Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.

Với công nghệ tiên tiến sau nhiều năm tích lũy và đổi mới, vẫn giữ tôn chỉ như những ngày đầu thành lập, XPPen đã và đang nỗ lực hết mình để góp phần thúc đẩy những nhà thiết kế và họa sĩ thế hệ mới theo đuổi ước mơ, có bản lĩnh khám phá những chân trời mới và tự tin thể hiện chính mình.

——————————
XPPen FOR SUCCESS – ALL IN XPPen
——————————
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. GIAN HÀNG TMĐT XPPen: 
– Website: https://xp-pen.vn

Nhà phân phối ủy quyền thương hiệu XPPen tại Việt Nam. Chúng tôi tìm đại lý. Liên hệ ngay: 0989 439 986 để hợp tác.

——————————

XPPEN ARTIST PRO P16 – ĐỘT PHÁ CÔNG NGHỆRa Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.

Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Là một trong những dòng máy hiện đại nhất của XPPen. Artist Pro 16 có độ tương thích cực kỳ cao với nhiều hệ điều hành và phần mềm khác nhau. Sự mượt mà và nhanh nhạy khi sử dụng luôn được các XPPener đánh giá cực kỳ cao!
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. XPPen 12 Gen 2 – THỂ HIỆN TRỌN VẸN CHẤT RIÊNG Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
XP-Pen Artist 12Gen2 mới với nhiều cải tiến đem lại trải nghiệm sử dụng khác biệt. Với bút stylus sở hữu chip thông minh X3, Artist 12 Gen 2 khơi mở nhiều tiềm năng để bạn thực sự sáng tạo.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Bút stylus không pin, không cần sạc, trang bị chip X3 tăng cường đáng kể mọi trải nghiệm giác quan.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Màn hình ép kín (full lamination) loại bỏ hiện tượng thị sai và độ chính xác cao, mang đến trải nghiệm vẽ chân thật.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Thiết kế cao su mềm đúc 2 lần, chống va đập hiệu quả.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Trang bị 8 phím tắt có thể tùy chỉnh đa năng. Tùy chỉnh phím tắt theo ý muốn
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Tương thích mọi hệ điều hành và ứng dụng đồ họa
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Tặng phần mềm bản quyền.
——————————
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. SALE SỐC !! SALE SỐC !! CHÀO HÈ VỚI DEAL CỰC HỜI TỪ 2 DÒNG BẢNG VẼ XỊN – MỊN CỦA XPPEN Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
XPPen Deco Fun S và XPPen Star 03 là 2 dòng bảng vẽ thuộc top “trải nghiệm nhiều nhất” tại store của XPPen Việt Nam. Đáp lại sự yêu mến đó, XPPen Việt Nam “chơi lớn” sale sốc 2 dòng bảng vẽ này để các bạn có thêm cơ hội rinh các ẻm về Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Bảng vẽ màn hình Artist Pro 16 – đột phá công nghệ digital painting Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Sở hữu thân hình siêu mỏng, thiết kế độc đáo với vỏ nhôm và 2 vòng dial, độ phủ màu 99% AdobeRGB, đặc biệt đi cùng bút stylus tích hợp chip thông minh X3 mới nhất nâng tầm trải nghiệm và cho bạn cảm giác vẽ tuyệt hảo nhất mà bạn chưa từng biết.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Thiết kế 2 vòng xoay đột phá với tính năng cảm ứng trackpad.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. 8 phím tắt có thể tùy chỉnh đa năng.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Bút stylus X3 Elite Plus trang bị đầu tẩy (gôm) digital không dùng pin.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Màn hình ép kín (full lamination) loại bỏ hiện tượng thị sai và độ chính xác cao.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Hỗ trợ cảm ứng nghiêng (tilt) lên đến 60 độ, thêm tự nhiên giữa các đoạn chuyển nét.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Tương thích mọi hệ điều hành và ứng dụng đồ họa

——————————

Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. XPPEN DECO01 V2 – BẢNG VẼ TUYỆT VỜI CHO HỌC SINH Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.XPPen Deco01 V2 có chất lượng với mức giá hấp dẫn, là một lựa chọn sáng suốt khi bạn mua bảng vẽ cho học sinh vì có thể các bé không đối xử nhẹ nhàng với bảng vẽ như người dùng chuyên nghiệp. XP-Pen Art Deco01 V2, có nhiều tính năng chuyên nghiệp như phím tắt và 8.192 mức độ phát hiện áp lực cũng như phát hiện độ nghiêng, mang lại mức độ linh hoạt và độ sâu mà nhiều máy tính bảng rẻ hơn không có.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Loại: Máy tính bảng đồ họa
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Vùng vẽ hoạt động: 10 x 6,25-inch
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Độ nhạy áp lực bút: 8,192
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Kết nối: USB, Bluetooth
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Hệ điều hành tương thích: Windows / macOS / Android
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Phù hợp với lứa tuổi: 12 tuổi trở lên
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Đến cửa hàng chính hãng XP-Pen Việt Nam để được tư vấn thêm và trải nghiệm ngay nhé!

