Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi.

Bộ sticker chủ đề Halloween mà Tủ Sách Của Con giới thiệu chắc chắn sẽ làm các bạn nhỏ thích mê. Khác với những bộ sticker thông thường sticker Myndtoys có tranh nền để bé thỏa sức sáng tạo nên những bức tranh đẹp và độc đáo.

——————————
Tủ Sách Của Con FOR SUCCESS – ALL IN Tủ Sách Của Con
——————————
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. GIAN HÀNG TMĐT Tủ Sách Của Con: 

Mời bố mẹ tham khảo bộ sách ehon điều kỳ diệu của màu sắc do Wabook phát hành. Tủ Sách Của Con tin rằng bộ sách này sẽ giúp kích thích tối đa sự phát triển thị giác của trẻ.

——————————

COMBO SÁCH TÔ MÀU ĐẦU TIÊN CỦA BÉ (BỘ 8 CUỐN) DÀNH CHO BÉ MỚI BẮT ĐẦU TẬP TÔ. Tủ Sách Của Con

Trẻ không cần tập viết sớm, tuy nhiên việc tập tô màu sớm thì bố mẹ nên khuyến khích con mình nhé, vì việc tô màu luôn mang lại cảm giác vô cùng vui vẻ và thoải mái cho trẻ, nếu bố mẹ để ý thì hầu hết bạn nhỏ nào cũng thích tô màu và chơi với màu sắc. Khi được làm quen với cây bút sớm thì đến tuổi tập viết, bé không thấy lóng ngóng ngượng nghịu lúng túng với cây bút nữa. Và việc làm quen với các đường nét, màu sắc cơ bản thì luôn là tốt cho tất cả các bạn nhỏ trong đủ mọi lứa tuổi.

Hôm nay Tủ Sách Của Con muốn giới thiệu tới bố mẹ bộ sách phù hợp với các bé mới bắt đầu tập tô màu “Combo sách tô màu đầu tiên của bé”

Bộ sách gồm các chủ đề :
– Cuốn sách tô màu đầu tiên của tớ – Động vật
– Cuốn sách tô màu đầu tiên của tớ – Côn trùng
– Cuốn sách tô màu đầu tiên của tớ – Giáng sinh
– Cuốn sách tô màu đầu tiên của tớ – Khủng long
– Cuốn sách tô màu đầu tiên của tớ – Khu vườn xinh đẹp Tủ Sách Của Con
– Cuốn sách tô màu đầu tiên của tớ – Halloween
– Cuốn sách tô màu đầu tiên của tớ – Phương tiện giao thông
– Cuốn sách tô màu đầu tiên của tớ – Đại dương
Bộ sách được thiết kế đẹp mắt, dày dặn và phù hợp với, hình to rõ ràng phù hợp với các bé bắt đầu tập tô màu
——————————

Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Hiện nay việc giáo dục sớm cho trẻ được bố mẹ đặc biệt quan tâm, với các bạn nhỏ từ 2 tuổi trở lên, việc giúp trẻ vừa học vừa chơi là cách giáo dục tốt nhất, giúp gắn kết bố mẹ và con đông thời là các kích thích trí não tốt nhất cho trẻ, giúp trẻ phát triển về trí tuệ, cũng như vận động tinh. Sau khi tìm hiểu thì cá nhân mình thấy cho bé chơi xếp hình chính là cách tốt nhất giúp bé vừa phát triển về trí não cũng như vận động tinh của đôi tay. Tủ Sách Của Con

