là người may mắn đây?
(*)Áp dụng cho các khách hàng mua sữa HiP P và cào tem điện tử, nhắn tin về cho tổng đài như hướng dẫn trên tem từ 01.05-15.06.2022
Xem chi tiết thể lệ chương trình tại: https://www.hipp.vn/…/chuong-trinh-quay-so-may-man…/
ĐỪNG QUÊN LOẠT QUÀ TẶNG VÀ MINIGAME HẤP DẪN CHO MỌI KHÁN GIẢ XEM LIVESTREAM
Quà tặng và minigame dành cho mọi khán giả xem Livestream cực kì hấp dẫn, ba mẹ nhớ tương tác nhiệt tình (Like, Share, Comment) và theo dõi Livestream từ đầu đến cuối để không bỏ lỡ nhé!
——————————
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoHƯỚNG DẪN CÁCH MẸ CÓ THÊM CỎ KHI “THU HOẠCH SỮA HIPP”Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Chắc hẳn nhiều Mẹ vẫn còn bối rối khi cho bò ăn hết cỏ và không biết phải làm sao để tiếp tục sản xuất thêm sữa phải không nào?
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Nếu vậy thì xem ngay các hình dưới đây nha, HiP P sẽ hướng dẫn cho Mẹ tất cả các nhiệm vụ có thể thu thập cỏ, tăng thêm cơ hội bứt tốc trên đường đua tháng 6 nha!
Bên cạnh đó, mỗi ngày các Mẹ đều được tặng đều đặn 5 bình nước và 5 lượt cho bò ngủ nữa đó. Chỉ cần các Mẹ tích cực “Thu hoạch sữa HiPP”, có “chiến thuật” phù hợp sẽ nhanh chóng giành ưu thế trên đường đua top thôi!
——————————
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoDÙ MẸ ĐI NGƯỢC VỀ XUÔI – NHỚ NGÀY CÔNG BỐ KẾT QUẢ TUẦN 5️ (từ 13/6 – 19/6)Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo
Theo dõi và tham gia ngay tại: https://farm.hipp.vn/
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Mới đó thôi mà hành trình thu hoạch sữa HiP P của chúng ta đã trôi qua được 5 tuần, thời gian trôi qua nhanh tựa như tốc độ khôn lớn của con mẹ nhỉ! Tuy thời gian ngắn như vậy, nhưng HiPP đã chứng kiến những màn đua top vô cùng sôi nổi của các Mẹ, cũng như rất vui khi nhiều phần quà đã được trao đến tận tay các Mẹ luôn!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Và không để Mẹ chờ lâu nữa, HiP P xin chúc mừng người chơi Quốc Việt đã xuất sắc cán đích vị trí đầu tiên trên bảng xếp hạng tuần 5 khi đã thu hoạch và sản xuất được 145 lon sữa HiPP Organic CombioticSữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo. Người chơi Quốc Việt hãy sẵn sàng để HiP P liên hệ và trao phần thưởng tận tay trong thời gian sớm nhất nhé!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Các Mẹ còn lại cũng đừng chùn bước mà hãy sẵn sàng cho những nỗ lực thu hoạch ở tuần tiếp theo nhé! Giải thưởng cho tuần 6 vô dùng giá trị đó nha:
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Set đồ cho Mẹ từ Phillips Avent:
+ Máy hút sữa băng điện đôi
+ Bình sữa bằng nhựa không có BPA 125ml
+ Máy tiệt trùng & sấy khô bình sữa
+ Máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc bằng điện
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Set quà từ HiPP trị giá 1 triệu VND
——————————
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo RINH QUÀ ĐẦY TAY CÙNG LỚP HỌC ĂN DẶM MIỄN PHÍ HiPP x KIDSPLAZA
==> Đăng ký ngay: http://lopandam.kidsplaza.vn/
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Đến với lớp học này, mẹ sẽ được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu chia sẻ các kiến thức cần thiết chăm sóc trẻ từ giai đoạn tập ăn dặm cho tới sau này.
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Cùng trao đổi với chuyên gia về:
– Thời điểm nào cho trẻ ăn dặm là thích hợp?
– Dấu hiệu nhận biết con bạn đã sẵn sàng cho việc ăn dặm?
– Số lượng và chất lượng bữa ăn trong từng giai đoạn?