——————————

Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Chỉ còn 2 ngày cuối cùng để tham gia TRẢI NGHIỆM XP-PEN TẠI AEON MALL TÂN PHÚ Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Trong suốt tháng trải nghiệm XP-Pen tại AEON mall Tân Phú, XPPen Việt Nam đã nhận được rất nhiều tác phẩm “độc, lạ, chất” của các bạn tham gia. Thấm thoát thời gian trôi nhanh thật, và chỉ còn 2 ngày nữa thôi là chương trình trải nghiệm sẽ kết thúc rồi.
Vậy thì mình tranh thủ với 2 ngày cuối tuần, tới ngay sảnh lầu 2 gian hàng HITECH để vừa có thể trải nghiệm, mà vừa có thể tham gia ngay chương trình quay vòng quay may mắn 100% trúng quà cool, còn được rinh bảng vẽ về với giá cực kì ưu đãi. Chỉ diễn ra trong tháng 7 này thôi đó nghen! Tới lẹ tới lẹ!!!!
XP-PEN DECO L/LW là bảng vẽ đồ họa đầu tiên tích hợp chip thông minh X3 đem lại hiệu quả vượt trội khiến cho cảm giác vẽ trở nên nhẹ nhàng & chân thực nhất từ trước đến nay.
Vẻ ngoài cũng được chăm chút với thiết kế liền mạch và khả năng tự bảo vệ chống sốc hiệu quả. Đi cùng là 4 màu sắc siêu bắt mắt. Nhìn thoáng qua thôi cũng đủ khiến bạn thấy mê Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Kích thước vùng vẽ lớn 12inch
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. 8 phím tắt thông minh
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. 8192 mức lực nhấn, cảm ứng nghiêng 60 độ
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Ứng dụng công nghệ chip thông minh X3 cải thiện vượt trội cảm giác vẽ, chất lượng nét vẽ và độ bền bút
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Thiết kế đệm cao su xung quanh cạnh máy chống va đập hiệu quả
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Tương thích mọi hệ điều hành và ứng dụng đồ họa
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Hỗ trợ 2 hình thức kết nối không dây: USB 2.4GHz và Bluetooth*
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Khả năng kết nối không dây với iPhone, iPad*
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. 4 màu tùy chọn: Đen, Xanh dương, Hồng, Xanh lá
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Tặng phần mềm bản quyền
——————————
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. XPPEN VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CUỘC THI SÁNG TÁC TRUYỆN TRANH HOT NHẤT HÈ NÀY Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
𝗖𝗢𝗠𝗜𝗡𝗞 𝗖𝗼𝗺𝗶𝗰 𝗖𝗼𝗻𝘁𝗲𝘀𝘁 là cuộc thi được tổ chức hằng năm nhằm tìm kiếm những tài năng trẻ trong lĩnh vực sáng tác truyện tranh tại Việt Nam với những chủ đề gần gũi xung quanh cuộc sống của các bạn trẻ.
Chủ đề năm nay là Cuộc hành trình bắt đầu (𝗧𝗛𝗘 𝗝𝗢𝗨𝗥𝗡𝗘𝗬 𝗕𝗘𝗚𝗜𝗡𝗦) hứa hẹn sẽ là nguồn cảm hứng sáng tạo, khơi gợi niềm đam mê nghệ thuật của những bạn trẻ ấp ủ ước mơ tạo nên câu chuyện của riêng mình Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Với 3 vòng thi, bắt đầu khởi động từ ngày 24/07/2022 và kết thúc vào cuối tháng 7/2023. Cùng cơ cấu giải thưởng vô cùng khủng:
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 300 triệu đồng Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Giải nhất – tổng giá trị lên đến 100.000.000 VND bao gồm 70.000.000 VND hiện kim, bảng vẽ màn hình XPPen, khóa đào tạo vẽ truyện tranh chuyên sâu tại Comic Media Academy Vietnam…
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Giải nhì – trị giá 60.000.000 VND bao gồm bảng vẽ màn hình XPPen
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Giải ba – trị giá 40.000.000 VND bao gồm bảng vẽ màn hình XPPen
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Giải khuyến khích (4 giải) – trị giá 20.000.000 VND bao gồm bảng vẽ đồ họa XPPen
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Cùng với dàn Ban giám khảo “xịn xò”:
Đạo diễn Charlie Nguyen, Đạo diễn Lê Thanh Sơn, Nhà sáng lập Saigonink Tattoo Studio – Ông Danis Nguyen, Họa sĩ Can Tiểu Hy,…
——————————
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. BẢNG VẼ KHÔNG KẾT NỐI VỚI ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC ! PHẢI LÀM SAO ?Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Một trong những thắc mắc mà XP-PEN Việt Nam nhận được nhiều nhất đó là:
“ Làm sao để kết nối XP-Pen với điện thoại, máy tính bảng đây?” hay “Sao mình đã cắm dây kết nối với điện thoại, máy tính bảng rồi mà không lên?”
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Vậy thì mình cùng “check” ngay mục OTG Connection nha!
Cách để bật OTG cũng đơn giản lắm nè:
Bước 1: Bạn vào Cài đặt, chọn Cài đặt bổ sung (Additonal Settings) > Trong mục OTG connection, gạt nút sang phải để bật.
Bước 2: Bạn dùng cáp OTG hoặc USB OTG để kết nối với các thiết bị khác.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Ngoài ra, vì 1 số lý do nào đó, máy của chúng ta khi kết nối sẽ cần restart lại. Các bạn cũng lưu ý giúp XP-Pen bước này nhé !
——————————
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.XPPEN DECO PRO S/M WIRELESS – SIÊU PHẨM CHO NHỮNG NHÀ SÁNG TẠO CHUYÊN NGHIỆPRa Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Là sản phẩm nâng cấp cho dòng Deco pro S/M. Deco pro S/M wireless sẽ giúp cho các nhà sáng tạo chuyên nghiệp có thêm nhiều không gian làm việc hơn và dễ dàng di chuyển hơn với kết nối không dây bluetooth.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Bạn khách đến store trải nghiệm sản phẩm, sau khi “đắn đo” với loạt bảng vẽ nào cũng “xịn xò”, bạn đã quyết định rinh em XP-Pen Deco LW khi trải nghiệm độ vẽ tinh tế, chính xác và cực kỳ ổn định của em ấy Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. XP-Pen Deco L/LW là thế hệ bảng vẽ đồ họa hoàn toàn mới lần đầu tiên tích hợp chip thông minh X3. Em ấy hội tụ mọi yếu tố: công nghệ, thời trang, tính thực dụng và cả sự bền bỉ Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
——————————
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. XPPEN ARTIST 12 GEN 2 – KHỞI ĐẦU GIẤC MƠ SÁNG TẠO Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
XP-Pen Artist 12 Gen 2, bảng vẽ màn hình tích hợp công nghệ chip thông minh X3 mới nhất, mở ra một chương mới cho thương hiệu XPPEN. Mang sứ mệnh tiếp nối nhiệm vụ đồng hành cùng bạn chinh phục những giấc mơ & hơn thế nữa, giúp bạn thể hiện trọn vẹn CHẤT riêng của mình.
Đa năng, nhiều màu sắc tùy chọn, XP-Pen Artist là dòng bảng vẽ mới với nhiều cải tiến đem lại trải nghiệm sử dụng khác biệt.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Với bút stylus sở hữu chip thông minh X3, Artist 12 Gen 2 khơi mở nhiều tiềm năng để bạn thực sự sáng tạo:
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Độ cảm nhận lực nhấn nhạy gấp 10 lần, chỉ cần một lực đè cực nhỏ 3gr để kích hoạt
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Hành trình lực nhấn chỉ 0.6mm, rút ngắn 1/2 so với dòng bút trước
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Độ bền nhờ vậy cũng kéo dài gấp 2 lần.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Chip X3 xử lý độ nhiễu, đem lại kết quả nét vẽ chính xác như những gì bạn mong đợi.