Bộ sản phẩm mà mình ưng ý nhất chính những bộ sản phẩm xếp hình của Myndtoys, có rất nhiều lý do mà mình cực kỳ thích những bộ sản phẩm này:
– Thứ 1 chất liệu dày dặn, cứng cáp bé chơi thoải mái ko sợ hỏng như các bộ xếp hình khác có trên thị trường
– Thứ 2 là màu sắc rất bắt mắt, cực kì đẹp, được in bằng chất liệu an toàn nên các bé có thể gặm mà ko lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe.
– Rất dễ lắp ghép.
– Hầu hết là sản phẩm vừa học vừa chơi, bé sẽ học được kha khá từ tiếng anh qua những bộ đồ chơi này đó ạ.
– Một điều đặc biệt nữa là mình tin bộ đồ chơi này sẽ giúp các bé hạn chế xem điện thoại tivi đó ạ. Bố mẹ hoàn toàn yên tâm khi con chơi bộ đồ chơi này mà ko sợ có tác hại xấu đến mắt của trẻ.
Hiện tại bộ đồ chơi này mình có các chủ đềTủ Sách Của Con:
– Bộ học chữ cái abc (giá 234k/1 bộ)
– Bộ học về số đếm (giá 108k/1 bộ)
– Bộ học màu sắc và động vật (giá 108k/1 bộ)
– Bộ ghép hình chủ đề gia đình và bản thân (Giá 188k/1 bộ)
– Bộ ghép hình chủ đề động vật. (Giá 188k/1 bộ)
– Bộ ghép hình chủ đề từ đối lập (Giá 108k/1 bộ)
– Bộ tìm cặp giúp trẻ rèn luyện trí nhớ. (giá 148k/1 bộ)
——————————

Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Với trẻ em thì Giáng sinh là một dịp rất được mong chờ. Vì thế, với mong muốn giúp các bố mẹ có thể chuẩn bị và tổ chức cho các con một mùa Giáng sinh chu đáo và đặt biệt, Tủ Sách Của Con xin giới thiệu tới bố mẹ bộ đồ chơi xếp hình thông minh dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên. Tủ sách tin rằng bộ đồ chơi này sẽ chinh phục được tất cả các bạn nhỏ.

Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Tưng bừng giáng sinh Tủ sách xin gửi tới bố mẹ chương trình SALE LỚN NHẤT trong năm Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi.
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Giảm giá lên tới 30% cho bộ đồ chơi xếp hình thông minh của MyndToys.
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Tặng ngay một bộ sticker trị giá 128k cho đơn hàng từ 150k trở lên (áp dụng với các sản phẩm của MyndToys).
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Voucher giảm giá 10% cho đơn hàng từ 99k khi khách hàng mua sách trên Shopee.
TRUY CẬP NGAY SHOPEE CỦATủ Sách Của Con ĐỂ ĐƯỢC HƯỞNG ƯU ĐÃI: https://shp.ee/uyrut8f
Mua 1 bộ Bộ đồ chơi giáo dục thông minh MyndToys Animal Twins – Memory Matching tặng ngay 1 bộ sticker trị giá 128k. Đặt hàng trên shopee: https://shp.ee/9zedwrt
——————————-