– Cách cho trẻ ăn – tạo cho trẻ thói quen tốt và hứng thú trong bữa ăn.
– Tự đánh giá tình trạng dinh dưỡng của trẻ (sử dụng biểu đồ tăng trưởng)
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Các mẹ được thực hành:
– Hướng dẫn nấu bữa ăn cho trẻ.
– Những dụng cụ chế biến thức ăn cho bé.
– Chia sẻ và tư vấn với các mẹ những khó khăn mà các mẹ gặp phải.
ĐẶC BIỆT: Rất nhiều quà tặng và minigame từ nhà tài trợ HiPP đang chờ đón các mẹ!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Các lớp học được tổ chức vào thứ 7, chủ nhật hàng tháng tại:
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Hà Nội:
Chiều Chủ Nhật 14h00 ngày 19/06/2022 KidsPlza 301 Tô Hiệu, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Hồ Chí Minh
Chiều Chủ Nhật 14h00 ngày 19/06/2022 KidsPlaza 110 Nguyễn Oanh, P7, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Nhanh tay đăng ký để đủ Kiến Thức Cho Mẹ – Sức Khỏe Cho Con nhé:
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Cách 1: Đăng ký tại: http://lopandam.kidsplaza.vn/
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Cách 2: Hotline Miễn Phí 1800 6608
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Cách 3: Để lại thông tin SĐT + Email sẽ có nhân viên liên hệ lại ngay!

——————————

GAME ĐANG CỰC HOT CỦA HiPP – MẸ THAM GIA CHƯA?
GIẢI THƯỞNG TUẦN 6 VÀ GIẢI THƯỞNG THÁNG 6 ĐANG CHỜ ĐÓN MẸ!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoChơi ngay Game “Thu hoạch sữa HiP P” tại: https://tinyurl.com/HiPP-Farm-6
Trúng toàn đồ mẹ bé siêu xịn từ thương hiệu cao cấp Philips Avent và HiP P mẹ ơi!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Giải thưởng tuần 6 (20/6 – 26/06) chính là 1 combo gồm: 1 set đồ mẹ bé từ Philips Avent (gồm máy hút sữa, bình sữa, máy tiệt trùng và sấy khô, máy hâm sữa và thức ăn siêu tốc bằng điện) + 1 set quà từ HiP P trị giá 1 triệu VNĐ
Lưu ý: Sau mỗi tuần, số lon sữa của tất cả các mẹ đều được reset về 0 nên cơ hội trúng giải của tuần mới là dành cho tất cả các Mẹ nhé, chỉ cần Mẹ chăm chỉ “cày game” thôi!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Và Mẹ nhớ duy trì đăng nhập hàng ngày để “đua top” tháng 6 vì giải thưởng tháng 6 siêu khủng!!! Đó chính là máy rửa bát Bosch siêu xịn xò đến từ Đức nha!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Chưa hết, Mẹ chỉ cần tham gia game và trả lời đúng các câu trong phòng LabHiP P thì đều có cơ hội nhận được các voucher siêu giá trị với mệnh giá từ 50k-200k để mua các sản phẩm HiPP nha!
——————————
SỮA DÊ HiPP ORGANIC – SIÊU PHẨM MỚI SẮP XUẤT HIỆN TRONG ĐẠI GIA ĐÌNH SẢN PHẨM HiP P – CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoSản xuất tại Đức với nguồn sữa dê hữu cơ chất lượng tuyệt hảo – từ thương hiệu HiP P đứng số 1 thế giới về thực phẩm hữu cơ (organic) dành cho trẻ em.
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoHàm lượng đạm A2 cao tự nhiên, thân thiện với hệ tiêu hóa
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoChất xơ GOS từ nguồn lactose hữu cơ tinh khiết giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoTỉ lệ tối ưu giữa Omega-3 và Omega-6 (DHA và ARA) giúp kích thích sự phát triển của não, mô thần kinh và thị giác
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoCùng đầy đủ các chất dinh dưỡng giá trị khác giúp hỗ trợ xây dựng nền tảng sức khỏe cho bé
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoNgoài ra, sữa còn được sản xuất theo cách thức trung hòa khí hậu, góp phần quan trọng trong việc bảo vệ môi trường.
Vậy là có thêm một lựa chọn siêu an toàn, siêu chất lượng cho chiếc bụng non nớt của con yêu, cũng như sự phát triển toàn diện cả về trí não và thể chất của bé rồi mẹ ơi!