——————————

Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Một trong những niềm vui của XPPen Việt Nam đó là không chỉ có các bạn Artist mới biết đến Digital Painting, mà XPPen Việt Nam còn lan tỏa điều này đến với các bạn không chuyên, chưa từng biết đến Tranh kỹ thuật số là gì. Tại khu vực trải nghiệm, luôn có các bạn “newbie” thích thú, say sưa thể hiện những tác phẩm độc đáo của riêng mình Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
ĐẶC BIỆT, Chương trình khuyến mãi trong Tháng 7 ưu đãi nhiều mẫu bảng vẽ XPPen và quay vòng quay may mắn 100% trúng quà cool đó nhà mình ơi. Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. ĐẾN NGAY, ĐẾN NGAY!
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.TRẢI NGHIỆM XP-PEN TẠI AEON MALL TÂN PHÚ Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Hiểu được nổi e ngại vì đường xa của team Tân Phú và các vùng lân cận, XP-PEN đã có ngay cho các bạn một gian hàng trải nghiệm XP-PEN tại sảnh lầu 2 gian hàng HITECH, AEON mall Tân Phú. Cùng điểm qua những hành ảnh tấp nập và sôi nổi của gian hàng XP-PEN nha !!!!!!!
ĐẶC BIỆT, Chương trình khuyến mãi trong Tháng 7 ưu đãi nhiều mẫu bảng vẽ XPPen và quay vòng quay may mắn 100% trúng quà cool đó nhà mình ơi. Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. ĐẾN NGAY, ĐẾN NGAY!
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Sau một khoảng thời gian dài phát động, các chủ nhân của giải thưởng cuộc thi “Truy tìm nhân tố X” đã xuất hiện. Với bộ giải thưởng siêu khủng đến từ XPPen Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
——————————
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Top 8 bảng vẽ XPPen giá tốt dành riêng cho dân sáng tạo Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Bảng vẽ điện tử là một dụng cụ không thể thiếu đối với những người hoạt động trong lĩnh vực thiết kế sáng tạo, hội họa. Tuy nhiên không phải ai cũng có nguồn lực tài chính để đầu tư những sản phẩm bảng vẽ điện tử hiện đại đắt đỏ, vì vậy nhiều người nghĩ đến việc tìm mua những loại bảng vẽ có giá phải chăng hơn.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Cùng XPPen Việt Nam điểm qua top 8 bảng vẽ có giá tốt dành riêng cho dân sáng tạo. Đây là những sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người dùng, được đánh giá vô cùng phù hợp cho các họa sĩ, nhà thiết kế trẻ mới bắt đầu công việc sáng tạo chuyên nghiệp của mình.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.HƯỚNG DẪN LÀM QUEN VỚI BẢNG VẼ XPPENRa Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Khi bạn đang làm quen với bảng vẽ bên nên hiểu rằng chuột máy tính không giúp ích gì cho bạn vì vậy hãy tập trung hoàn toàn vào chiếc bút đi kèm với bảng vẽ XPPEN nhé. Sau đây là các bước XPPEN gợi ý cho bạn để làm quen với bảng vẽ dễ dàng và nhanh chóng nhất.
1. Giữ bình tĩnh và kiên nhẫn
2. Làm quen với bút của bảng vẽ
3. Làm quen với thiết kế của bảng vẽ
4. Duy trì khoảng cách gần nhất của máy tính và bảng vẽ
5. Ghi nhớ các phím tắt để thao tác nhanh hơn
6. Liên tục thử sử dụng XPPEN
7. Không ném hướng dẫn sử dụng
——————————
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.HỌC SỬ DỤNG XP-PEN MẤT BAO LÂU? Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Với các XP-PENer lâu năm chúng ta đã quen thuộc khi làm quen với những chiếc máy mới sau mỗi lần nâng cấp dòng máy. Tuy nhiên, các XP-PENer mới sẽ gặp nhiều khó khăn và sẽ cảm thấy thất vọng khi mua về mà không sử dụng được ngay.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Vậy, khoảng thời gian dự kiến ​​để học vẽ với bảng vẽ là bao lâu. Câu trả lời của XP-PEN là bạn có thể học cách sử dụng trong vòng 2-4 giờ đến 3-4 ngày và phụ thuộc vào kỹ năng của mỗi người.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Ngoài ra, sẽ hơi khó khăn cho các beginer khi làm quen phối hợp tay mắt khi sử dụng, mẹo nhỏ là thu hẹp nhất có thể khoảng cách của bảng vẽ và màn hình. Điều này sẽ giúp bạn làm quen với máy tính bảng dễ dàng và nhanh chóng hơn.