LÀM SAO ĐỂ KÍCH THÍCH THỊ GIÁC CHO TRẺ!! Tủ Sách Của Con

Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Con khi vừa mới sinh ra trong giai đoạn 0- 3 tháng tuổi trước mắt con lúc nào cũng như có một chiếc màm mờ bao phủ chỉ nhìn được hai màu đen và trắng. Không nhìn được xa, khoảng cách tối đa mà con có thể nhìn thấy là 30cm.
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Giai đoạn 3-6 tháng con đã nhìn được thêm màu đỏ, nhìn được chiều rộng, dài của sự vật nhưng ko nhìn được chiều sâu.
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Giai đoạn 6-12 tháng mắt con bắt đầu hoàn thiện hơn. Con nhìn rõ các màu sắc tương phản, nhìn được chiều sâu và dần cảm nhận rõ hơn về thế giới xung quanh.
=> Vậy làm thế nào để giúp con khám phá và cảm nhận về thế giới xung quanh trong năm đầu đời.
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Cho con nhìn các chấm tròn đen trắng, vòng tròn đồng tâm: dù con chưa thể phân biệt màu sắc nhưng lại đặc biệt thích các chấm tròn đen trắng, vòng tròn đồng tâm ba mẹ ạ. Hãy cho con xem thật nhiều trong giai đoạn 0-3 tháng tuổi nha ba mẹ ơiTủ Sách Của Con
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Biểu cảm gương mặt vui vẻ của mẹ: Mẹ ơi đây là thứ mà con thích nhất, nên bất cứ khi nào có thể thì mẹ hãy cho con nhìn gương mặt vui vẻ của mẹ nha. Đây sẽ là phương cách tốt giúp kích thích hình thành sự tập trung cho con đó mẹ ạ.
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Thúc đẩy thị giác bằng thực phẩm hằng ngày: Không gì bằng thực tế. Con rất thích nhìn những thực phẩm có màu sắc, hình dạng, kích cỡ khác nhau. Bố mẹ hãy giời thiệu cho con từ khi con 4 tháng tuổi nha. Tủ Sách Của Con
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Chơi trốn tìm: Trò này thì con siêu thích luôn ba mẹ ạ. Hãy chơi với con từ khi con 5 tháng tuổi nha. Không sớm quá đâu ạ. Con thích lắm.
Một trong những cách phát triển thị giác tốt cho trẻ đó chính là cho con xem sách Ehon, cuốn sách với màu sắc rõ ràng, bắt mắt chắc chắn sẽ giúp con phát triển tối đa về trí não.
 

——————————

BÉ RÈN TRÍ THÔNG MINH – PHÁT TRIỂN TRÍ TUỆ, ƯƠM MẦM THÀNH CÔNG CHO TRẺ Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Tủ Sách Của Con

Vẫn là những câu chuyện về bạn Gấu con đáng yêu, nhưng lần này các bé sẽ được học về số đếm, về màu sắc, hình khối, về thời gian, về chính cơ thể mình, về những loài động vật gần gũi xung quanh bé qua bộ sách tuyệt đẹp “Bé rèn trí thông minh”.
Bé sẽ được làm quen với những khái niệm đầu tiên về thời gian, hình khối, màu sắc, số đếm, các bộ phận trên cơ thể và vai trò của chúng, các loài động vật và tiếng kêu đặc trưng. Đây là những tri thức cơ bản giúp bé hình thành nhận thức về chính bản thân mình và thế giới xung quanh, từ đó kích thích óc tò mò, sáng tạo, khơi dậy khát khao khám phá, tìm tòi và năng lực học tập cho trẻ sau này.
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Các kiến thức được truyền tải một cách tự nhiên, lôi cuốn dưới hình thức kể chuyện chứ không rời rạc, khô khan giúp trẻ dễ dàng tiếp nhận. Thông tin được liên kết, đan cài khéo léo trong những tình huống gần gũi không chỉ phát triển trí não mà còn giúp bé học thêm được nhiều điều thú vị. Ví dụ như học về màu sắc qua hoạt động dọn dẹp nhà cửa giúp bé nhận biết màu sắc của các đồ vật và rèn thói quen làm việc nhà. Hay Gấu con nhìn mình trong gương và thầm cảm ơn vì có đôi mắt để nhìn, có chiếc mũi để ngửi mùi thơm, có đôi chân để chạy nhảy; từ đó không chỉ nhận biết được các bộ phận trên cơ thể mà còn học được phải yêu thương và trân quý chính cơ thể mình. Tủ Sách Của Con
Điểm đặc sắc nhất của bộ sách là hình vẽ minh họa tuyệt đẹp, các bạn nhân vật vô cùng đáng yêu, màu in sắc nét sẽ kích thích thị giác, khiến các bé thích thú và say mê không rời. Hơn thế, cuối mỗi cuốn sách sẽ là phần luyện tập để bé củng cố lại kiến thức đã học được hoặc để bố mẹ đố con cũng rất vui.
Còn bây giờ thì các bạn nhỏ hãy mau mở sách ra và khám phá bao điều thú vị cùng bạn Gấu con nhé! Tủ Sách Của Con
6 chủ đề hữu ích dành cho bé:
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Học về cơ thể: Ai ở trong gương thế nhỉ?
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Học về số đếm: Đi biển thật vui
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Học về hình dạng: Chiếc bút thần kỳ
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Học về loài vật: Những người bạn mới
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Học về màu sắc: Cùng dọn dẹp nào
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi.Học về thời gian: Một ngày thú vị
Bộ sách được sale 20% trên Tủ Sách chỉ còn 120k/1bộ