——————————
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoSIÊU HOT! MUA BỘT ĂN DẶM TẶNG NGAY CHÁO SỮA BURINE!
Thể lệ tặng quà siêu đơn giản ba mẹ ơi:
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoTrên mỗi vỏ hộp bột HiP P có dán tem điểm tương ứng với 1 điểm hoặc 2 điểm. Tem điểm sẽ được dán ở mặt trước và mặt trên phần nắp hộp gần hạn sử dụng của bột HiP P.
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoMẹ xem trực tiếp trên vỏ hộp bột để biết số điểm tương ứng với từng hộp bột nhé!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoMẹ mang vỏ hộp bột HiPP có tem khuyến mại đến các điểm bán lẻ sản phẩm HiP P trên toàn quốc để đổi (cộng gộp điểm trên vỏ): Tổng 2 điểm nhận ngay 1 lốc Cháo sữa/Pudding nhãn hiệu Burine trị giá 95.000đ
Thời gian áp dụng: 15.6-31.7.2022
——————————
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoDanh Sách Trúng Giải LIVESTREAM “Mẹ bầu hỏi, HiPP trả lời!” số thứ 3 – Phát sóng ngày 28.05.2022
HiP P Việt Nam xin trân trọng cám ơn tất cả các mẹ đã theo dõi và ủng hộ Livestream số thứ 3 thuộc chuỗi Livestream “Mẹ bầu hỏi, HiP P trả lời” cùng khách mời là Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Minh Trác – Giám đốc trung tâm chăm sóc và điều trị sơ sinh Bệnh viện Phụ sản Trung ương.
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoHiP P Việt Nam xin công bố danh sách các mẹ đã may mắn trúng giải (bao gồm 5 mẹ phần giao lưu trực tuyến với bác sĩ và 20 mẹ phần quay số may mắn) tại đường link:
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoLưu ý:
Các mẹ trúng quà tặng trong phần giao lưu trực tuyến với bác sĩ vui lòng điền thông tin nhận quà như hướng dẫn trong link trước khi ngày 17/6/2022 kết thúc. Sau thời gian này quà tặng không còn hiệu lực.
Các mẹ trúng giải quay số may mắn được HiP P liên hệ trực tiếp theo thông tin đã có sẵn nên không cần phải gửi lại thông tin.
Các mẹ bầu hãy tiếp tục theo dõi Fanpage HiP P Việt Nam để có thêm nhiều kiến thức bổ ích cho công cuộc “mẹ tròn con vuông” tốt đẹp và rinh về những phần quà hấp dẫn nhé!
——————————
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoLOA LOA LOA, KẾT QUẢ THU HOẠCH SỮA HiPP TUẦN 4 CÓ RỒI ĐÂYSữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo
Tham gia ngay tại: https://farm.hipp.vn/
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Chúng ta hãy cùng xem Mẹ nào là người xuất sắc nhất, giành được vị trí đầu trên bảng xếp hạng tuần 4, khởi đầu cho chặng đua top tháng 6 đầy sôi nổi nhé!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Tadaaa, đó chính là Mẹ Huỳnh Kim Sơn Đại với tổng lượng sữa HiP P Organic CombioticSữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo sản xuất được là 136 lon, xuất sắc rinh về Bộ cầu trượt đa năng siêu tiện dụng dành cho bé cùng bộ quà tặng HiP P lên đến 1 triệu VND đó nha.
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Các Mẹ khác tuy không được nhất bảng nhưng chắc chắn ít nhiều cũng rinh về những voucher vô cùng giá trị trong quá trình sản xuất sữa HiP P Organic CombioticSữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo phải không nào! Các Mẹ cứ tiếp tục nỗ lực hơn nữa vì chúng ta vẫn còn tận 4 giải tuần và 1 giải tháng, cùng rất nhiều những voucher mua sản phẩm HiPP đang chờ đợi đấy! Còn muốn biết đó là quà gì thì nhanh tay truy cập vào game nhé! Đặc biệt, trong thời gian sắp tới, game sẽ có nhiều phần quà hơn cho các mẹ nên các mẹ chăm chỉ “cày” game đều đều nha!