——————————
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. XPPEN Việt Nam x Hoa Sen University Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Trong khuôn khổ ngày Hội Sinh Viên Hoa Sen – Hoa Sen Tour vừa qua, XPPen Việt Nam đã có dịp mang Digital Painting – Vẽ minh họa – đến gần hơn với các bạn sinh viên tại đây, thông qua việc trải nghiệm những dòng bảng vẽ “Vip pro” nhất của XPPen.
Qua đó, XPPen nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực, cũng như thấy rằng, các bạn sinh viên của chúng ta rất ưa chuộng Vẽ minh họa, cùng với sức sáng tạo mạnh mẽ, tạo nên những phong cách vẽ riêng biệt rất “Made in Việt Nam”
Với mong muốn mang Digital Painting đến gần hơn với các bạn hơn nữa, XPPen sẽ còn có những màn “bắt tay” với các hệ thống giáo dục khác. Và biết đâu một ngày nào đó, XPPen sẽ gặp các bạn tại chính ngôi trường thân yêu của các bạn thì sao Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
——————————
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Nghía qua lớp học phê như con tê tê tại Comic Media Academy VN (Viện Truyện tranh Hoạt hình Việt Nam) Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Chưa cần biết học gì mà chỉ cần “dòm” qua dàn máy vẽ hơi hơi bị khủng XPPen Artist 22R Pro này là thấy muốn đăng ký học ngay và luôn rồi Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Artist 22R Pro là mẫu bảng vẽ màn hình có màn hình lớn 21.5inch trang bị 2 vòng dial đa năng thần thánh thuận tiện cho cả người thuận tay trái lẫn người thuận tay phải cùng kết nối siêu đơn giản chỉ với một sợi cáp Type-C.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.CHIP X3 LÀ GÌ? LIỆU CÁC TÍN ĐỒ XP-PEN NGHE QUEN THUỘC NHƯNG ĐÃ BIẾT?Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Chip X3 hay là chip thông minh được thiết kế dành riêng cho bút của XP-PEN để cải thiện tính năng của bút khi sử dụng. Cùng tìm hiểu những lợi ích mà chiếc chip siêu nhỏ bé siêu có võ này cùng XP-PEN nhé !
——————————
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. XPPen Artist 12 Pro giảm giá sốc + Combo Quà tặng Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Ngoài thiết kế nhỏ gọn dễ mang theo, dễ di chuyển, Artist 12 Pro còn là chiếc bảng vẽ rất phù hợp với ngân sách của các bạn học sinh, sinh viên và người mới bắt đầu. Nay còn “dễ chịu” hơn khi XPPen Việt Nam quyết định giảm giá sốc, chỉ còn 9.380.000 + Tặng túi chống sốc & gói phần mềm bản quyền Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
Artist 12 Pro – Bảng vẽ Màn hình di động cao phù hợp cho cả những người mới bắt đầu làm quen với digital painting. Tuy là ’em út’ trong dòng bảng vẽ màn hình Artist Pro của nhà XP-Pen nhưng Artist 12 Pro vẫn sở hữu các tính năng và tiện ích hoàn toàn không hề thua kém những mẫu đàn anh size lớn khác như:
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Màn hình siêu di động, 11.6inch IPS cho góc nhìn đến 178º cùng độ phân giải fullHD 1920×1080.
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Vòng dial đa năng, dây kết nối tiện lợi 3 trong 1
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Cảm ứng nghiêng 60 độ cùng 1 loạt quà tặng đi kèm: găng tay, đế nghiêng, ống đựng bút, phần mềm bản quyền (ArtRage/OpenCanvas/Cartoon Animator 4), v.v…
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Thiết kế nhỏ gọn & rất nhẹ, chỉ khoảng 750gr, bạn có thể bỏ gọn chung với balo laptop nhưng vẫn hoàn toàn cảm thấy thoải mái khi di chuyển nhiều.