——————————

CHỈ 50K BÉ BÓC DÁN MỆT NGHỈ. STICKER CHÍNH HÃNG MYNDTOYS CHỦ ĐỀ HALLOWEEN Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. Tủ Sách Của Con

Khắc hẳn với những bộ bóc dán thông thường, bộ sticker Halloween của Myndtoys có thêm những bức ảnh nền để các bé tha hồ sáng tạo ra bức tranh của riêng mình.
SẢN PHẨM BAO GỒM:
– Phong bì đựng 21 x 29.7 cm
– 03 tranh nền kích thước 19 x 28 cm
– 03 bộ stickers tổng 150/160 miếng dán
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:
– Thương hiệu: MyndToys Singapore
– Sản xuất: Tại Việt Nam
– Độ tuổi: 2+
– Tiêu chuẩn an toàn: CPSIA, ASTM và CE. Tủ Sách Của Con
Mùa lễ hội đã tới, bố mẹ hãy sắm cho con mình những món quà bổ ích và an toàn cho bé để dành tặng cho nhé. 
BỘ MIẾNG DÁN STICKERS MYNDTOYS GIÚP TRẺ:
– Phát triển trí tưởng tượng thông qua việc chủ động sắp xếp các miếng dán stickers trên tranh nền cơ bản
– Phát triển vận động tinh của đôi bàn tay thông qua việc tách – dán miếng dán stickers
– Cảm nhận về thẩm mỹ và khả năng sáng tạo khi đã hoàn thành bức tranh bằng sticker dán

——————————

Chắc bố mẹ đều biết đến trò chơi Matching game trò chơi này rèn luyện trí nhớ cho trẻ cực tốt luôn đó ạ.  Tủ Sách Của Con

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM:
– Hộp vuông: 18 x 18 x 6 (cm) có nắp đậy
– Bộ thẻ: 48 thẻ của 24 loài động vật
– Sticker thưởng
– Thư gửi phụ huynh
– Thẻ thương hiệu (MyndToys Tag)
THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:
– Thương hiệu: MyndToys Singapore
– Sản xuất: Tại Việt Nam
– Độ tuổi: 2+
– Tiêu chuẩn an toàn: CPSIA, ASTM và CE.