——————————
3 NGÀY CUỐI CÙNG ĐỂ CÀO TEM TRÊN LON SỮA HiPP
RINH QUÀ SIÊU KHỦNG!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoChi tiết chương trình xem tại: https://www.hipp.vn/…/chuong-trinh-quay-so-may-man…/
DANH SÁCH GIẢI THƯỞNG KHỦNG DÀNH CHO BA MẸ MAY MẮN:
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo1 giải đặc biệt trị giá 50 triệu đồng: gồm 1 năm sử dụng miễn phí sản phẩm HiP P & máy lọc không khí Philips AC1715/20
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo1 giải nhất trị giá 25 triệu đồng (gồm 6 tháng sử dụng miễn phí sản phẩm HiP P & máy tiệt trùng sấy khô Philips Avent)
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo5 giải nhì trị giá 5 triệu đồng/giải: mỗi giải gồm 1 thùng sữa HiP P & 1 bộ đồ chơi Lego cao cấp
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo20 giải ba: mỗi giải là1 lon sữa HiPP 800g)
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo50 giải khuyến khích: mỗi giải là 1 voucher 200.000đ mua các sản phẩm HiP P
Ngay từ bây giờ, hãy tích cực cào tem cho đến hết ngày 15.6 và cùng chờ đón kết quả vào Livestream ngày 24.6 ba mẹ nhé!
3 BƯỚC THAM GIA ĐƠN GIẢN:
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoBước 1: Mua sữa HiPP tại mọi kênh bán hàng chính hãng của HiP P từ 1.5-15.6.2022
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoBước 2: Cào tem trên lon sữa và nhắn tin về cho tổng đài theo hướng dẫn ở trên tem trước 24h ngày 15.6.2022
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoBước 3: Nhận lại tin nhắn xác nhận của tổng đài và chờ đón kết quả được công bố tại Livestream quay số may mắn được phát sóng trực tiếp tại Fanpage HiP P Việt Nam vào lúc 10h-11h sáng ngày 24.06.2022.
15.6 là hạn cuối để cào tem rồi, tranh thủ mua sữa HiPP để cào tem và hồi hộp chờ đón kết quả công bố tại Livestream 24.6.2022 trên Fanpage HiP P Việt Nam ba mẹ nhé!
——————————
XỜI! TUYỆT VỜI! NGẬP TRÀN GIẢI THƯỞNG TUẦN 5 VÀ GIẢI THƯỞNG THÁNG 6
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt HảoChơi ngay Game “Thu hoạch sữa HiPP” tại: https://tinyurl.com/HiPP-Farm-6
Trúng toàn đồ điện máy siêu xịn mẹ ơi: máy lọc không khí Philips, máy rửa bát Bosch,…
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Giải thưởng tuần 5 (13/6 – 19/06) chính là 1 combo gồm: Máy lọc không khí Phillips AC1715/20 + 1 set quà từ HiP P 1 triệu VNĐ
Lưu ý: Sau mỗi tuần, số lon sữa của tất cả các mẹ đều được reset về 0 nên cơ hội trúng giải của tuần mới là dành cho tất cả các Mẹ nhé, chỉ cần Mẹ chăm chỉ “cày game” thôi
!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Và Mẹ nhớ duy trì đăng nhập hàng ngày để “đua top” tháng 6 vì giải thưởng tháng 6 siêu khủng!!! Đó chính là máy rửa bát Bosch siêu xịn xò đến từ Đức nha!
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo Chưa hết, Mẹ chỉ cần tham gia game và trả lời đúng các câu trong phòng LabHiP P thì đều có cơ hội nhận được các voucher siêu giá trị với mệnh giá từ 50k-200k để mua các sản phẩm HiP P nha!
CÔNG BỐ KẾT QUẢ MINIGAME NGÀY 3.6.2022
Lộ diện kết quả minigame, cũng như siêu phẩm mới toanh sắp sửa ra mắt của đại gia đình các sản phẩm organic của HiPP đây ba mẹ ơi!
——————————
HiPP FOR SUCCESS – ALL IN HiPP
——————————
Sữa Dê Hipp Organic Thân Thiện Với Hệ Tiêu Hóa Non Nớt Của Bé Yêu Và Mang 1 Chất Lượng Hữu Cơ (Organic) Tuyệt Hảo GIAN HÀNG TMĐT HiPP: 
– Website: https://www.hipp.vn

Viết một bình luận