——————————

Deco LW: Đằng sau dáng vẻ yêu kiều là một sức mạnh “khủng bố”
Deco LW là mẫu bảng vẽ đồ họa mới đầu tiên của XPPen sở hữu công nghệ chip X3 nâng cấp độ nhạy bút gấp 1O lần và bền gấp 2 lần bút stylus thông thường.
Nhưng Deco LW còn đặc biệt hơn thế. Phía sau vẻ ngoài stylish thời thượng là rất nhiều khả năng độc đáo khác:
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. DECO LW có đến 3 hình thức kết nối: Dây nối, đầu tín hiệu USB wireless và bluetooth cho phép nó kết nối với mọi loại máy tính. Wohhh!
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. Bên cạnh thiết bị Android, DECO LW còn có thể dùng với iPhone, iPadRa Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số.
——————————
XPPen FOR SUCCESS – ALL IN XPPen
——————————
Ra Đời Vào Năm 2005 Tại Nhật Bản, Ngày Nay Xppen Là Một Trong Những Thương Hiệu Bảng Vẽ Và Thiết Bị Đồ Họa Hàng Đầu, Cũng Như Nổi Tiếng Toàn Cầu Về Đổi Mới Công Nghệ Vẽ Tranh Kỹ Thuật Số. GIAN HÀNG TMĐT XPPen: 
– Website: https://xp-pen.vn

Viết một bình luận