GHÉP CẶP ĐỘNG VẬT ANIMAL TWINS LÀ BỘ TRÒ CHƠI TÍCH HỢP NHIỀU ƯU ĐIỂM CỦA CÁC ĐỒ CHƠI KHÁC: Tủ Sách Của Con

– Ghép cặp động vật ANIMAL TWINS gồm 48 thẻ, trong đó có 24 con vật được nghiên cứu phù hợp với trẻ từ 2 tuổi trở lên, kèm theo chữ tiếng Anh và màu sắc giúp bé khám phá được nhiều điều bổ ích trong mỗi tấm thẻ. Thay vì mua thật nhiều thẻ học theo từng chủ đề, giờ đây ba mẹ chỉ cần tặng bé 1 bộ Animal twins giúp bé vừa tìm hiểu về các loài động vật, về màu sắc, vừa học được tiếng Anh.
– Các loài động vật như cá voi, hươu, heo, rùa, cá mập, sóc… đều được hoạ sĩ của MyndToys Singapore vẽ tay theo phong cách hoạt hình vô cùng dễ thương, sinh động, sặc sỡ, dễ đi vào trí nhớ của trẻ. Tủ Sách Của Con
– Bộ thẻ động vật có nhiều cách chơi. Cách chơi đơn giản nhất là hỏi đáp, ba mẹ hỏi và bé trả lời, hoặc các bé chơi với với nhau, đố nhau và cùng giải đố.
– Trò chơi này còn có thể chơi theo nhóm từ 1 đến 4 bé, các bé thi lật các tấm thẻ tìm cặp thẻ trùng, hoặc ghép phần hình ảnh của thẻ này tương ứng với phần chữ thẻ. Bạn nào tìm được nhiều cặp thẻ nhất sẽ chiến thắng. Ba mẹ nhớ tìm trong bộ đồ chơi những sticker ngộ nghĩnh để thưởng cho các bé nhé. Tủ Sách Của Con
– Tăng khả năng ghi nhớ: trẻ sẽ được rèn luyện trí nhớ thông qua việc nhớ những hình ảnh giống nhau, hoặc hình ảnh và chữ có liên quan đến nhau, và cả vị trí của các tấm thẻ bí ẩn.
– Linh hoạt kỹ năng phối hợp tay và mắt: khi tìm các tấm thẻ giống nhau hoặc liên quan đến nhau, cùng với khả năng ghi nhớ, trẻ sẽ linh động vừa quan sát bằng mắt, vừa nhặt thẻ bằng tay để hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian ngắn nhất.

——————————

Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI KHI CHO CON CHƠI XẾP HÌNH PUZZLE. Tủ Sách Của Con

Trò chơi xếp hình không chỉ giúp con luyện trí nhớ, tăng khả năng phán đoán, tư duy cùng sự khéo léo của đôi tay mà trò chơi này còn mang lại rất nhiều lợi ích khác như:
1. Xếp hình Puzzle là công cụ dạy trẻ học cách giải quyết vấn đề
1 bộ xếp hình tốt thường được thiết kế và cắt để không có 2 mảnh có hình dáng và kích thước giống nhau. Khi trẻ cố gắng đặt 1 miếng xếp vào chỗ của nó, chỉ có 1 miếng xếp vừa. Việc tìm kiếm, thử nghiệm chính là cách trẻ học cách lập luận, tại sao lại là miếng này, và từ đó học cách giải quyết vấn đề của mình. Tủ Sách Của Con
2. Nâng cao khả năng ngôn ngữ
Xếp hình Puzzles giúp trẻ nâng cao khả năng ngôn ngữ 1 cách toàn diện. Khi cùng chơi với bố mẹ, trẻ sẽ hỏi về 1 miếng ghép nào đó, chính là lúc trẻ học cách mô tả miếng ghép cho bố mẹ nghe hoặc nhờ bố mẹ tìm khi cùng chơi. Ví dụ như con đang tìm 1 miếng màu xanh, hình tròn, có chi tiết thế này…, mẹ có thấy ở đâu không….
3. Thúc đẩy khả năng học toán Tủ Sách Của Con
Xếp hình Puzzle cũng dạy trẻ 1 số khái niệm cơ bản của toán học. Trong quá trình chơi, trẻ học được cách phân loại, sắp xếp các miếng ghép. Ví dụ trẻ sẽ nhận biết tất cả các miếng màu đỏ để ra 1 chỗ, các miếng ở viền và góc ra 1 chỗ, v.v.
4. Hoàn thiện phối hợp tay và mắt
Đây là 1 khả năng quan trọng cho trẻ, điều khiển quá trình mắt nhìn 1 miếng ghép nhất định, đầu suy nghĩ xem sẽ xếp vào đầu và tay lập tức thực hiện. Để quá trình này diễn ra nhanh và chính xác đòi hỏi trẻ phải được luyện tập. Sự hoàn thiện này sẽ khuyến khích quá trình độc lập trong cách nghĩ và hành động ở trẻ.
5. Sự khéo léo của đôi tay
Xếp hình Puzzles là 1 cách để trẻ luyện tập sự khéo léo của đôi tay. Khi chơi, các cơ của ngón tay sẽ được luyện tập để cầm, xếp miếng ghép. Đây là quá trình chuẩn bị tốt cho việc cầm bút khi trẻ đi học.
6. Dạy trẻ kỹ năng sống Tủ Sách Của Con
Khi chơi xếp hình puzzle cùng bố mẹ, anh chị hay bạn, trẻ sẽ học cách chơi và làm việc theo nhóm, học cách giao tiếp, trao đổi. Quá trình chơi cũng là lúc trẻ học cách tổ chức, giải quyết vấn đề, và giúp các bạn cùng xếp.
7. Hình thành tính kiên trì
Khi trẻ xếp hình cho đến lúc hoàn thành là lúc chúng đang học cách kiên trì giải quyết vấn đề của mình. Trẻ sẽ cảm thấy tự hào, sung sướng khi hoàn thành 1 bức hình, và nhờ vậy cũng giúp trẻ hình thành tính độc lập và sự tự tin vào bản thân.
8. Khả năng tư duy trừu tượng Tủ Sách Của Con
Trẻ sẽ học được khả năng tư duy trừ tượng, khả năng lập luận, và tư duy loại trừ khi tìm ra nhiều các miếng ghép khác nhau để xếp hình Puzzle. Ví dụ khi tìm mảnh ghép cho 1 vị trí nhất định nào đó của tranh ghép, trẻ sẽ học được cách lập luận ra được hình dạng và màu sắc của miếng ghép cần thiết..
9. Kích thích trí tưởng tượng và sáng tạo Tủ Sách Của Con
Màu sắc, hình dạng của các miếng ghép sẽ kích thích các tế bào não phát triển. Trẻ học cách hình dung, tưởng tượng ra trong đầu màu sắc, hình dáng của miếng ghép cần tìm căn cứ vào màu sắc của các miếng ghép xung quanh.
THAY CHO CON SỬ DỤNG CÁC THIẾT BỊ ĐỂ GIẢI TRÍ BỐ MẸ HÃY CHO CON ĐƯỢC CHƠI VỚI NHỮNG MIẾNG XẾP HÌNH NHÉ!

Hiện tại trên Tủ Sách Của Con có rất nhiều những bộ xếp hình thông mình với nhiều chủ khác nhau với giá sale cực kỳ ưu đãi:

– My First Puzzle – Numbers & Food GIÁ BÁN 86K/1 BỘ (giá niêm yếu 138k/1 bộ).
– Animal Alphabet( Learning A to Z). GÍA BÁN 199K/1 BỘ (giá niêm yết 289k/1 bộ)
– My First Puzzle Opposites. GIÁ BÁN 86K/1 BỘ (giá niêm yếu 138k/1 bộ).
– My First Learning Me & Family. GIÁ BÁN 168K/1 BỘ (giá niêm yết 286k/1 bộ)
– Animal Matching Game. Giá bán 149k/1 bộ (giá niêm yết 198k/1 bộ)
– Myfirst Learning( World of Animails) GIÁ BÁN 168K/1 BỘ (giá niêm yết 286k/1 bộ)
– My First Puzzle – Động vật GIÁ BÁN 86K/1 BỘ (giá niêm yếu 138k/1 bộ).
——————————
Tủ Sách Của Con FOR SUCCESS – ALL IN Tủ Sách Của Con
——————————
Hôm Nay Tủ Sách Của Con Xin Giới Thiệu Video Review Cách Chơi Của Bộ Sản Phẩm Ghép Cặp Động Vật Animal Twins Memory Matching Game 48 Thẻ Cho Bé 2 Tuổi. GIAN HÀNG TMĐT Tủ Sách Của Con: 

Viết một bình luận